Chia sẻ những ưu điểm nổi bật của tủ tài liệu thấp

Trong nhiều năm qua, tủ tài liệu thấp vẫn luôn là sự lựa chọn số một trong việc lưu trữ hồ sơ sơ, giấy tờ của nhiều doanh nghiệp. Bởi chúng có nhiều ưu điểm để đáp ứng được hết yêu cầu của người dùng. Vậy hãy cùng tìm hiểu các đặc điểm nổi trội ấy qua bài viết này nhé!

Những thông tin cơ bản về tủ tài liệu thấp

Tủ tài liệu thấp là một trong những dòng sản phẩm được thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng để phù hợp với mọi không gian diện tích căn phòng. Bởi vậy, nó rất thích hợp để sử dụng trong những văn phòng có diện tích vừa và nhỏ. Tủ có công dụng để lưu trữ tài liệu, hồ sơ và số sách tạm thời. Thông thường, tủ thấp thường được kê ngay cạnh bàn làm việc của mỗi nhân viên để thuận tiện cho việc lấy và cất tài liệu thường xuyên. Điều này sẽ giúp tăng năng suất làm việc của từng nhân viên bởi vì đã làm giảm được thời gian để lấy giấy tờ.

Một văn phòng, nếu sử dụng bất cứ loại tủ văn phòng nào đều giúp cho việc quản lý tài liệu , giấy tờ được dễ dàng hơn. Đồng thời, giúp cho phòng làm việc trở lên ngăn nắp, gọn gàng và khoa học. Điều này sẽ giúp cho nhân viên có thêm nhiệt huyết, và năng lượng để làm việc hiệu quả hơn.

Những mẫu tủ tài liệu thấp bán chạy nhất hiện nay

==> Tham khảo thêm: 3 Lí do nên chọn tủ tài liệu Xuân Hòa

Năm ưu điểm nổi bật của tủ tài liệu thấp

Kiểu dáng đẹp

Đây là điểm dễ dàng nhận ra bởi vì tủ thấp được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu khác nhau. Chính bởi sự đa dạng vậy mà chúng ta cần lưu ý để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian làm việc.

Trọng tải tốt

Đa số những sản phẩm tủ tài liệu thấp dùng trong văn phòng hiện nay đều được làm từ những chất liệu gỗ hoặc sắt nên có kết cấu vững chắc và chịu lực cực tốt. Thậm chí, nhiều sản phẩm có thể chứa được 1 khối lượng hồ sơ, giấy tờ lớn trong khoảng thời gian dài.

Tiết kiệm được không gian sử dụng

Mặc dù được thiết kế với nhiều ngăn đựng khác nhau nhưng tủ thấp lại không chiếm nhiều không gian sử dụng trong căn phòng.

Tủ tài liệu thấp sử dụng trong văn phòng

Dễ dàng di chuyển

Với kiểu dáng thiết kế nhỏ nhắn và gọn gàng nên rất thuận tiện cho việc di chuyển theo ý muốn. Hơn thế nữa, nhiều sản phẩm tủ thấp hiện nay còn có gắn thêm bánh xe giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Bảo mật hồ sơ, tài liệu

Đối với những doanh nghiệp sử dụng tủ tài liệu thấp với mục đích bảo mật những hồ sơ, tài liệu, và những giấy tờ quan trọng thì ta nên lựa chọn những dòng tủ có khóa. Còn nếu chỉ cần sắp xếp hồ sơ, giấy tờ sao cho gọn gàng, ngăn nắp mà không cần quan tâm đến tính bảo mật thì ta nên lựa chọn tủ không có cánh hoặc có cánh nhưng ko có khóa để tiết kiệm chi phí.