Trải nghiệm thực tế ghế xem phim gia đình nhập khẩu Malaysia tại Việt Nam

Được chiêm ngưỡng ghế xem phim gia đình Malaysia, là cơ hội để mọi người tham khảo mẫu ghế thực tế khi có nhu cầu setup phòng xem phim tại gia. Bởi ai cũng muốn trước khi quyết định “xuống tiền” thì phải được dùng thử sản phẩm, nhất là sản phẩm có giá trị cao.

Hiện nay, dòng ghế xem phim gia đình nhập khẩu Malaysia đang được các hộ gia đình Việt ưa chuộng. Bởi kiểu dáng gần gũi, bọc da công nghiệp, có khay đặt cốc, bàn mini,… Nhưng quan trọng vẫn là phù hợp với diện tích trung bình của một căn phòng ở Việt Nam.

Hãy cùng chiêm ngưỡng ghế xem phim gia đình Malaysia thực tế trong các dự án của GSC Việt Nam tại bài viết này nhé.

Thế nào là một chiếc ghế xem phim gia đình tốt?

Một chiếc ghế xem phim gia đình tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, vật liệu sản xuất, kiểu dáng tổng thể, tiện ích kèm theo, thương hiệu là những yêu tố mà người mua cần phải để ý đến.

 • Vật liệu sản xuất: Loại ghế tốt sẽ được sản xuất từ hệ khung thép sơn tĩnh điện. Tựa lưng và đệm ngồi bằng mút đúc bọc da công nghiệp.
 • Kiểu dáng tổng thể: Ghế rạp chiếu phim gia đình có thể ngả lưng xuống và có vị trí đặt chân duỗi thằng ra như một chiếc giường cá nhân.
 • Tiện ích: Ghế xem phim tại gia có bàn mini để đặt món ăn nhẹ, và khay đặt cốc bằng kim loại cao cấp. Một số dòng ghế còn có hộp và nắp lưu trữ Ipad.
 • Thương hiệu: Một chiếc ghế xem phim tốt cũng phải có xuất xứ rõ ràng, đến từ thương hiệu uy tín được mọi người biết đến. Họ cũng nên đưa ra những lý do để khách hàng mua sản phẩm đó.

Thương hiệu ghế rạp chiếu phim gia đình nhập khẩu Malaysia nào tốt hơn?

Hiện nay, nếu anh chị có nhu cầu cần setup phòng chiếu phim gia đình và muốn mua ghế xem phim tại gia thì nên tham khảo các dòng sản phẩm của thương hiệu Ferco Seating.

Thương hiệu Ferco Seating
Thương hiệu Ferco Seating

Ferco Seating tên đầy đủ là Ferco Seating Systems, tại Jalan Sungai Besar 26/7, Section 26, Shah Alam, Selangor Darul Ehsan, Malaysia. Công ty được thành lập từ năm 1983 đến nay đã được 40 năm. Ferco Seating chính là thương hiệu đã tiêng phong sản xuất và cung cấp các dòng ghế xem phim gia đình cao cấp tại khu vực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. “Ghế xem phim như một chiếc ghế sofa” của họ đã tạo nên sự gần gũi và đẳng cấp thật sự.

Tổng hợp ghế rạp phim gia đình Ferco Seating được yêu thích tại Việt Nam

Tổng hợp ghế xem phim Malaysia được ưa thích tại Việt Nam
Tổng hợp ghế xem phim Malaysia được ưa thích tại Việt Nam

Chiêm ngưỡng ghế xem phim gia đình Malaysia thực tế ở đâu?

Hiện nay, để được chiếm ngưỡng sản phẩm thực tế của những chiếc xem phim Malaysia, mọi người có thể làm theo những cách sau

Đến trực tiếp showroom của nội thất GSC Việt Nam

Đến showroom để trải nghiệm miễn phí ghế xem phim gia đình
Đến showroom để trải nghiệm miễn phí ghế xem phim gia đình

Showroom là nơi trưng bày các sản phẩm thực tế của doanh nghiệp và cũng là địa chỉ kết nối niềm tin, uy tín của doanh nghiệp với khách hàng. Khi đấy, khách hàng có thể đến địa chỉ số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội của GSC Việt Nam để chiếm ngưỡng sản phẩm thực tế ghế xem phim gia đình Ferco Seating.

Ngoài những chiếc ghế xem phim, tại showroom của GSC Việt Nam còn có đẩy đủ tư liệu như bảng màu, chi tiết của các bộ phần cấu thành nên một sản phẩm hoàn chỉnh, sản phẩm ghế rạp chiếu phim, ghế hội trường,…Khi đấy khách hàng sẽ được dùng thử sản phẩm và được công ty tư vấn tận tâm.

Đến các dự án lắp đặt ghế xem phim gia đình do GSC Việt Nam thực hiện

Ngoài việc đến thực tiếp showroom của GSC Việt Nam để trải nghiệm sản phẩm. Thì quý anh chị có thể trực tiếp tại những dự án lắp đặt ghế xem phim gia đình Ferco Seating do GSC Việt Nam thực hiện. Ở đây, những chiếc ghế được lắp đặt đẹp mắt cộng với không gian sang trọng, hệ thống trình chiếu, âm thanh – ánh sáng được đầu tư khủng.

Chiêm ngưỡng ghế xem phim gia đình Malaysia tại Việt Nam
Dự án ghế rạp chiếu phim tại DCINE Cinemas TP. Hồ Chí Minh
Dự án tại Cục điện ảnh Việt Nam
Dự án tại Cục điện ảnh Việt Nam
Dự án lắp đặt ghế xem phim Verona Lite nhập khẩu Malaysia
Dự án lắp đặt ghế xem phim Verona Lite nhập khẩu Malaysia

Nội thất GSC Việt Nam cung cấp ghế xem phim gia đình nhập khẩu Malaysia

Showroom ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim của GSC Việt Nam
Showroom ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim của GSC Việt Nam

Sau khi được chiêm ngưỡng, dùng thử sản phẩm thì đã đến lúc lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt ghế xem phim tại nhà. Trong đó, nội thất GSC Việt Nam là đơn vị đã được hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, ghế rạp phim. Các dự án mà chúng tôi thực hiện đã lên đến con số hơn 500 công trình trên mọi miền tổ quốc.

Hơn 500 dự án hội trường của GSC Việt Nam vinh dự khi:

 • Góp phần thể hiện nét đẹp kiến trúc hội trường ở Việt Nam.
 • Góp phần phát triển doanh nghiệp (những lợi ích có được, sau khi doanh nghiệp tổ chức sự kiện).
 • Thực hiện đầy đủ trách nhiệm với tư cách là nhà thầu.
 • Phục vụ chỗ ngồi cho mọi người, từ dân nhân đến các nguyên thủ quốc gia.
 • Mang đến nguồn thu nhập cho GSC Việt Nam.

Bài viết trên đây đã gợi ý những các cách được chiêm ngưỡng ghế xem phim gia đình Malaysia thực tế. Quý anh chị có nhu cầu mua ghế rạp chiếu phim Ferco Seating, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 02462.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
 • Email: gscvietnam@gmail.com