Choáng ngợp với những chiếc ghế đắt nhất hành tinh

Đã bao giờ bạn thắc mắc chiếc ghế đắt nhất hành tinh có hình dáng và màu sắc như thế nào chưa.  Có nhiều đại gia sẵn sàng bỏ ra hàng triệu đô để sở hữu cho mình chiếc ghế độc nhất vô nhị này. Cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây của gscvietnam.com nhé!

Xem thêm:

The Skull

Đầu tiên chiếc ghê smà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn chính là Ghế The Skull. Chiếc ghế đứng đầu danh sách có hình dáng độc đáo và giá cũng rất đắt đỏ. Được thiết kế và sản xuất tại Pháp, chiếc ghế làm bằng sợi thủy tinh, trang trí kim cương và vàng 24 cara cùng với nhung đen. Những họa tiết trang trí tạo thành nền của ghế, được mô tả là “xây dựng để thể hiện quyền lực, sự thống trị thế giới” theo ý kiến của Harow. Phiên bản vàng duy nhất của chiếc ghế đầu lâu được chế tác thủ công này hiện bày bán với giá 500.000 USD.

Choáng ngợp với những chiếc ghế đắt nhất hành tinh

Ghế Z- Sawaya & Moroni

Zaha Hadid là một trong những nhà thiết kế hàng đầu và giàu có nhất thế kỷ 21. Ghế Z- Sawaya & Moroni là một trong những mẫu thiết kế đẹp nhất thuộc bộ sưu tập độc quyền chỉ dùng chất liệu từ 24 mảnh. Ghế có tạo hình 3 chiều và được đóng bằng thép vĩnh cửu, có giá trị 204.000 USD. xem thêm ghế văn phòng

Choáng ngợp với những chiếc ghế đắt nhất hành tinh

Ghế Onyx

Chiếc ghế Onyx làm từ cacbon và đá của thương hiệu Peugeot 200 năm tuổi. Quy trình sáng tạo được cho biết tốn rất nhiều thời gian và nỗ lực để đảm bảo đá được điêu khắc với hình dạng mong muốn. Tay ghế kết hợp gỗ và đá jasper đỏ, loại đá có khả năng giúp loại bỏ cảm xúc bị kìm nén ra khỏi cơ thể. Với sự độc đáo này, chẳng bất ngờ khi nó được định giá 140.000 USD.

Choáng ngợp với những chiếc ghế đắt nhất hành tinh

Ghế Riemann Gilt

Chiếc ghế Riemann là sáng tạo đến từ nhà thiết kế đoạt giải thưởng Craig Van Brulle nổi tiếng và là tuyệt tác của sự pha trộn độc đáo giữa kiểu dáng hiện đại và chất liệu thép không gỉ. Nó đã thu hút sự chú ý kể từ lần ra mắt gần đây khi được bán với giá 90.000 USD.

Choáng ngợp với những chiếc ghế đắt nhất hành tinh

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng và gia đình bạn nhé!