Chọn bàn ghế cho bé 2 tuổi như thế nào?

Chọn bàn ghế cho bé 2 tuổi như thế nào?

Ở độ tuổi chập chững biết nói, biết đi, việc chọn bàn ghế cho bé 2 tuổi đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe cả về hình thức lẫn chất lượng. Vậy chọn bàn ghế cho bé 2 tuổi như thế nào, mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.


1. Tiêu chuẩn về chiều cao


Đối với độ tuổi lên 2, tiêu chuẩn dành cho bàn ghế mẫu giáo như sau: Bàn 46 cm, ghế 27 cm, về hiệu số chiều cao bàn ghế là 19cm. Và nhất thiết bạn nên chọn cho bé bàn ghế rời nhau và phải có ghế tựa lưng để bé có thể thoải mái khi ngồi học. Màu sắc phù hợp với bé, đây cũng là một trong những lưu ý bạn nên chú ý khi chọn bộ bàn ghế cho bé mẫu giáo.


=>> Xem thêm: Cây treo quần áo thông minh có gì đặc biệt?Chọn bàn ghế cho bé 2 tuổi như thế nào ?2. Tiêu chuẩn về màu sắc


Ở lứa tuổi chưa nhận thức được hết các sự vật, sự việc nên bé rất thích những thứ mới lạ, nhiều màu sắc để khám phá và thỏa thích vui chơi. Vì lứa tuổi mẫu giáo còn đang là tuổi nhỏ, nên bạn có thể chơi cùng con và nhận ra bé thường thích thú với màu sắc gì để chọn màu bàn ghế mẫu giáo mà bé thích. Nếu bạn chọn loại bàn ghế có màu mà bé thích thú thì chắc chắn bé sẽ có hứng thú để học hơn.


=>> Xem thêm: Vách ngăn phòng ngủ bằng nhôm có tốt không?


Chọn bàn ghế cho bé 2 tuổi như thế nào ?


3. Tiêu chuẩn độ an toàn


Để đảm bảo chất lượng bàn ghế tốt và chính hãng cho bé, mẹ nên lựa chọn những đơn vị cung cấp bàn ghế uy tín và lâu năm như: Hòa Phát, Fami,190… Những chất liệu sản phẩm làm bởi đơn vị này luôn klhiến người tiêu dùng yên tâm trong nhiều năm qua. Ngoài các tiêu chí trên thì bạn cũng nên chú ý đến chất liệu của bàn ghế. Bởi nếu bàn ghế nhựa mà được làm bằng chất liệu độc hại thì sẽ hại đến sức khỏe của con bạn.


4. Tiêu chuẩn về kích thước


Có nhiều loại bàn ghế khác nhau, có bàn chống gù lưng, có bàn có chức năng chống cận. Tùy vào cơ thể của con bạn mà bạn chọn lựa cho bé bộ bàn ghế thích hợp. để đảm bảo kích thước và chiều cao tiêu chuẩn cho bé, mẹ nên chọn bàn ghế diều chỉnh độ cao để giúp bé có được tư thế ngồi thoải mái và hợp lí nhất.


Trên đây là 4 tiêu chuẩn mà chúng tôi khuyến nghị tới quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho con em mình. 

Hãy gọi điện để nhân được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất trường học nhé!


==> Chuyện bên lề nếu bạn quan tâm đến loại nội thất hội trường mà sản phẩm chủ yếu là ghế hội trườngbàn hội trường, âm thanh ánh sáng, vách tiêu âm. Cách lựa chọn bàn ghế ngồi như nào cho phù hợp, sự thoải mái trong khi ngồi. Tại Gsc Việt Nam sẽ có tất cả mọi thứ bạn cần liên hệ ngay nếu như bạn nhu cầu nhé.