Chọn mua ghế giáo viên như thế nào?

Để phục vụ cho công tác giảng dạy của giáo viên trở nên hiệu quả hơn, việc lựa chọn bàn ghế giáo viên đáp ứng được tiêu chí giảng dạy là điều vô cùng quan trọng.

=>> Xem thêm: Quy chuẩn thiết kế văn phòng hiện nay

=>> Xem thêm: Tuổi Giáp Dần ngồi hướng làm việc nào?

Kích thước ghế giáo viên

Kích thước tiêu chuẩn bàn ghế giáo viên rất quan trọng vò nó có ảnh hưởng rất lớn đến tư thế ngồi của các thầy cô giáo. Tư thế ngồi chuẩn giúp cho các thầy có có sức khỏe và chất lượng bài giảng tốt hơn. Ngược lại, khi phải ngồi trên một bộ bàn ghế giáo viên tiểu học mà bàn cao, ghế thấp. Kích thước bàn giáo viên không đủ thoải mái sẽ gây mệt mỏi, giảm tập trung. Chính vì thế, kích thước bàn ghế giáo viên đã được nội thất GSC Việt Nam đặc biệt chú trọng bên cạnh vấn đề chất liệu và kiểu dáng.

Ghế giáo viên có kích thước L370xW345xH600. Chiều cao của bàn và ghế hoàn toàn phù hợp với vóc dáng của những người Việt trưởng thành, đồng thời sự tỉ lệ bàn ghế sẽ cho người ngồi tư thế thoải mái nhất. Xem ngay bàn ghế giáo viên

 Chọn mua ghế giáo viên như thế nào?

Địa chỉ mua ghế giáo viên

Chắc chắn bạn không thể đến từng địa điểm kinh doanh để đo đạc xem mỗi bộ bàn ghế giáo viên ở đó có kích thước đạt tiêu chuẩn hay không. Bạn cũng có thể đo 1, 2 bộ nhưng nếu sắm nội thất cho cả trường với số lượng lớn hay phải tìm hiểu nhiều nơi thì không thể thực hiện. Trong khi đó, hiện nay có rất nhiều nơi mạo danh nội thất uy tín của các thương hiệu nổi tiếng như: Hòa Phát, Fami, 190…nhưng lại bán ra thị trường sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng. Vậy nên, để có được sản phẩm chính hãng với chiều cao, kích thước chuẩn thì cách duy nhất là hãy đến đại lý chính thức của Hòa Phát. GSC Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín để đặt mua.

 Chọn mua ghế giáo viên như thế nào?

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất trường học nhé !