Có nên mua bàn ghế cafe thanh lý không?

Có nên mua bàn ghế cafe thanh lý không? Để tiết kiệm chi phí, nhiều cửa hàng, gia đình chọn cách mua bàn ghế cafe cũ hoặc thanh lý. Tuy cách làm này hiện nay được sử dụng rất nhiều nhưng nó lại mang đến nhiều bất cập khó lường và những tình huống không ngờ.

=>> xem thêm: Bài học xương máu khi chọn mua đồ gia dụng cũ

=>> Xem thêm: Tại sao nên chọn mua nội thất văn phòng 190?

Chi phí rẻ

Khi mua bàn ghế cafe thanh lý, lợi ích đầu tiên bạn được đề cập đến chính là về giá thành rẻ hơn so với giá bàn ghế mới trên thị trường nhưng chất lượng vẫn không chênh lệch là bao hoặc chất lượng vẫn y nguyên đồ mởi bởi đồ thanh lý là đồ mới 100%. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nhờ quyết định mua này đấy.

 width=

Kiểm tra các chi tiết của bàn ghế

Đầu tiên bạn cần kiểm tra kĩ các chi tiết của bàn ghế xem chúng có hư hỏng gì không? Chúng ta cần kiểm tra thật kỹ các chi tiết của bàn ghế trước khi mua về. Chẳng hạn như một bộ bàn ghế bằng gỗ chúng có giá thành rất cao ngay cả khi đã thanh lý giá của chúng đôi khi vẫn cao ngất ngưỡng, chúng ta cần để ý xem có bị mọt, nứt, vết sẹo, chắp vá hay thiếu hụt gì không. Đặc biệt quan trọng đến là phần sơn, màu sơn phải còn đều, không tróc loang nhiều, còn sáng bóng do được sơn lớp ngoài hay gỗ tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các chi tiết nhỏ như: lỗ mộng, đinh, vít, keo có còn chắc chắn hay không và quan trọng nhất là độ chắc chắn ở các chân của bộ bàn ghế có còn vững vàng và cân bằng hay không.

 width=

Tìm người có kinh nghiệm xem đồ

Cuối cùng bạn nên dẫn theo một người am hiểu kiến thức về sản phẩm mà bạn cần mua hay những người đã có kinh nghiệm mua hàng thanh lý.Với những bộ bàn ghế được làm bằng chất liệu đặc thù như gỗ quý(trắc, xao, gụ, mai… ) thì bạn cần có một người am hiểu kiến thức về chúng để phân biệt tránh bị người bán qua mặt lúc nào không hay.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất công nghiệp nhé !