Có nên mua tủ hồ sơ treo tường thanh lý hay không?

Tủ hồ sơ treo tường là một giải pháp hữu ích cho những văn phòng có không gian nhỏ. Chúng không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian mà còn giúp bạn lưu trữ hồ sơ một cách khoa học. Để tiết kiệm tối đa chi phí nội thất, nhiều doanh nghiệp quyết định chọn mua hàng thanh lý. Nhưng với loại tủ này liệu có nên hay không?

Ưu điểm của tủ hồ sơ treo tường thanh lý

Tủ hồ sơ treo tường thanh lý thường có giá thành rẻ
Tủ hồ sơ treo tường thanh lý thường có giá thành rẻ

Có rất nhiều lý do khác nhau để người ta thanh lý tủ hồ sơ chẳng hạn như: chuyển văn phòng mới, lượng hồ sơ tăng nên cần tủ có kích thước lớn hơn,… Những loại tủ hồ sơ dạng treo tường thanh lý vì thế vẫn đem lại những lợi ích nhất định.

Giá thành rẻ

So với việc mua tủ mới thì dĩ nhiên tủ thanh lý bao giờ cũng có giá rẻ hơn. Mức giá sẽ còn phụ thuộc vào độ mới của tủ nhưng nhìn chung, người mua sẽ được quyền ép giá để có thể mua được với mức giá tốt nhất.

Có nhiều sự lựa chọn

Thị trường tủ hồ sơ thanh lý khá phong phú. Chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng tìm mua được tủ cho văn phòng mình. Nếu bạn chịu khó tìm kiếm, có khi vẫn chọn được tủ mới 99%.

Vậy có nên mua tủ hồ sơ treo tường hay không?

Mặc dù có những ưu điểm nhất định nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên mua loại tủ văn phòng thanh lý bởi chúng cũng có khá nhiều nhược điểm.

Khó kiểm tra chất lượng

Khó kiểm tra được chất lượng của tủ hồ sơ treo tường thanh lý
Khó kiểm tra được chất lượng của tủ hồ sơ treo tường thanh lý

Nếu bạn không phải người am hiểu về nội thất bạn sẽ khó có thể biết được đâu là hàng tốt và đâu là hàng kém chất lượng. Khi mua hàng thanh lý, bạn lại không thể đòi hỏi chúng phải có chất lượng cao như hàng mới. Người mua hàng thanh lý vì vậy thường bỏ qua yếu tố chất lượng của sản phẩm mà không biết rằng chất lượng mới là yếu tố quyết định việc bạn có nên mua sản phẩm hay không?

Không có sự đồng bộ về nội thất

Nếu bạn mua toàn bộ đồ nội thất văn phòng ở cùng một địa chỉ, văn phòng của bạn sẽ có sự đồng bộ và vì vậy nhìn nó chuyên nghiệp hơn nhiều. Khách hàng tới văn phòng của bạn cũng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp đó. Nhưng nếu bạn mua hàng thanh lý, bỗng dưng chiếc tủ hồ sơ sẽ trở nên thật lạc lõng và không ăn nhập gì với những món đồ nội thất khác.

Không được bảo hành

Nếu bạn mua lại từ những người chủ cũ, dĩ nhiên bạn sẽ không được hưởng bảo hành cho sản phẩm bởi vì họ đâu phải là người sản xuất ra chúng. Nếu tủ có hư hỏng gì trong quá trình sử dụng bạn cũng chẳng biết kêu ai.

==> Xem thêm: Cách chọn tủ hồ sơ treo tường cho văn phòng

Mua tủ hồ sơ treo tường ở đâu rẻ mà vẫn chất lượng?

Chắc hẳn lúc này bạn đang tự hỏi nếu không nên mua tủ hồ sơ treo tường thanh lý thì với số tiền ít ỏi làm sao để mua được tủ chất lượng mà giá rẻ phải không nào? Rất đơn giản thôi, bạn hãy tìm đến các đại lý cấp 1 của các hãng nội thất uy tín ở Việt Nam hoặc tìm đến các xưởng đóng đồ nội thất để mua được giá tốt nhất.

Hiện nay có một địa chỉ mà bạn có thể yên tâm khi mua tủ hồ sơ treo tường là GSC Việt Nam. Đơn vị này chuyên cung cấp nội thất văn phòng với rất nhiều chính sách ưu đãi. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu mà giá thành rẻ do công ty có xưởng sản xuất.