Có những mẫu bàn máy tính hiện đại chân sắt nào?

Bàn để máy tính làm việc ngày càng có nhiều mẫu mã đa dạng để phù hợp với cuộc sống hiện đại. Vì thế nên người ta chuộng các mẫu bàn máy tính bằng chân sắt. Các mẫu bàn máy tính này tiện lợi, gọn nhẹ và rất năng động. Vậy trên thị trường có những mẫu bàn máy tính hiện đại bằng chân sắt nào?

Mẫu bàn máy tính hiện đại chân sắt hình vuông

Bàn máy tính hiện đại chân sắt hình vuông
Bàn máy tính hiện đại chân sắt hình vuông

Kiểu bàn làm việc máy tính chân sắt hình vuông là mẫu bàn phổ biến. Dạng bàn này thiết kế đơn giản nhưng thể hiện sự hiện đại và sang trọng. Mẫu bàn phù hợp cho mọi khôn gian làm việc khác nhau. Màu sắc của chiếc bàn phong phú nhưng chủ yếu là màu ghi, nâu, xám và cam đất. Những màu bàn này đẹp, dễ dàng bố trí.

Điểm nổi bật của những chiếc bàn máy tính chân sắt là phần dưới bàn trống và thoáng. Giúp cho người làm việc có không gian thoải mái bên dưới. Cảm giác khi ngồi vào bàn sẽ không gò bó và khó chịu.

Ngoài ra, những chiếc bàn như thế này có thể kết hợp với ghế nhựa, ghế đệm, ghế xoay,… Vô cùng tiện lợi và tăng tính hiện đại cho môi trường làm việc chuyên nghiệp.

==> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng bàn nhân viên Hoà Phát?

Bàn máy tính hiện đại bằng chân sắt chéo nhau

Bàn máy tính chân sắt chéo nhau
Bàn máy tính chân sắt chéo nhau

Đây là mẫu bàn chân sắt cách điệu để chiếc bàn trở nên đẹp và tinh tế hơn. Thay vì để chân bàn vuông hay hình chữ nhật bằng phẳng người ta để các thanh sắt chéo nhau. Nhờ vào đó giúp cho chiếc bàn trở nên mảnh mai và vô cùng kiên cố, chắc chắn.

Chiếc bàn kiểu này thiết kế các chân sắt hình chữ X phía dưới có thanh sắt nằm ngang cố định. Phía trên mặt bàn là một tấm gỗ công nghiệp hoặc nhựa cứng sang trọng. Màu sắc đa dạng hợp với sở thích của người tiêu dùng khác nhau.

Một chiếc bàn máy tính hiện đại kiểu này không chiếm nhiều diện tích căn phòng làm việc. Nhưng mặt bàn lại để được rất nhiều đồ dùng từ máy tính, đèn cho tới giấy tờ tài liệu.

Mẫu bàn máy tính chân sắt cách tân

Bàn máy tính chân sắt hiện đại
Bàn máy tính chân sắt hiện đại

Đặc điểm của bàn để máy tính bằng chân sắt cách tân

Cũng là mẫu bàn đặt máy tính làm từ chân sắt vô cùng hiện đại nhưng có cách tân để chiếc bàn phù hợp với cuộc sống hơn. Mẫu bàn này có các giá đựng sách và tài liệu. Đây vừa là bàn đựng máy tính vừa làm bàn học và bàn làm việc. Một chiếc bàn mang tới nhiều tính năng vượt trội.

Đây là mẫu bàn hiện đại mới không chiếm nhiều không gian ngôi nhà. Chiếc bàn này thường được người ta sử dụng cho phòng riêng, gia đình. Thường được cha mẹ mua về cho con cái học tập hoặc phụ huynh dùng. Mẫu bàn đẹp, tinh tế và gọn gàng, màu sắc đẹp.

Lựa chọn ghế phù hợp cho loại bàn này

Một chiếc ghế nhựa chân gỗ hiện đại sẽ phù hợp với mẫu bàn này. Cả hai kết hợp với nhau tạo nên một bộ sản phẩm hiện đại, năng động. Là mẫu bàn máy tính hiện đại hợp với những ai thích gọn gàng, ngăn nắp và nhẹ nhàng.

Qua những mục trên bạn có thể thấy được các mẫu bàn máy tính hiện đại bằng chân sắt rất đa dạng. Ngoài các mẫu bàn trên còn rất nhiều mẫu bàn khác độc đáo và đẹp mắt. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn máy tính chân sắt hãy ghé qua nội thất GCS Việt Nam. Hoặc tham khảo các thông tin về sản phẩm nội thất văn phòng của GSC qua website chính thức của công ty