Dự án ghế hội trường tại cung thiếu nhi Hà Nội

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã hoàn thiện công trình dự án ghế hội trường tại cung thiếu nhi Hà Nội. Từ dự án đã mang đến một không gian hội trường vui nhộn, đầy ý nghĩa gắn kết các bạn nhỏ thiếu nhi với các các bộ, thầy cô giáo tại nơi đây.

Điếm nhấn tại công trình chính là 360 chiếc ghế hội trường EVO1101 “made in Vietnam”, sản phẩm của thương hiệu Việt Nam – EVOSeating, được sản xuất trực tiếp tại trong nước. Hãy cùng điểm lại quá trình và những thành quả đạt được trong dự án lần này nhé.

Tổng quan dự án ghế hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại cung thiếu nhi Hà Nội.
 • Vị trí địa lý thực hiện: 36 – 38 Lý Thái Tổ – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO1101.
 • Số lượng: 360 chiếc ghế.
 • Nhà sản xuất sản phẩm: Nội Thất EVO.
 • Thương hiệu: EVOSeating.
 • Nhà cung cấp và thi công lắp đặt: Nội thất GSC Việt Nam.
Dự án ghế hội trường tại cung thiếu nhi Hà Nội
Dự án ghế hội trường tại cung thiếu nhi Hà Nội

Giới thiệu ghế hội trường EVO1101

Trong quá trình thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế để đưa vào sử dụng trong hội trường. Họ đã yêu cầu loại ghế giá rẻ, thiết kế giản đơn, hiện đại, đặc biệt là ưu tiên ghế hội trường thương hiệu Việt Nam. Vì đối tượng ngồi lên ghế chủ yếu là các bạn thiếu nhi nhỏ tuổi và đa số là các chương trình giao lưu văn nghệ nên sản phẩm không cần có kèm bàn viết. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên kinh doanh thì chủ đầu tư đã đồng ý chọn ghế hội trường EVO1101 thương hiệu EVOSeating.

Ghế hội trường EVO1101 được sản xuất ở đâu?

360 Ghế hội trường EVO1101
360 Ghế hội trường EVO1101

Rất đáng khen ngợi khi bên chủ đầu tư đã ủng hộ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Điều đó có ý nghĩa rằng, EVO1101 là sản phẩm do dân Việt Nam sản xuất ra ở trong nước luôn.

Cụ thể, ghế hội trường EVO1101 được sản xuất bằng các thiết bị máy móc tận tiến, hiện đại, an toàn nằm trong nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2015 của Nội Thất EVO. Cho đến thời điểm hiện tại, Nội Thất EVO là một trong những nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam, nổi tiếng với thương hiệu EVOSeating.

Tính đến nay, ghế hội trường EVOSeating đã được sử dụng ở hơn 500 hội trường trên khắp mảnh đất hình chữ ”S” thân yêu. Đặc biệt, liên tiếp các công trình tại hội trường Lào và nhà máy bia Campuchia đã tin tưởng và lắp đặt ghế hội trường thương hiệu EVOSeating.

Thông số kỹ thuật

Ghế hội trường EVO1101
Ghế hội trường EVO1101
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải, may các đường may trang trí, màu theo chỉ định.
 • Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Thương hiệu: EVOSeating

Quá trình thi công dự án hội trường tại cung thiếu nhi Hà Nội

Toàn bộ 360 ghế hội trường do GSC Việt Nam cung cấp
Toàn bộ 360 ghế hội trường do GSC Việt Nam cung cấp

Sau khi hai bên thống nhất về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường. Để nắm bắt được tổng thể không gian và mặt bằng của công trình. Chúng tôi đã đến tận nơi để đo đạc các thông số kỹ thuật, dựa vào các con số này mới sắp xếp, lắp đặt mang tính khoa học, hợp lý được.

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi đã làm việc với bên Nội Thật EVO là nhà sản xuất sản phẩm ghế ngồi hội trường với mục đích theo dõi tiến trình sản xuất, đảm bảo  sản phẩm luôn chất lượng, không bị lỗi, kịp tiến độ cho giao sản phẩm đến công trình.

Cung thiếu nhi Hà Nội hiện đại qua ảnh
Một cung thiếu nhi Hà Nội hiện đại qua ảnh

Nhìn tổng quan, khâu sản xuất và vận chuyển ghế hội trường đến công trình đều diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Khâu quan trọng nhất chính lắp đặt toàn bộ 360 chiếc ghế trong thời gian càng nhanh càng tối, không bị trễ tiến độ.

Nguyên tắc khi thi công lắp đặt ghế hội trường là đảm bảo an toàn cho người ngồi và “ngay hàng thẳng lối” thuận tiện di chuyển. Thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc này trong khi thi công.

Cụ thể, ở dự án lần này các thợ đã bố trí sắp xếp thành hai dãy bằng nhau, mỗi hàng có 10 chiếc ghế và có một lối đi chính ở giữa, hai lối đi phụ ở nép ngoài. Giữa các hàng ghế có một khoảng cách vừa đủ không quá rộng, cũng không quá hẹp tới mức đầu gối phải chạm vào lưng ghế. Đặc biệt, bởi theo địa hình kiểu bậc thang nên phần đế chân của ghế hội trường được bắn vít cố định xuống sàn an toàn cho mọi người ngồi.

Toàn cảnh hội trường cung thiếu nhi Hà Nội
Toàn cảnh hội trường cung thiếu nhi Hà Nội

Với cách sắp xếp, lắp đặt như vậy sẽ giúp mọi người tham gia sự kiện sẽ đi lại dễ dàng và thoải mái hơn, an tâm ngồi hơn. Rất mừng vui, vì trong quá trình thi công công trình thì mọi thứ đã diện ra hết sức thuận lợi. Chỉ trong 3 ngày làm việc, đội ngũ thợ năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của GSC Việt Nam đã hoàn thành khâu lắp đặt.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Trải nghiệm showroom ghế rạp chiếu phim lớn nhất miền Bắc
Trải nghiệm showroom ghế rạp chiếu phim lớn nhất miền Bắc

Nếu nói rằng, lý do chủ đầu tư nhà cung thiếu nhi Hà Nội chọn GSC Việt Nam là do chúng tôi may mắn là không đúng. Bởi tính đến hiện tại, chúng tôi đã đảm nhiệm hơn 500 dự án trên mọi miền tổ quốc (bao gồm cả quốc tế). Tất cả không thể đến hết từ sự may mắn được. Dựa vào tình hình thực tế của doanh nghiệp trong hơn 15 năm hoạt động trong ngành nội thất. Chúng tôi đã tổng hợp lại những lý mà GSC Việt Nam nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng.

 • Doanh nghiệp có khả năng đảm nhiệm dự án trên 1000 ghế hội trường.
 • Đơn vị có showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.
 • Doanh nghiệp đã thi công hơn 500 dự án hội trường trên toàn quốc và quốc tế (dự án ở Lào và Campuchia).
 • Cùng cấp đa dạng ghế hội trường từ thương hiệu trong nước đến ghế nhập khẩu quốc tế. Cung cấp dòng sản phẩm từ dưới 1 triệu, trung cấp, đến cao cấp.
 • Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm vượt trội. (vượt trội về chất lượng, vượt trội về thương hiệu, vượt trội về số lương mẫu mã,…).
Các dự án ghế hội trường trên 500 chỗ ngồi tại miền Bắc của GSC Việt Nam
Dự án 900 ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội
Dự án ghế hội trường tại đất nước Lào
Dự án ghế hội trường tại đất nước Lào

Trên đây là những thông tin của dự án ghế hội trường tại cung thiếu nhi Hà Nội. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.