3 đặc điểm của két sắt văn phòng tốt nhất hiện nay

Két sắt ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Để việc lưu trữ và bảo mật được thuận lợi hơn két sắt văn phòng được ra đời với nhiều hình thức và mẫu mã khác nhau. Dưới đây là 3 đặc điểm của két sắt văn phòng bảo mật nhất mà bạn nên biết.

Hệ thống khóa phức tạp

Với hệ thống bảo mật phức tạp và tinh vi thì những kẻ trộm cắp sẽ càng có khó có thể mở được. Khi mua két sắt bạn cũng nên hết sức lưuu ý với loại két sắt khóa điện tử, nếu bạn nhập mật khẩu sai quá 3 lần thì mạch điện tử sẽ tự động ngắt, sau đó việc mở cửa bị vô hiệu hóa. Còn với két khóa vân tay, đây là loại két có tính bảo mật cao nhất.

3 đặc điểm của két sắt văn phòng tốt nhất hiện nay

Bởi két sắt văn phòng chỉ được mở khi chính chủ nhân của chiếc két đó mở, và chắc chắn không một tên trộm nào có thể làm giả hay ăn cắp được vân tay.

Bắt buộc phải có gờ nối

Gờ nối là bộ phận quan trọng giúp bảo mật két sắt một cách an toàn nhất. nhiều loại két khi khóa cửa, chốt khóa thường chỉ gài vào thành két, tạo nên các khe hở. Chính vì sơ suất này đã tạo điều kiện cho kẻ gian có thể dùng cây sắt để cậy phá lấy tài sản bên trong.

3 đặc điểm của két sắt văn phòng tốt nhất hiện nay

Do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại két sắt có gờ nổi ở giữa khung két cũng như cửa két để ngăn chặn được mọi hành động xấu của kẻ trộm. Khi đóng cửa két lại, gờ nổi sẽ che kín mọi khe hở ở mép khung cửa và cánh cửa, sẽ không một tên trộm nào có thể dùng thanh sắt hay vật nhọn để cạy phá được nữa. Có lẽ vì thế mà đây là loại két sắt được rất nhiều gia đình, doanh nghiệp tin dùng. Xem thêm nội thất văn phòng giá rẻ

Khả năng chịu lực tốt

Với khả năng chịu lực tốt đảm bảo bạn sẽ có một chiếc két sắt chắc chắn và an toàn. có khả năng chịu được mọi tác động mạnh mẽ từ bên ngoài như thép hay thép mạ kẽm cứng. Điều này sẽ tạo ra độ an toàn cũng như vững chắc cho két sắt. Đồng thời, loại vật liệu thép còn phải chống lại sự ăn mòn, oxi hóa cũng như ngăn ngừa được tình trạng sét gỉ, giúp chiếc két sắt nhà bạn luôn như mới.