Đặt két sắt hướng nào để phát tài phát lộc?

Đặt két sắt hướng nào để phát tài phát lộc

Kê két sắt theo hướng nào để mang lại nhiều tài lộc nhất vẫn là thắc mắc của rất nhiều gia chủ hiện nay. Theo các chuyên gia phong thủy, hướng kê két sắt phải được xác định theo tuổi của chủ nhân để đảm bảo quy luật ngũ hành.


1. Hướng kê két sắt theo tuổi


=>> Xem thêm: 3 Lí do nên sử dụng két sắt mini thông minh

=>> Xem thêm: 5 Nguyên tắc phong thủy phòng làm việc bạn nên biết


Phong thủy học cho rằng, một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị. Để tìm được hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí: đó là Khảm – Tốn ; Ly – Chấn ; Cấn – Khôn ; Càn – Đoài.

Nên đặt két sắt – két bạc văn phòng theo trạch mệnh, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu gia chủ nào may mắn về hướng Sinh Khí (thuộc hướng Đông Nam) thì coi như quá tuyệt vời.Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, vị trí đặt két sắt nên nằm về khu vực hướng Đông Nam nếu chủ nhà thuộc Đông tứ mệnh, đông nam đại diện cho tài lộc. Còn với chủ nhà Tây tứ mệnh thì ta nên chọn hướng Chính tây, đây là hướng tốt nhất đem lại sinh khí, tài vượng cho gia chủ


hướng kê két sắt theo tuổi2. Vị trí đặt két sắt tài lộc


Theo phong thủy, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung tài lộc như đông nam, đông tứ trạch. Ngoài ra hướng tây đại diện cho tây tứ trạch cũng là hướng tốt. Đây là 2 phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.


Theo các chuyên gia phong thủy, két sắt còn được theo tuổi của chủ nhân. Một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như sinh khí, diên niên (phước đức), thiên y, phục vị. Nếu không tìm được hướng sinh khí, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.


Ngoài ra để tăng thêm tài lộc cho gia chủ nên đặt các vật phẩm phong thủy trên hoặc trong két sắt như: Cóc tài lộc, thiềm thử, đồng tiền hoa mai để làm tăng thêm tài lộc cho két sắt. Hai đồ vật này có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức và phòng tránh thị phi, tiểu nhân. Nếu được đặt trong két sắt thì việc sinh nhập càng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.
vị trí đặt két sắt tài lộc


Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để được tư vấn về nội thất văn phòng và nội thất gia đình bạn nhé!