Đặt tủ giày như thế nào thì đúng cách?

Nếu bạn không đặt đúng vị trí tủ giày là bạn đã vô tình rước những luồng khí xấu và vận xui vào trong nhà và văn phòng của mình rồi đấy. Cùng GSC Việt Nam tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây để giúp ích cho gia đình bạn nhé!

=>> xem thêm: Hướng đặt tủ văn phòng giúp cải vận cho doanh nghiệp

Tủ giày nên mang màu đậm

Khi lựa chọn tủ giày đặt tại các cơ quan, công sở, thay vì các màu sặc sỡ thì bạn nên sử dụng tủ giày sơn màu trầm. Để mang lại vận may cho cơ quan, công sở, có thể trưng bày cây, hoa hoặc các đồ mĩ nghệ trên nóc tủ, đây cũng là một cách hay để trang trí cho không gian làm việc.

Đặt tủ giày như thế nào thì đúng cách?

Đặt tủ giày ở nơi có đầy đủ ánh sáng

Theo phong thủy, nên đặt tủ giày ở nơi có nhiều ánh sáng vì khu vực này dương khí đầy đủ khiến tinh thần và tâm trạng của tất cả mọi người trong cơ quan, công sở trở nên vui vẻ, sảng khoái khiến hiệu suất làm việc được nâng cao.
Nếu đặt tủ giày ở nên u ám, thiếu ánh sáng sẽ tạo cảm giác ức chế cho mọi người bởi nơi thiếu ánh sáng chứa nhiều năng lượng âm.

=>> Xem thêm: Những lưu ý khi mua bàn ghế sinh viên

Đặt tủ giày như thế nào thì đúng cách?

Không nên chọn tủ giày quá cao

Giày hành Thổ, biểu tượng “nền tảng” bởi đôi chân giúp chúng ta đứng vững trên mọi bước đường. Nền tảng vững chắc thì sự nghiệp mới phát triển ổn định được. Bởi vậy khi mua kệ giày hay tủ giày, tốt nhất nên lựa chọn loại 5 tầng để đạt được hiệu quả Ngũ Hành cân bằng. Xem ngay tủ văn phòng

Tủ giày nên đặt cố định

Nếu nhà cửa rộng rãi bạn nên chú ý nhiều hơn đến phương hướng để tủ giày. Cần căn cứ vào nghề nghiệp của gia chủ để chọn phương hướng thích hợp hơn: Nếu gia chủ đang làm công việc văn phòng, viết lách thì nên để tủ giày ở hướng Đông Nam; Nếu gia chủ làm các công việc phải dựa vào sức lực nhiều như các nghề quân đội, vũ trang hoặc công nhân nên thì đặt giá để giày dép ở phương dành cho võ là Tây Bắc.

Lưu ý với vị trí đặt tủ giày tại cơ quan, công sở

Khi bố trí tủ giày tại cơ quan, công sở thì tuyệt đối không được để tủ giày ở bên trái ở bên trái cửa nếu nhìn từ trong văn phòng nhìn ra, bên cạnh đó tủ giày cũng không được hướng thẳng ra cửa. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động của cơ quan, công sở.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!