Dự án ghế rạp chiếu phim tại Dcine Cinemas TP. Hồ Chí Minh

Hệ thống rạp phim Dcine Cinemas TP. Hồ Chí Minh được rót vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Nội thất GSC Việt Nam vinh dự được trở thành nhà thầu cung cấp ghế rạp chiếu phim. Tâm điểm của công trình chính là 100% số ghế ngồi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và với hệ thống âm thanh – ánh sáng – máy trình chiếu tân tiến và hiện đại.

Tổng quan công trình

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt ghế rạp phim Dcine Cinemas Tp HCM.
  • Địa chỉ: Số 6 Mạc Đĩnh Chi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Model: 500 ghế xem phim HS1070D nhập khẩu Hàn Quốc.
  • Đơn vị thi công: Công ty CP GSC Việt Nam.
  • Thời gian thực hiện dự án: tháng 1 năm 2020.
Ghế rạp chiếu phim HS1070D
Ghế rạp chiếu phim HS1070D

HS1070D là mẫu ghế xem phim được GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Nhìn tổng thể, sản phẩm được thiết kế hiện đại, sang trọng rất phù hợp với không gian – mặt bằng của các rạp phim trong nước. Khung chân của HS1070D được làm bằng thép sơn tĩnh điện màu đen, đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, trong dự án này màu của vải là màu đỏ. Hai bên tay của ghế có khay đặt cốc hoặc bỏng ngô.

Quá trình thi công và thành quả của dự án

Cổng vào rạp phim
Cổng vào rạp phim
Công trình Dcine Cinemas TP. Hồ Chí Minh đầu tư 500 ghế ngồi
Công trình Dcine Cinemas TP. Hồ Chí Minh đầu tư 500 ghế ngồi
Ghế xem phim gia đình tại rạp
Ghế xem phim gia đình tại rạp
Toàn cảnh rạp Dcine Cinemas TP. Hồ Chí Minh
Toàn cảnh rạp Dcine Cinemas TP. Hồ Chí Minh

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại trên 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án ghế hội trường tại đất nước Lào
Dự án ghế hội trường tại đất nước Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin của dự án ghế rạp chiếu phim Dcine Cinema TP. HCM. Quý anh chị có dự án rạp chiếu phim và cần được cung cấp – lắp đặt ghế xem phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP. Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP. TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.