4 cách Decor phòng bếp ngày Tết

Nhà bếp là nơi được sử dụng nhiều nhất mỗi dịp Tết đến Xuân về, hãy cùng GSC Việt Nam F5 lại phòng bếp nhà bạn để Tết này thêm ấm cúng và mới mẻ nhé. Đã đến lúc phải bài trí lại phòng bếp rồi đấy!

Thay áo mới cho phòng bếp ngày Tết

Ai cũng biết rằng những mảng màu nổi bật sẽ dễ dàng tạo ra sự thu hút, ấn tượng và nổi bật cho nhà bếp. Sự thu hút, ấn tượng và nổi bật cho nhà bếp. Bạn có thể sử dụng màu đỏ hay màu xanh để làm nổi bật cho căn bếp nhà mình thêm rực rỡ. Màu xanh lá cây là sự pha trộn lý tưởng giữa trạng thái thanh thản, yên bình đồng thời cũng mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho bếp. Còn màu đỏ lại là gợi ý tuyệt vời cho những ngày Tết thêm ấm áp.

4 Cách F5 phòng bếp siêu đẹp đón Tết

Thay mới cửa tủ bếp

Nếu cửa tủ bếp nhà bạn đã quá cũ kĩ thì bạn hãy thay ngay tủ bếp nhà mình với chất liệu kính vừa sang trọng vừa sạch sẽ. Sở dĩ trang trí phòng bếp nhỏ bằng kính sẽ tạo cho ta cảm thấy không gian bếp của mình rộng rãi hơn. Kính tạo độ trong suốt ta sẽ nhìn thấy bên trong, tạo cảm giác các bức tường như sâu và xa hơn.

Để có một căn bếp đẹp cho nhà nhỏ tốt nhất bạn nên sắp xếp đồ đạc ngăn nắp và gọn gàng. Bởi sự bừa bãi đồng nghĩa với chật hẹp và mất nhiều diện tích cho gian bếp của bạn.

4 Cách F5 phòng bếp siêu đẹp đón Tết

Sử dụng ánh sáng tự nhiên cho không gian bếp

Một lượng lớn ánh sáng tự nhiên sẽ làm rộng diện tích không gian của bạn. Việc tận dụng các ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài không những tạo cảm giác rộng rãi cho bạn mà còn góp phần làm cho không gian bếp của bạn trở nên thông thoáng và dễ chịu hơn rất nhiều. Ánh sáng bên ngoài sẽ làm cho phòng bếp nhỏ đẹp của bạn trở nên rộng rãi một cách bất ngờ.

4 Cách F5 phòng bếp siêu đẹp đón Tết

Sử dụng nội thất phòng bếp đơn giản

Thiết kế bếp cho nhà nhỏ bạn nên lựa chọn các đồ nội thất thông minh nhỏ gọn để không mất nhiều diện tích của bạn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trong việc chọn mua các món đồ nội thất cho căn bếp nhỏ đẹp của mình. Đồng thời bạn nên kết hợp với việc bày trí các đồ đạc hợp lý và khoa học, hơn để phòng bếp không chỉ đẹp mà còn gọn gàng, ngăn nắp nữa nhé!