Địa chỉ bán quầy lễ tân đẹp, chất lượng tại Hà Nội

Cảm nhận có vai trò rất quan trọng để quyết định niềm tin với doanh nghiệp. Quầy lễ tân là nơi đầu tiên đón tiếp khách hàng, bởi vậy không những phải chọn nhân viên có gương mặt sáng, giao tiếp giỏi, nội thất khu vực này cũng phải thật sang trọng để tạo ấn tượng tốt.

 width=

Trong nội thất văn phòng, quầy lễ tân là nơi đầu tiên nhìn thấy khi bước vào. Để tạo điểm nhấn cần phải lựa chọn quầy lễ tân có kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp.

Gợi ý một số mẫu quầy lễ tân đẹp

Không chiếm quá nhiều diện tích, vừa đủ tiện nghi, sang trọng, quầy lễ tân là khu vực tiếp khách rất tiện lợi. Dưới đây là một số kiểu dáng quầy lễ tân đẹp, sang trọng dùng cho văn phòng.

 width=

Một số quầy lễ tân có bán tại GSC Việt Nam

 width=

Nhiều mẫu mã và kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

 width=

Địa chỉ bán quầy lễ tân đẹp, chất lượng tại Hà Nội

Thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp nội thất văn phòng, tuy nhiên GSC Việt Nam đã có chỗ đứng trên thị trường, luôn là dịch vụ được đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp, công ty…tin dùng.

Chúng tôi cung cấp Quầy lễ tân kiểu dáng đa dạng: bo góc, hình chữ nhật, chữ L … với nhiều sự lựa chọn chất liệu như: Gỗ melamine, laminate kết hợp với mặt kính, gỗ công nghiệp phủ melamine, gỗ công nghiệp phủ veneer chống trầy xước, chống ấm tốt. Đó là lý do tại sao quầy lễ tân của GSC Việt Nam luôn hoàn hảo về đường nét, khác biệt về thiết kế so với các mẫu mã trên thị trường.

"

Quầy lễ tân chất liệu gỗ công nghiệp, phủ veeneer

 width=

Quầy lễ tân từ gỗ Melamine kiểu dáng hình chữ L

 width=

Quầy lễ tân từ chất liệu laminate kết hợp với mặt kính

Đến đây thì bạn đã có thể bỏ túi cho mình một địa chỉ mua quầy lễ tân đẹp tại Hà Nội rồi đúng không. Lựa chọn GSC Việt Nam, quý khách hàng có thể yên tâm mua sắm và sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm backdrop ốp gỗ quầy lễ tân tại GSC Việt Nam