Địa chỉ cung cấp ghế hội trường đa năng số 1 Việt Nam

Ngày nay, để tạo mặt bằng cho các môn thể thao khác, các nhà thi đấu đa năng đã sử dụng ghế hội trường đa năng. Vì loại ghế này có thêm hệ thống sàn, điều khiển bằng mô tơ có thể linh động xếp gọn và di chuyển vào cùng 1 vị trí, từ đó mở rộng không gian diện tích.

Hiện nay, để tìm đơn vị cung cấp ghế hội trường đa năng không khó. Nhưng để tìm được đơn vị có sản phẩm để xem thực tế, đơn vị thi công ghế đa năng lớn nhất miền Bắc thì chỉ có công ty nội thất GSC Việt Nam.

GSC Việt Nam nhà cung cấp ghế hội trường đa năng số 1 Việt Nam

Giờ đây, GSC Việt Nam là nhà cung cấp và thi công lắp đặt hoàn thiện ghế hội trường đa năng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi tự hào vì đã đạt được thành tựu với dòng ghế hội trường đa năng.

Duy nhất là đơn vị có mẫu ghế hội trường đa năng để xem thực tế

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tại showroom số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. GSC Việt Nam có mẫu sản phẩm để xem và trải nghiệm thực tế. Cụ thể là các loại mẫu ghế đa năng và sàn di động hiện đại. Quý anh chị có thểt ghé vào showroom của GSC Việt Nam để trải nghiệm và sử dụng thử ghế ngồi.

Thi công hoàn thiện hệ thống ghế hội trường đa năng lớn nhất Miền Bắc

GSC Việt Nam vinh dự và tự hào khi là đơn vị thi công hoàn thiện hệ thống ghế đa năng lớn nhất ở Miền Băc.

Dự án ghế hội trường đa năng tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin
Dự án ghế hội trường đa năng tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin

Cụ thể là, dự án ghế nhà thi đấu đa năng của Trường Trung học Pháp Alexandre Yersin (Lycée français Alexandre Yersin) tọa lạc tại số 44 P. Gia Thượng, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Toàn cảnh hội trường tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin
Toàn cảnh hội trường tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin

Đặc biệt, sau khi bàn giao hoàn thiện cho chủ đầu tư, GSC Việt Nam đã nhận được đánh giá tích cực về ghế đa năng và nghiệp vụ chuyên môn công việc của đội ngũ GSC Việt Nam.

Thi công hoàn thiện ghế đa năng ở Đài truyền hình Hải Phòng

Dự án ghế hội trường đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng
Dự án ghế hội trường đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng

Sau dự án thành công ở Trường Trung học Pháp Alexandre Yersin. Ghế hội trường đa năng do GSC Việt Nam cung cấp đã tiếp tục nhận được nhiều dự án mới. Trong đó, có dự án 350 ghế đang năng ở Đài truyền hình Hải Phòng.

Quá trình làm khung gầm ghế hội trường đa năng
Quá trình làm khung gầm ghế hội trường đa năng

Đặc thù của các trường quay truyền hình là các chương trình phải thường xuyên thay đổi mặt bằng cho nhau. Đòi hỏi các hàng ghế ở trường quay phải tối ưu được diện tích, linh động di chuyển.

Vì vậy, chủ đầu tư dự án Đài truyền hình Hải Phòng đã quyết định chọn ghế hội trường đa năng của GSC Việt Nam.

Tìm hiểu hệ thống sàn Telescopic Seating

Hệ thống sàn Telescopic Seating và ghế hội trường để lắp trên mặt sàn thương hiệu Unitech đang được nội thất GSC Việt Nam nhập khẩu từ Hàn Quốc và cung cấp cho các dự án trong nước.

Cách vận hành khi cần sử dụng

Hệ thống ghế đa năng Telescopic seating
Vận hành hệ thống sàn Telescopic seating

Kỹ sư hoặc người phụ trách sẽ cầm trên tay hệ thống mô-tơ điều khiển từ xa, sử dụng dây điện được nối với các bục bên trong (đã được lắp trước đó). Khi đó, các bánh xe tại phần đế chân khung gầm sẽ từ từ kéo các phần bục ra theo kiểu bậc thang. Trên hệ thống điều khiển, người phụ trách có thể điều chỉnh tốc độ kéo nhanh hoặc chậm các bục ghế.

Sau khi kéo hết các bục ghế ra thì công việc tiếp theo là lắp đặt ghế hội trường đa năng trên mặt sàn. Sau khi lắp xong và đủ độ an toàn thì có thể đưa vào sử dụng.

Cách vận hành khi cần thu xếp (bảo quản)

Khi chưa có nhu cầu sử dụng ghế hội trường đa năng, những chiếc ghế ngồi sẽ được gập lại. Sau đó, vẫn trên chiếc mô-tơ điều khiển từ xa các kỹ sư hoặc người phụ trách sẽ điều chỉnh hoạt động thu xếp các phần bục lại với nhau (bục ở mặt sàn thấp hơn sẽ được thu xếp gọn vào bụ cao hơn).

Chế độ thu xếp hệ thống sàn
Chế độ thu xếp hệ thống sàn

Khi đó, không gian phòng hội trường sẽ được mở rộng và tiếp tục được sử dụng với nhiều mục đích khác. Việc lắp đặt ghế hội trường đa năng trên hệ thống sàn Telescopic Seating sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và diện tích hội trường.

Video nguyên lý hoạt động của hệ thống ghế ngồi Telescopic Seating

Tham khảo top 5 ghế hội trường đa năng Unitech được ưu chuộng nhất

Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc UBF-C2M

Ghế hội trường đa năng UBF C2M
Ghế hội trường đa năng UBF C2M

Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc UBF C2M là một trong những dòng sản phẩm cao cấp với kiểu dáng tiện nghi, thiết kế thông minh linh hoạt. Sản phẩm thường được lặp đặt trên hệ thống ghế ngồi Telescopic.

Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc URH

Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc NRH
Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc NRH

Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc NRH là một trong những dòng sản phẩm cao cấp có phần lưng tựa và tựa ngồi làm bằng nhựa PP, thiết kế thông minh linh hoạt. Sản phẩm thường được sử dụng tại những hội trường như trường học, khán đài, doanh nghiệp…

Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc UWF-2

Ghế đa năng UWF2
Ghế đa năng UWF2

Hiện tại, nội thất GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp ghế hội trường đa năng số 1 Việt Nam. Quý anh chị có dự án và cần được cung cấp loại ghế hội trường. Hãy liên hệ trực tiếp với nội thất GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.