Địa chỉ cung cấp ghế rạp chiếu phim nhập khẩu

Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu là loại ghế được nhập từ nước ngoài về Việt Nam thông qua
hình thức trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc qua một bên trung gian (dịch vụ thứ ba). Hiện tại, một số thương hiệu có sản phẩm ghế xem phim nhập khẩu tốt được ưa chuông ở Việt Nam như Ferco Seating, Hongji, Kotobuki, Hanyoo,…

Đặc thù của sản phẩm ghế xem phim nhập khẩu là đáp ứngmột dự án cần số lượng lớn ghế ngồi. Vì vậy, sẽ không nhập đơn lẻ từng chiếc (trừ khi trưng bày tại showroom) mà phải nhập số lượng lớn, khi đó giá bán sẽ cao hơn và thời gian chờ sẽ lâu hơn. Các chủ dự án thường sẽ tìm một đơn vị tại Việt Nam nhập ghế về để tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ cung cấp ghế rạp chiếu phim nhập khẩu được đa số các chủ dự án rạp phim lựa chọn nhé.

Top thương hiệu ghế rạp chiếu phim nhập khẩu được ưa chuộng nhất

Trên thế giới co rất nhiều nhà sản xuất ghế xem phim nổi tiếng và chất lượng. Tuy nhiên là người châu Á, hãy cùng tìm hiểu top thương hiệu ghế rạp phim nhập khẩu tại châu Á được ưa chuộng:

Ghế rạp chiếu phim Hongji – Trung Quốc

"

"

Hongji tên đầu đủ là Guangdong Hongji Furniture Industrial Co.,LTD. Có trụ ở tại tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Đây là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp nội thất hội trường, rạp phim và văn phòng hàng đầu ở Trung Quốc. Ngoài sản phẩm chính là ghế rạp phim thì ghế hội trường, bàn ghế văn phòng, bàn ghế hoc sinh,…là các sản phẩm bán chạy của Hongji. Một số dự án nổi bật của Hongji có thể kể đến là: China Film International, Amenia Cinema, Tokai University Janpan,…

>>Tóm lại, những lý do nên mua ghế rạp chiếuphim Hongji – Trung Quốc: Giá thành rẻ hơn, so với các thương hiệu quốc tế khác; đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng; vị trí địa lý thuận lợi không quá xa Việt Nam.

Ghế rạp chiếu phim Ferco Seating

"

Ferco Seating tên đầy đủ là Ferco Seating Systems, tại Jalan Sungai Besar 26/7, Section 26, Shah Alam, Selangor Darul Ehsan, Malaysia. Công ty được thành lập từ năm 1983 đến nay đã được 40 năm. Là công ty đi đầu trong sản xuất, cung cấp sản phẩm nội thất hội trường như ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim,…tại đất nước Malaysia. Các dự án nổi bật của Ferco Seating: Cung cấp
120,000 chỗ ngồi cho sân vận động cho Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung năm 1998 tại Malaysia. Năm 2005 cung cấp 3.500 ghế hội trường cho Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur. Năm 2022 mở showroom tại Vương Quốc Anh.
Ferco Seating tập trung vào các sản phẩm cao cấp và
hướng đến khách hàng là gia đình hơn là rạp phim. Bởi họ nhận định rằng, xu hướng xây dựng một phòng chiếu phim gia đình sẽ rất phát triển và bùng nổ trên thế giới.
Nhận định này là không sai, bởi những người có điều kiện họ sẽ có ít thời gian ra xem phim tại rạp. Thay vào đó họ làm luôn một phòng xem phim tại gia chi phí đầu tư từ trăm triệu đến tiền tỉ. Khi đấy, ghế xem phim gia đình sẽ rất bán chạy.

>>Tóm lại, những lý do nên chọn ghế rạp chiếu phim Ferco Seating: Sản phẩm cao cấp đi đôi với chất lượng bền bỉ, có ghế xem phim dành cho gia đình.

Ghế rạp phim nhập khẩu Hanyoo – Hàn Quốc

"

"

Hanyoo tên đầy đủ là Hanyoo System Co., Ltd có địa chỉ tại 30, Digital-ro 32-gil, Guro-gu, Seoul, Republic of Korea. Với hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Hanyoo đã định vị thương hiệu của họ là một doanh nghiệp sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất hội trường, rạp
phim và văn phòng.

Sản phẩm của Hanyoo không chỉ được người dân nội địa ưa thích mà tại Việt Nam hay các nước châu Á đều khá ưa chuộng các dòng sản phẩm ghế rạp phim, ghế hội trường của Hanyoo.

GSC Việt Nam địa chỉ cung cấp ghế rạp chiếu phim nhập khẩu

"

GSC Việt Nam là một công ty trong ngành nội thất, chuyên cung cấp nội thất hội trường, nội thất văn phòng, ghế rạp chiếu phim đến nay đã được hơn 15 năm hoạt động. Từ khi bắt đầu hoạt động, chúng tôi nhận được nhiều dự án ghế rạp chiếu phim từ công ty Lotte Việt Nam nhưng họ yêu cầu mẫu ghế đến từ thương hiệu ở nước ngoài, cụ thể trước đó là Hanyoo. Ở các lần tiếp theo, chúng tôi cũng nhận được các dự án yêu cầu dòng ghế nhập khẩu.

Nhận thấy được các dự án tại Việt Nam có nhu cầu lớn cần ghế rạp chiếu phim nhập khẩu. Nên nội
thất GSC Việt Nam
đã tiên phong nhập khẩu ghế xem phim nước ngoài để thi công lắp đặt hoàn thiện dự án. Đến năm 2023, chúng tôi đã sở hữu showroom ghế hội trường và ghế rạp phim nhập khẩu đa dạng mẫu mã nhất Việt Nam.

Những lý do nên mua ghế rạp phim nhập khẩu tại GSC Việt Nam

Đa dạng mẫu mã ghế xem phim nhất Việt Nam

Hiện tại, ngoài ghế xem phim thương hiệu Việt Nam như EVOSeating, Hòa Phát, Xuân Hòa. GSC Việt Nam còn cung cấp đa dạng mẫu ghế nhập khẩu của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Hanyoo, Kotobuki, Hongji, Ferco Seating,…

Hơn 200 dự án rạp phim đã thực hiện

Không chỉ là đơn vị với tư cách là nhà cung cấp, chúng tôi còn có đội ngũ thợ lắp đặt giàu kinh nghiệm, trình độ cao để thi công dự án ghế rạp chiếu phim quy mô lớn. Các dự án rạp phim nổi bật của GSC Việt Nam:

  • Rạp chiếu phim Beta Tân Uyên. Bình Dương.
  • Pixcel Cinema Thái Nguyên.
  • Touch Cinema Gia Lai.
  • Beta Lê Văn Thiêm.
  • Lotte Cinema Thanh Hóa.
  • Lotte Cinema Nha Trang.
  • Lotte Cinema Phan Rang, Bình Thuận.
  • Lotte Cinema Kosmo Tây Hồ.
  • Lotte Cinema Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh.

"

"

Tiết kiệm thời gian và công sức

Thay vì phải mất nhiều thời gian chờ hàng nhập từ nước ngoài về Việt Nam và gặp nhiều tủ tục phức tạp. Thì giờ đây, mua ở GSC Việt Nam sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức vận chuyển hàng hóa.

>>Xem thêm: 1001 Dự án do GSC Việt Nam thi công

Bài viết trên đây đã gợi ý đến anh chị địa chỉ cung cấp ghế rạp chiếu phim nhập khẩu đáng để quý anh chị lựa chọn kinh doanh nhất. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế xem phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam: