Địa điểm bán ghế văn phòng chống đau lưng uy tín

Bạn đang tìm mua ghế văn phòng chống đau lưng nhưng lại không biết tìm mua ở đâu? Hay mua ở địa điểm nào là uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Địa điểm bán ghế văn phòng chống đau lưng uy tín, chất lượng

Ghế văn phòng có tác dụng chống mỏi lưng
Ghế văn phòng có tác dụng chống mỏi lưng

Hiện nay, thị trường đồ nội thất văn phòng đang là thị trường có tính cạnh tranh vô cùng cao với sự tham gia của nhiều đơn vị cung cấp, đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Tìm một địa điểm bán ghế văn phòng chống đau lưng giá rẻ, chất lượng không phải dễ vì chúng xuất hiện tràn lan trên thị trường.

GSC đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp đồ nội thất văn phòng chất lượng cao của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Xuân Hòa, Hòa Phát, Fami… Ngoài ra, GSC còn có xưởng sản xuất đồ nội thất riêng nên đảm bảo đáp ứng được sản phẩm với số lượng lớn, thời gian nhanh chóng và mức giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị cung cấp khác.

Quy trình mua ghế văn phòng chống đau lưng tại GSC

Cách đặt mua ghế văn phòng chống đau lưng tại GSC
Cách đặt mua ghế văn phòng chống đau lưng tại GSC

Quy trình mua đồ nội thất văn phòng tại GSC không có sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm nên để mua ghế chống đau lưng cho văn phòng của bạn tại GSC. Bạn sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Chọn lựa sản phẩm

Để chọn lựa sản phẩm đồ nội thất hay mẫu ghế chống mỏi lưng cho văn phòng của bạn, bạn có thể lựa chọn 2 hình thức: xem trực tiếp tại showroom hoặc tham khảo tại website của GSC: gscvietnam.com. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì nên tham khảo tại website của GSC vì các mẫu mã, thông tin chi tiết sản phẩm cũng như mức giá đều được GSC mô tả và cung cấp đầy đủ.

Bước 2: Tìm kiếm, chọn lựa sản phẩm

Sau đó, bạn tìm kiếm sản phẩm có mẫu mã phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin chi tiết hơn về sản phẩm trước khi đặt mua thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các tư vấn viên theo khu vực Bắc, Nam.

– Bước 3: Tiến hành đặt mua.

Đây là bước sau khi bạn đã chọn lựa được mẫu mã ưng ý, bạn nhấn nút đặt mua, nhập số lượng cần mua. Sau đó, tiếp tục nhấn nút thanh toán để cập nhập các thông tin cần thiết để hoàn thiện thủ tục mua hàng gồm: họ tên, số điện thoại, hình thức thanh toán, địa chỉ nhận hàng.

Hiện nay, GSC cung cấp các hình thức thanh toán chính khi đặt hàng trên website đó là thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng của GSC.

Ngoài ra trong trường hợp bạn muốn mua hàng với số lượng lớn để đảm bảo về yếu tố thời gian cũng như lợi ích hay tối ưu chi phí thì bạn nên tiến hành liên hệ đàm phán để được hưởng chính sách ưu đãi riêng. Do GSC có xưởng sản xuất với số lượng lớn nên sẽ luôn đưa ra được cho bạn một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0978 37 88 99 hoặc truy cập website. Chúc bạn lựa chọn được ghế văn phòng chống đau lưng ưng ý dành cho riêng bạn.

==>Bài viết tham khảo: Lý do bạn nên lựa chọn ghế văn phòng chống đau lưng?