Điểm danh 3 loại ghế văn phòng được ưa chuộng 2018

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

Kết nối với chúng tôi

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến

Điểm danh 3 loại ghế văn phòng được ưa chuộng 2018

Điểm danh 3 loại ghế văn phòng được ưa chuộng 2018

Điểm danh 3 loại ghế văn phòng được ưa chuộng 2018


Để tạo môi trường làm việc cho nhân viên, việc chú tâm vào đầu tư ghế văn phòng là điều tất yếu của mỗi doanh nghiệp. Dưới đây là 5 loại ghế văn phòng được ưa chuộng nhất 2018 mà bạn nên đầu tư ngay lập tức.


1.  Ghế lưới văn phòng


Ghế lưới văn phòng có độ bền cao, khả năng chịu lực và đàn hồi tốt. Đồng thời, ghế lưới còn đem lại cảm giác vô cùng êm ái cho người sử dụng. Đặc biệt, chất liệu lưới rất dễ làm sạch, lại vô cùng thoáng mát do hạn chế được tối đa khả năng tích nhiệt. Do đó, dù là mùa hè nắng nóng bạn cũng không hề cảm thấy bức bí, khó chịu khi ngồi làm việc suốt nhiều giờ đồng hồ.

Lướt qua những mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại ngày nay, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hình ảnh quen thuộc của những mẫu ghế lưới. Đó có thể là kiểu ghế chân quỳ vững chãi, là kiểu chân hình sao vớ tính linh động cao, hay những kiểu chân tĩnh truyền thống quen thuộc … Tất cả đều mang vẻ đẹp rất riêng, phù hợp với từng loại tính chất công việc đặc thù khác nhau.Điểm danh 3 loại ghế văn phòng được ưa chuộng 20182. Ghế nỉ văn phòng


Ưu điểm của ghế nỉ văn phòng, tạo cảm giác mềm mại, êm ái khi ngồi, đồng thời giúp người sử dụng dễ dàng ngồi đúng tư thế nhất. Bên cạnh đó, chất liệu nỉ cỏ nhiều màu sắc, mẫu mã, hoa văn, họa tiết để khách hàng lựa chọn. Điều này góp phần giúp văn phòng công ty bạn trở nên mới mẻ, sinh động và tràn đầy sức sống hơn.


Điểm danh 3 loại ghế văn phòng được ưa chuộng 2018
3. Ghế da văn phòng


Ghế da luôn mang lại vẻ đẹp đẳng cấp theo thời gian. Đây là chất liệu mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và quyền quý. Chính vì thế, những công ty, doanh nghiệp lớn thường có xu hướng sử dụng ghế văn phòng được làm bằng da để thể hiện đẳng cấp và vị thế của mình trước khách hàng, cũng như đối tác làm ăn.Điểm danh 3 loại ghế văn phòng được ưa chuộng 2018


Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!

NỘI THẤT GSC VIỆT NAM - THẤU HIỂU PHONG CÁCH CỦA BẠN


Nhà phân phối sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT

Phòng bán hàng 024.62.811.855
Bình luận