Điểm danh các dự án ghế hội trường tại Hà Nội đáng tự hào của GSC Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có cơ hội được đảm nhiệm các dự án ghế hội trường tại Hà Nội. Trong đó, bao gồm những dự án trọng điểm quy mô mang tầm quốc gia, một khu vực,…số lượng ghế ngồi lên đến gầm 1000 ghế ngồi hội trường. GSC Việt Nam rất tự hào khi được góp phần dựng xây nên kiến trúc hội trường trong nước đa dạng và sang trọng trong mắt người dân quốc tế.

Hãy cùng điểm qua những dự án ghế hội trường tại Hà Nội mà GSC Việt Nam coi là đáng tự hào nhất từ trước đến này nằm trong bài viết này nhé.

Dự án ghế hội trường tại nhà văn hóa huyện Đông Anh

Dự án tại hội trường nhà văn hóa Huyền Đông Anh
Dự án tại hội trường nhà văn hóa Huyền Đông Anh

Dự án nhà văn hóa huyện Đông Anh là “phát súng mạnh mẽ” là bước tiến quan trọng để huyện Đông Anh tiến lên trở thành một quận của Thủ đô Hà Nội. Công trình càng quan trọng, trọng trách phía bên nhà thầu càng lớn. Do đó, khi phía bên chủ đầu tư dồn hết mọi kỳ vọng vào nội thất GSC Việt Nam.

Tuy nhiên, đối với GSC Việt Nam đây không quá bị áp lực. Bởi trước đó, chúng tôi đã từng đảm nhiệm dự án lên đến 1032 ghế hội trường tại trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tự tin vào năng lực, đội ngũ nhân viên của GSC Việt Nam.

Tổng quan dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Nhà văn hóa Đông Anh Hà Nội
 • Vị trí địa lý thực hiện: 1 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO7601
 • Số lượng: 700 ghế ngồi
Hơn 700 ghế hội trường EVO7601
Hơn 700 ghế hội trường EVO7601

Tâm điểm của dự án không chỉ nằm ở độ đầu tư khủng (700 số ghế ngồi) của chủ dự án lên, mà còn đến từ “cội nguồn” của những chiếc ghế. Cụ thể, ghế hội trường EVO7601 là sản phẩm do người dân Việt Nam tự làm ra. Được sản xuất từ các thiết bị máy móc hiện đại, tối tân trong nhà máy đạt chứng chỉ ISO 9001:2015. Tự hào là ghế hội trường mang nhãn dán “made in Vietnam”, lại càng tự hào hơn khi bên chủ đầu tư đã ủng hộ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Toàn cảnh hội trường nhà văn hóa
Toàn cảnh hội trường nhà văn hóa

Trong quá trình thi công dự án, sử dụng tinh thần làm việc trách nhiệm cao, kỹ năng lắp đặt ghế “thượng thừa” của đội ngũ thợ GSC Việt Nam. Dự án đã được hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ cho chủ đầu tư.

Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey

Dự án 900 ghế hội trường ở trường quốc tế The Dewey Schools
Dự án 900 ghế hội trường ở trường quốc tế The Dewey Schools

Sau khi đổi thành tên mới The Dewey Schools (tên cũ The Getway Schools) bên nhà trường đã quyết tâm đầu tư “khủng” vào hình ảnh mới và cơ sở vật chất trong trường học. Trong đó, chỉ riêng hội trường đã đầu tư lên đến 900 ghế hội trường.

Trở thành một ngôi trường quốc tế nổi danh “giữa lòng” Hà Nội, nên bên họ rất chú tâm vào hình ảnh và nội thất. Minh chứng là tại công trình 900 ghế, bên chủ đầu tư đã chọn mẫu ghế thuộc hạng cao cấp do GSC Việt Nam cung cấp. Đó là ghế hội trường EVO8606BTA.

Tổng quan dự án hội trường tại trường quốc tế The Dewey

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey
 • Vị trí địa lý: Khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO7606BTA
 • Số lượng ghế ngồi: 900 chỗ
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 12 năm 2020.

Ghế hội trường EVO7606BTA có gì đặc biệt?

Tổng 900 ghế hội trường EVO7606BTA được GSC Việt Nam cung cấp
Tổng 900 ghế hội trường EVO7606BTA được GSC Việt Nam cung cấp

EVO7606BTA là mẫu ghế hạng cao cấp của thương hiệu EVOSeating được sản xuất từ khung thép sơn tĩnh điện màu đen. Đệm tựa lưng và đệm ngồi làm bằng mút đúc nguyên khối bọc vải nỉ êm và thoải mái. Đặc biệt, ghế có kèm bàn viết có thể gập lại gọn gàng khi chưa sử dụng và hệ thống piston giảm chấn, khi người ngồi đứng dậy, âm thanh phát ra sẽ rất êm tai.

Các dự án ghế hội trường trên 500 chỗ ngồi tại miền Bắc của GSC Việt Nam
Toàn cảnh hội trường The Dewey Schools

Từ số liệu thông số kỹ thuật đã đo đạc lần trước, thợ lắp đặt của nội thất GSC Việt Nam đã lắp đặt theo kiểu dạng bậc thang theo mặt bằng mặc định. Ghế được lắp đặt theo 3 dãy chính với 2 lối đi trung tâm, tạo nên một không gian chuyên nghiệp, khoa học. Sau khi bàn giao cho chủ đầu tư, GSC Việt Nam đã nhận được những lời đánh giá tích cực từ chủ dự án.

Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin

Dự án ghế hội trường đa năng tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin
Dự án ghế hội trường đa năng tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin

Tại quốc gia Việt Nam, nội thất GSC Việt Nam được tôn vinh là một doanh nghiệp tiên phong cung cấp những sản phẩm tiên tiến, kỹ thuật công nghệ cao trong ngành nội thất Việt. Trong đó, ghế hội trường đa năng là một sản như vậy.

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có nhiều dự án công trình lắp đặt ghế hội trường đa năng, nổi bật là tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin.

Thông tin chung của dự án

 • Tên công trình: Dự án lắp đặt ghê hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin​.
 • Vị trí địa lý thực hiện: 44 P. Gia Thượng, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
 • Model ghế: Ghế hội trường đa năng Telescopic Seating.
 • Nguồn gốc của ghế: Nhập khẩu Hàn Quốc
Ghế hội trường đa năng được thu xếp gọn gàng
Ghế hội trường đa năng được thu xếp gọn gàng

Dù ở bất kỳ dự án nào, nội thất GSC Việt Nam đều làm việc bằng thực lực tích lũy được từ hơn 15 năm trong ngành nội thất hội trường. GSC Việt Nam luôn nghiên cứu, tiên phong cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nội thất hội trường có công nghệ kỹ thuật vượt trội.

Toàn cảnh hội trường tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin
Toàn cảnh hội trường tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin

Trong đó, ghế hội trường đa năng là một sản phẩm như vậy, GSC Việt Nam rất vinh dự khi là đơn vị có ghế hội trường đa năng thực tế được trưng bày tại showroom của chúng tôi, và càng tự hào hơn nữa khi được cung cấp – lắp đặt sản phẩm ở nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam góp phần giúp sử dụng hiệu quả hội trường hơn.

Dự án 112 ghế hội trường nhập khẩu châu Âu tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Dự án 112 ghế hội trường nhập khẩu châu Âu tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
Dự án 112 ghế hội trường nhập khẩu châu Âu tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Nội thất GSC Việt Nam đã thêm vào “bộ sưu tập dự án đáng tự hào” của mình một công trình dự án mang tầm cỡ quốc gia. Cụ thể, vừa qua chúng tôi đã đích thân cung cấp và lắp đặt ghế hội trường Argentina tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đáp ứng ghế ngồi cho các nguyên thủ Quốc gia, nhưng mục đích cao cả nhất lại chính là. Làm cho sân vận động Quốc gia Mỹ Đình – vốn đã đại diện cho thể thao nước nhà có được một hình ảnh thật đẹp thật quy mô trong mắt khán giả thế giới.

112 ghế hội trường Argentina tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
112 ghế hội trường Argentina tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Tổng quan dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án 112 ghế hội trường Argentina tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.
 • Vị trí địa lý: Số 1 Đ. Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Mẫu ghế: Ghế hội trường Argentina.
 • Số lượng: 112 ghế ngồi.
Toàn cảnh các hàng ghế tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
Toàn cảnh các hàng ghế tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Dự án đã trở nên rất đặc biệt khi sử dụng mẫu ghế được “đích thân” nội thất GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu về Việt Nam. Cụ thể, ghế hội trường Argentina là sản phẩm của thương hiệu Euro Seating đến từ châu Âu. Hiện tại, mẫu ghế Argentina đang được trưng bày tại showroom của GSC Việt Nam.

GSC Việt Nam thi công dự án ghế hội trường lên đến 1000 chỗ ngồi

Trải nghiệm showroom ghế rạp chiếu phim lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “chinh chiến” ở những dự án từ quy mô 200 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin,…Đặc biệt, GSC Việt Nam có hai dự án quốc tế đó là tại hội trường nước Lào và hội trường nhà máy bia Campuchia. Đến nay, chúng tôi là doanh nghiệp sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của các dự án ghế hội trường tại Hà Nội đáng tự hào của GSC Việt Nam. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.