Điểm danh các dự án ghế hội trường tại nước ngoài của GSC Việt Nam

Nội thất GSC Việt Nam nằm trong số ít các doanh nghiệp tại Việt Nam có thể vừa cung cấp vừa thi công dự án ghế hội trường tại nước ngoài. Cụ thể, tính tới thời điểm hiện tại chúng tôi đã thực hiện hai dự án mang tầm quốc tế là nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Hãy cùng điểm lại quá trình thi công và thành quả đạt được ở những công trình tại nước ngoài của GSC Việt Nam nhé.

Điểm chung của các dự án ghế hội trường tại nước ngoài của GSC Việt Nam

Hai dự án ghế hội trường tại nước ngoài của nội thất GSC Việt Nam có điểm chung là nguồn khách hàng (chủ đầu tư) đều đến từ các lần chúng tôi tham gia hội chợ triển lãm quốc tế tại hai quốc gia này. Việc tham gia mở gian hàng tại hội chợ triển lãm quốc tế ở hai quốc gia này, nằm trong chiến lược dài hạn của công ty, là mở rộng thị trường ra khu vực Đông Nam Á.

Điểm chung tiếp đến là cả hai công trình đều sử dụng ghế hội trường thương hiệu Việt, được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Cụ thể là thương hiệu EVOSeating của Công ty Nội Thất EVO.

Dự án ghế hội trường tại Campuchia của GSC Việt Nam

Dự án ghế hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án ghế hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Được ký hợp đồng với chủ đầu tư nhà máy bia Campuchia là thành quả của 1 tuần tham gia hội chợ triển lãm quốc tế tại Campuchia. Tuy trong quá trình thực hiện có thách thức về ngôn ngữ, vị trí địa lý, tiến độ gập rút. Nhưng công trình đã diễn ra “thuận buồm xuôi gió”.

Thông tin về dự án hội trường

Dự án đầu tư lên đến 312 ghế hội trường EVO8601BTA
Dự án đầu tư lên đến 312 ghế hội trường EVO8601BTA
 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Nhà máy bia Campuchia.
 • Địa điểm: Nhà máy bia Campuchia.
 • Loại sản phẩm: Ghế hội trường EVO8601BTA.
 • Số lượng: 312 ghế ngồi.
 • Loại hình: Chọn gói quy mô lắp đặt.
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 1/2019.

Giới thiệu ghế hội trường EVO8601BTA

Ghế hội trường EVO8601BTA là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu EVOSeating. Sản phẩm sử dụng khung chân bằng hợp kim nhôm cao cấp mang lại vẻ ngoài lạ mắt, hiện đại phù hợp với hội trường ở các nước châu Á. EVO8601BTA sử dụng khuôn mẫu độc quyền của Nội Thất EVO không giống với các sản phẩm của thương hiệu khác. Đệm tựa của ghế sử dụng mút đúc định hình, giúp người ngồi có giác cảm êm và thoải mái. Ghế kèm theo bàn viết tiền dụng được bằng gỗ công nghiệp, có thể gập lại gọn gàng khi chưa cần dùng đến.

Thông số kỹ thuật của EVO8601BTA

Ghế hội trường EVO8601BTA
Ghế hội trường EVO8601BTA
 • Ghế khung chân hợp kim nhôm cao cấp.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng gỗ cao cấp. Ốp đệm khoan lỗ D8 tiêu âm.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Ghế sử dụng bàn viết gỗ công nghiệp.

Quá trình thi công dự án hội trường tại nước ngoài

Ghế được sắp xếp lắp đặt ngay hàng thẳng lối
Ghế được sắp xếp lắp đặt ngay hàng thẳng lối

Nước bạn Campuchia và Việt Nam không có khoảng cách vị trí địa lý quá xa, tuy nhiên quá trình vận chuyển ghế bằng đường bộ đến mặt bằng đã gặp nhiều trở ngại từ mưa, nắng, sức khỏe của xe tải. Nhưng sự cộng dồn của các trở lại đó vẫn không làm suy ý trí của đội ngũ GSC Việt Nam, với sức khỏe của tuổi trẻ, tinh thần làm việc minh mẫn họ vẫn kiên trì ngày đêm lái xe để 312 chiếc ghế hội trường đến công trình đúng tiến độ.

Sau khi những chiếc ghế về đến công trình, cũng là lúc các thợ lắp đặt bắt đầu “chinh chiến” lắp đăt. Dựa vào bản vẽ mặt bằng, cũng như tuân thủ nguyên tắc an toàn – thuận tiện. Khâu lắp đặt cũng đã diễn ra suôn sẻ.

Tổng cảnh không gian hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Toàn cảnh không gian hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Tại công trình lần này, dựa vào mặt bằng dạng bậc thang các thợ đã bố trí – sắp xếp thành hai dãy ghế bằng nhau. Với mỗi hàng có 13 chiếc ghế hội trường EVO8601BTA được đặt cạnh nhau, khoảng cách vừa đủ không quá rộng hoặc không quá hẹp. Với tổng 312 chiếc ghế, thì mỗi chiếc ghế đều được lắp một cách tỉ mỉ, đế chân bắt vít xuống sàn tiêu chuẩn, vững chãi, bền vững.

Như vậy, chỉ mất 7 ngày đội thợ của GSC Việt Nam đã lắp đặt xong tổng cộng 312 ghế hội trường EVO8601BTA. Sau khi bàn giao hoàn thiện, bên phía chủ đầu tư đã dành những lời đánh giá “có cánh” cho nội thất GSC Việt Nam.

Dự án ghế hội trường tại đất nước Lào

Dự án ghế hội trường tại đất nước Lào
Dự án ghế hội trường tại đất nước Lào

Trong ngày thứ 3 của tuần lễ hội trợ triển lãm quốc tế tại Lào, sản phẩm ghế hội trường của GSC Việt Nam đã nhận được 1 sự quan tâm đặc biệt từ 1 vị khách. Đó là bên nhân viên của Institut Francais Du Laos – một tổ chức giáo dục thuộc Chính phủ tại Lào. Và sau này, cũng chính là bên chủ đầu tư dự án ghế hội trường tại Lào mà GSC Việt Nam đã thực hiện.

Thông tin chung của dự án

Dự án sử dụng 150 ghế hội trường EVO6604 thương hiệu EVOSeating
Dự án sử dụng 150 ghế hội trường EVO6604 thương hiệu EVOSeating
 • Tên công trình: Dự án hội trường tại đất nước Lào
 • Vị trí địa lý: Sisavangvatthana, Luangprabang, Lào
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO6604
 • Số lượng: 150 ghế.

Quá trình thực hiện dự án ghế hội trường tại nước ngoài

GSC Việt Nam đảm nhiệm hạng mục cung cấp và lắp đặt ghế
GSC Việt Nam thực hiện hạng mục cung cấp và lắp đặt ghế hội trường

Sau khi nhận được quyết định từ bên chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam đã làm việc trực tiếp với bên sản xuất ghế là Nội Thất EVO để đẩy nhanh quá trình sản xuất và đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Bởi đã làm việc với nhau ở nhiều dự án trước đó nên GSC Việt Nam và EVO như “hai anh em” hiểu biết nhau nhiều.

Về phần bố trí chỗ ngồi, dựa vào mặt bằng kiểu bậc thang có sẵn, các thợ đã lắp đặt “ngay hàng thằng lối”. Điểu đặc biệt được chú ý là tất cả 150 chiếc ghế hội trường EVO6604 đều được bắn vít xuống sàn theo tiêu chuẩn. Đảm bảo rằng, khi mọi người ngồi phải thực sự an toàn, vững chãi.

Tổng quan dự án tại đất nước Lào
Toàn cảnh dự án tại đất nước Lào

Trong quá trình thi công công trình, các thợ lắp đặt giàu kinh nghiệm của GSC Việt Nam đã “dồn hết sức, làm hết mình” không than mệt nhọc, không than xa vợ con, và rồi chỉ chưa đầy 1 tuần lễ, khâu lắp đặt đã thành công rực rỡ. Sau khi bàn giao hoàn thiện dự án, bên chủ đầu tư là người nước Lào đã đánh giá cao đội ngũ GSC Việt Nam từ năng lực cho đến tinh thần làm việc rất tốt.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư dự án tại nước ngoài lại chọn nội thất GSC Việt Nam thực hiện các dự án trọng điểm. Sau đây là những lý do thuyết phục nhất:

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án ghế hội trường và ghế rạp phim trên mọi miền tổ quốc.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án 1132 ghế hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

GSC Việt Nam rất vinh dự và tự hào, khi được góp phần xây dựng nên công trình phục vụ chỗ ngồi thoải mái cho các doanh nghiệp tại hai nước làng giềng của Việt Nam. Bài viết trên đây đã điểm lại dự án ghế hội trường tại nước ngoài đáng tự hào của chúng tôi. Quý Anh Chị có nhu cầu mua ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.