Điểm danh các loại ghế hội trường tại showroom GSC Việt Nam

Tại showroom của nội thất GSC Việt Nam có rất nhiều loại ghế hội trường. Cụ thể, đó là những mẫu ghế trong nước, nhập khẩu, ghế hội trường đa năng. Các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiểng ở trong nước lẫn quốc tế như là: EVOSeating, Hongji (Trung Quốc), Euro Seating (châu Âu), Hòa Phát, Telescopic Seating (Hàn Quốc),…Tất cả đã làm nên một showroom ghế ngồi hội trường lớn nhất miền Bắc.

Sơ đồ bố trí ghế hội trường tại showroom của GSC Việt Nam

Ngay sau khi bước vào công ty nội thất GSC Việt Nam, Quý Anh Chị sẽ được chào đón nồng nhiệt và được mời thưởng thức chè, ăn trái cây ngọt, và được dẫn dắt đến các khu vực sản phẩm.

Để tạo nên sự tiện lợi khi Quý Anh Chị đến tham quan showroom, thì nội thất GSC Việt Nam đã bố trí – sắp xếp các loại ghế khác nhau trong khu vực khác nhau.

  • Tầng 1 – Ghế hội trường đa năng.
  • Tầng 2 – Ghế hội trường EVOSeating, Euro Seating, Hòa Phát.
  • Tầng 4 – Ghế hội trường Hongji nhập khẩu Trung Quốc.

Điểm chung của khu vực tại showroom

Showroom ghế hội trường được đầu tư khủng, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng
Showroom ghế hội trường được đầu tư khủng, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng

Điểm chung của các khu vực bố trí sản phẩm là được trao truốt từ việc trưng bày ghế sao cho khoa học, đẹp mắt, ấn tượng nhất đến việc đầu tư hệ thống ánh sáng, quạt trần, điều hòa mát rượi, các khu vực được vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ, thơm tho. Có ban công view hướng ra khuôn viên khu đô thị thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông. Đặc biệt, tại tầng 4 còn có vườn rau “nhà trồng” xanh – sạch – đẹp, mọi người có thể mang ít về để làm kỷ niệm.

Ghế hội trường đa năng Telescopic Seating nhập khẩu Hàn Quốc

Dự án ghế hội trường đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng
Dự án ghế hội trường đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng

Ghế hội trường đa năng Telescopic nhập khẩu Hàn Quốc là loại ghế khác biệt với dòng ghế hội trường truyền thống. Cụ thể, ghế đa năng có thể thu xếp gọn gàng vào 1 chỗ nhanh, không cần nhiều người, giúp thay đổi không gian hội trường linh động, từ đó hội trường có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Khi đến showroom, khách hàng sẽ được chứng kiến tận mắt cách hoạt động của ghế hội trường đa nang như là cách thu gọn, di chuyển, cách xếp bậc chỗ ngồi,…Đến nay, GSC Việt Nam là đơn vị tiên phong cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, tiêu biểu là Đài truyền hình Hải Phòng, trường Quốc tế Việt – Pháp,…

Ghế hội trường EVOSeating

Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam
Showroom trưng bày sản phẩm của thương hiệu EVOSeating

Ghế hội trường EVOSeating được sản xuất trong nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2015 của công ty Nội Thất EVO. Đến nay, Nội Thất EVO là đơn vị chuyên sản xuất ghế ngồi hội trường, ghế rạp chiếu phim “made in Vietnam” chất lượng hàng đầu trong nước.

Hiện tại, EVOSeating có rất nhiều mẫu ghế từ loại giá rẻ (EVO950, EVO1101, EVO1204,…) đến hạng cao cấp (EVO7604, EVO8606, EVO9606,…). Mỗi loại sẽ phù hợp với mục đích của dự án khác nhau. Nhưng điểm chung của ghế hội trường EVOSeating chính là được sản xuất từ các nguyên vật liệu đắt tiền. Như là: Khung chân thép sơn tĩnh điện, đệm tựa mút đúc định hình, bàn viết bằng gỗ công nghiệp,…

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia sử dụng dòng EVO8601

Hơn nữa, khi mua ghế hội trường thương hiệu EVOSeating thì Quý Anh Chị có thể chỉ định chất liệu vải bọc (nỉ, da, nhung), màu sắc, chất liệu bàn viết nhựa hoặc gỗ công nghiệp. Có thể in hoặc may logo thương hiệu vào mặt tựa lưng.

Cho đến thời điểm hiện tại, ghế hội trường thương hiệu EVOSeating đã được sử dụng ở hơn 500 dự án hội trường trên mọi miền tổ quốc, quy mô lên đến 1132 số ghế ngồi, trong đó có hai dự án quốc tế tại Lào và Campuchia.

Ghế hội trường Euro Seating

Ghế hội trường Euro Seating nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường Montreal Club Euro Seating

Tại showroom của GSC Việt Nam, riêng sản phẩm của thương hiệu Euro Seating thì có mẫu ghế hội trường Montreal Club được trưng bày trực tiếp tại đây.

Sản phẩm Montreal Club khác biệt hoàn toàn so với các mẫu ghế hội trường thuộc thương hiệu khác. Cụ thể, phần đệm tựa vẫn giữ nguyên chất liệu phổ biến của hãng là mút đúc nguyên khối định hình nhưng được bọc bằng da cao cấp thay vì bọc nỉ. Nếu như ghế hội trường của Hongji, EVO Seating dùng khung chân thép sơn tĩnh điện thì đa số các sản phẩm của Euro Seating làm bằng nhựa. Cụ thể  Montreal Club có phần khung chân thì được làm hoàn toàn từ nhựa PP (Polypropylen) thân thiện với môi trường và con người.

Dự án ghế hội trường tại sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình
Dự án ghế hội trường tại sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình

Tại sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, nội thất GSC Việt Nam vinh dự là đơn vị cung cấp và lắp đặt 112 ghế hội trường Argentina, thương hiệu Euro Seating. Dự án phục vụ chỗ ngồi cho các nguyên thủ quốc gia thưởng thức bóng đá, mục đích tiếp đến là dựng xây hình ảnh đẹp trước mắt khán giả trong nước và quốc tế của sân vận động đang là đại diện cho thể thao nước nhà.

>>Xem thêm: Dự án 112 ghế hội trường Argentina tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Ghế hội trường Hongji nhập khẩu Trung Quốc

Showroom ghế hội trường Hongji lớn nhất
Showroom ghế hội trường Hongji lớn nhất

Ghế hội trường Hongji được trưng bày ở tầng thứ tư của toà nhà. Ngoài sự đa dạng về mẫu ghế hội trường, ở đây còn có đa dạng ghế rạp chiếu phim Hongji được nội thất GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam. Từ dòng giá rẻ đến dòng cao cấp, tại cả đều được trưng bày tại đây.

Giá trị khách nhận được khi đên showroom ghế hội trường

Đặc quyền thứ nhất của bất kỳ vị khách hàng khi đến showroom chính là được miễn phí trải nghiệm các sản phẩm được trưng bày thực tế tại đây. Khách muốn ngồi thử, hay xem cách hoạt động của sản phẩm thì nhân viên kinh doanh của công ty sẽ đáp ứng điều đó.

Đặc quyền thứ hai của khách hàng chính là được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể, chi tiết về sản phẩm. Và hỗ trợ tư vấn về hạng mục lắp đặt ghế, sân khấu hội trường cho dự án mà khách hàng đang và sắp triển khai thi công trong thời gian tới.

Đặc quyền thứ ba chính là khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về quy mô, văn hóa, cơ sở vật chất của công ty nội thất GSC Việt Nam – đơn vị có khả năng cung cấp và lắp đặt hơn 1000 ghế hội trường (hơn nữa, sau này có thể chính thức trở thành bên nhà thầu cho dự án của anh chị).

GSC Việt Nam đơn vị thi công dự án hội trường hơn 1000 chỗ ngồi

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Với hơn 15 năm trường tồn, Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “chinh chiến” ở những dự án từ quy mô 200 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Các dự án đáng tự hào

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hà Đông; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt;…Đặc biệt, GSC Việt Nam có hai dự án quốc tế đó là tại hội trường nước Lào và hội trường nhà máy bia Campuchia. Đến nay, chúng tôi là doanh nghiệp sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.

Bài viết trên đây đã điểm lại các loại ghế ghế hội trường tại showroom GSC Việt Nam. Đồng thời, hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất, văn hóa, con người ở doanh nghiệp. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.