Điểm danh dự án ghế hội trường cao cấp của GSC Việt Nam

Đến nay, GSC Việt Nam đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất. Chúng tôi đã có rất nhiều dự án tiền tỉ, được thi công dự án vượt mức 1000 chỗ, được sang bên nước ngoài để thi công, công trình mang tầm quốc tế. Nổi bật giữa 500 công trình đó là các dự án lắp đặt ghế hội trường dòng cao cấp. Nếu được đặt cạnh mẫu ghế hội trường cao cấp của bên đơn vị khác thì GSC Việt Nam tự tin rằng sản phẩm của bên mình đẹp hơn, nhiều vượt trội hơn.

Dự án tại trường quốc tế The Dewey Shools

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey
 • Địa điểm thi công: Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Mẫu ghế: EVO7606BTA
 • Số lượng: 900 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 12 năm 2020.
Ghế hội trường EVO7606BTA
Ghế hội trường EVO7606BTA

Sau khi trúng gói thầu dự án tiền tỉ thì GSC Việt Nam đã “thần tốc” làm việc với bên nhà sản xuất để tiến độ sản xuất được kịp thời, chất lượng được đảm bảo và giao hàng đúng hẹn. Đồng thời, cổ động tinh thần anh em thợ lắp đặt làm việc “hăng say” tỉ mỉ trong mọi khâu làm việc.

Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội
Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội

Dòng ghế hội trường cao cấp được lắp đặt tại công trình lần này chính là EVO7606BTA. Sản phẩm được sản xuất ở bên trong nhà máy hiện đại, đạt chứng nhận ISO 9001:2015 kết hợp với đội thợ sản xuất tay nghề cao của Công ty TNHH Nội Thất EVO. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi được mang dòng ghế “made in Vietnam” vào sử dụng trong phòng hội trường có sức chứa 900 chỗ ngồi.

Dự án 900 ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Schools
Công trình đầu tư 900 ghế hội trường cao cấp EVO7606BTA

Dự án được hoàn thành vào tháng 12 năm 2020 sau khoảng thời gian làm việc hăng say, chuyên môn của đội thợ lắp đặt. Phía bên chủ đầu tư đã dành những lời đánh giá tích cực khi công trình hoàn thiện.

Dự án 700 ghế hội trường tại nhà văn hóa Huyện Đông Anh

Trộm vía” các dự án thành công trước đó, nội thất GSC Việt Nam tiếp tục trở thành đơn vị cung cấp và thi công 700 ghế ngồi hội trường tại nhà văn hóa huyện Đông Anh. Mục đích cao cả của công trình nhà văn hóa chính là muốn huyện Đông Anh tiến tới trở thành một quận của Thủ đô Hà Nội. Chúng tôi rất tự hào khi được góp một phần vào xây dựng không gian chỗ ngồi tại đây.

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại nhà văn hóa huyện Đông Anh, Hà Nội
 • Vị trí địa lý thực hiện: 1 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO7601
 • Số lượng: 700 ghế ngồi
Ghế hội trường EVO7601
Ghế hội trường EVO7601

Dòng ghế hội trường cao cấp được sử dụng ở trong công trình lần này chính EVO7601. Đây cũng là sản phẩm được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn ISO9001:2015 của Công ty TNHH Nội Thất EVO. Theo như các chủ đầu tư, họ bị EVO7601 thu hút bởi kiểu dáng rất thanh lịch, mặt tựa lưng được thiết kế ấn tượng. Ốp đệm và ốp lưng được làm bằng gỗ công nghiệp nhìn sang hơn rất nhiều so với mẫu ghế có ốp tựa làm bằng nhựa.

Trong quá trình thực hiện dự án, chúng tôi đã thực hiện bằng kinh nghiệm được tích lũy gần 20 năm hoạt động. Cuối cùng, hình ảnh dưới đây là thành quả lao động miệt mài, dù những giọt mồ hôi rơi ướt áo các anh thợ, cũng không làm họ đuối sức, kêu ca.

Toàn cảnh hội trường nhà văn hóa
Toàn cảnh hội trường nhà văn hóa
Dự án hội trường nhà văn hóa Huyện Đông Anh
Dự án hội trường nhà văn hóa Huyện Đông Anh
Hơn 700 ghế hội trường EVO7601
Hơn 700 ghế hội trường EVO7601

Dự án ghế hội trường cao cấp tại nhà máy bia Campuchia

 • Tên dự án: Dự án hội trường tại Nhà máy bia Campuchia.
 • Địa điểm: Nhà máy bia Campuchia.
 • Loại sản phẩm: Ghế hội trường EVO8601BTA.
 • Số lượng: 312 ghế ngồi.
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 1/2019.
Ghế hội trường EVO8601BTA
Ghế hội trường EVO8601BTA

Chúng tôi đã trúng gói công trình này trong lần tham gia hội chợ triển lãm quốc tế tại Campuchia. Vượt ranh giới Việt Nam, nội thất GSC Việt Nam rất tự hào khi được mang 312 ghế hội trường “made in Vietnam” vào sử dụng trong phòng hội trường ở xứ “đất khách quê người”.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường cao cấp tại nhà máy bia Campuchia

Ghế hội trường cao cấp được lắp đặt trong công trình lần này chính EVO8601BTA. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu EVOSeating. Sự khác biệt của EVO8601BTA chính là sản phẩm không phải dùng khung chân thép sơn tĩnh điện mà thay vào đó là khung chân nhôm cao cấp. Làm cho tổng thể của sản phẩm có kiểu dáng lạ mắt, vững chãi, tính thẩm mỹ cao. Đệm tựa của ghế sử dụng mút đúc nguyên khối, giúp người ngồi có giác cảm êm và dễ chịu. Ghế còn kèm theo bàn viết bằng gỗ công nghiệp, có thể gập lại gọn gàng khi chưa sử dụng.

Toàn cảnh dự án của nhà máy bia Campuchia
Toàn cảnh dự án của nhà máy bia Campuchia

Tuy khâu vận chuyển ghế bằng đường bộ đến nới lắp đặt gặp nhiều trở ngại từ mưa, nắng, sức khỏe,…Nhưng vẫn không làm suy ý trí của đội ngũ GSC Việt Nam, họ vẫn kiên trì ngày đêm lái xe để hàng hóa đến công trường đúng tiến độ.

Thông tin dự án tại Campuchia
312 Ghế hội trường cao cấp EVO8601BTA

Dựa vào địa hình mặt bằng, các thợ đã lắp theo kiểu bậc thang (người ngồi hàng ghế phía sau vẫn nhìn thấy rõ sân khấu hội trường) và chia ra hai dãy với một lối đi trung tâm ở giữa. Như vậy, chỉ mất 3 ngày đội thợ của GSC Việt Nam đã lắp đặt xong tổng cộng 312 ghế hội trường EVO8601BTA. Sau khi bàn giao hoàn thiện, bên phía chủ đầu tư đã dành những lời đánh giá “có cánh” cho nội thất GSC Việt Nam.

 • Những dự án ghế hội trường quốc tế của GSC Việt Nam đã góp phần xây dựng nên một hội trường chuyên nghiệp, sang trọng phục vụ chỗ ngồi cho mọi người.
 • Từ hai dự án trên đã góp phần phủ sóng thương hiệu nội thất GSC Việt Nam đến thị trường quốc tế.
 • Tự hào là doanh nghiệp mang sản phẩm ghế hội trường “made in Vietnam” đến các nước khác trong khu vực châu Á.

>>Xem thêm: Dự án hội trường tại Trung tâm Bồi Dưỡng Chính trị quận Hai Bà Trưng

GSC Việt Nam thi công dự án hội trường trên 1000 chỗ ngồi

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “chinh chiến” ở những dự án từ quy mô 200 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Cho đến thời điểm hiện tại, GSC Việt Nam đã gặt hái được những thành quả nhất định. Đó là:

 • Doanh nghiệp thi công dự án trên 1000 ghế hội trường.
 • Đơn vị có showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.
 • Cung cấp đa dạng mẫu ghế hội trường nhất (gần 200 mẫu).
 • Công ty đã thực hiện hơn 500 dự án hội trường trên toàn quốc và quốc tế.
Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH

Trên đây chỉ là một số công trình lắp đặt ghế hội trường cao cấp, trên thực tế còn nhiều dự án khác nữa. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.