Điểm danh dự án ghế hội trường tại Quảng Ninh của GSC Việt Nam

Nối tiếp sự thành công của dự án hội trường tại các thành phố trực thuộc Trung ương là các dự án ghế hội trường tại Quảng Ninh. Để mang đến một hội trường đạt chuẩn, chỗ ngồi tiện lợi, giúp ích cho xã hội. Thì nội thất GSC Việt Nam đã không ngại gian nan, đường xá xa xôi, tự tin với năng lực thi công dự án hội trường hơn 1000 số ghế ngồi.

Hãy cùng điểm lại quá trình thi công và thành quả ở các dự án tại tỉnh Quảng Ninh đã đạt được ở trong bài viết này nhé.

Dự án ghế hội trường tại Công an TP. Hạ Long tỉnh Quảng Ninh

Dự án ghế hội trường tại Công an TP. Hạ Long tỉnh Quảng Ninh
Dự án ghế hội trường tại Công an TP. Hạ Long tỉnh Quảng Ninh

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã thi công hoàn thiện dự án ghế hội trường tại Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Cụ thể, trong công trình lần này chúng tôi trở thành nhà thầu trong việc cung cấp và lắp đặt ghế hội trường.

Tâm điểm của công trình chính là chủ đầu tư đã mở rộng quy mô hội trường lên đến 126 số ghế ngồi. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư đã ủng hộ theo chủ trương của của Đảng đó là “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Cụ thể, 100% số ghế hội trường được sử dụng ở đây đều có nhãn dán “made in Vietnam”.

Tổng quan dự án tại Công an TP. Hạ Long tỉnh Quảng Ninh

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Công an Thành phố Hạ Long.
 • Vị trí địa lý thực hiện: Số 1 Cao Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO6601
 • Số lượng: 126 chiếc ghế
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 12/2019 (thi công lắp đặt thần tốc chỉ trong 2 ngày).

Giới thiệu ghế hội trường EVO6601

Sau những buổi thương thảo gặp mặt trực tiếp thì phía bên chủ đầu tư đã đưa ra quyết định cuối cùng là chọn mẫu ghế hội trường EVO6601 sản xuất bởi Công ty TNHH Nội Thất EVO. Trong khi trao đổi, chúng tôi đã đưa ra một số từ khóa “chí mạng” để thuyết phục được chủ đầu tư, đó là: tiến độ sản xuất và giao hàng nhanh nhất (sản xuất tại Việt Nam); bảo hành dài nhất (15 tháng – 18 tháng); giá cạnh tranh nhất.

Hơn hết, ghế hội trường EVO6601 được sản xuất trong nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2015. Là “bảo chứng” cho năng lực, sự đầu tư lớn cho tất cả các sản phẩm của Công ty TNHH Nội Thất EVO.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ghế hội trường EVO6601
Ghế hội trường EVO6601
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Quá trình thực hiện dự án và thành quả đạt được

Hội trường Công an TP. Hạ Long được đầu tư 126 ghế hội trường EVO6601
Hội trường Công an TP. Hạ Long được đầu tư 126 ghế hội trường EVO6601

Sau khi ký hợp đồng dự án với chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam đã bắt tay ngay vào công việc. Chúng tôi đã đến tận nhà máy của Nội Thất EVO để theo dõi tiến trình sản xuất 126 ghế hội trường EVO6601, đồng thời đảm bảo tất cả số ghế được sản xuất ra đều không bị lỗi, hỏng hóc. Qua quá trình quan sát, chúng tôi nhận thấy rằng các thiết bị ở trong nhà máy đều rất hiện đại, tân tiến, đội thợ sản xuất thì nhanh nhẹn, trình độ chuyên môn cao. Bởi lý do này, mà đa số các dự án ghế hội trường của nội thất GSC Việt Nam đều đặt hàng và khuyến khích các chủ đầu tư lựa chọn sản phẩm của Nội Thất EVO.

Sau khi ghế hội trường đến mặt bằng công trình, thì cũng là lúc đội thợ lắp đặt của GSC Việt Nam bắt đầu “chinh chiến”.

Toàn cảnh hội trường tại Công an TP. Hạ Long tỉnh Quảng Ninh
Toàn cảnh hội trường tại Công an TP. Hạ Long tỉnh Quảng Ninh

Bất kỳ công trình nào, dù quy mô nhỏ đến lớn thì chúng tôi đều tuân thủ nguyên tắc an toàn – thuận tiện trong khâu lắp đặt. Cụ thể, đối với công trình lần này đội thợ của chúng tôi đã sắp xếp – bố trí thành hai dãy chính, mỗi hàng được lắp 6 chiếc ghế. Mỗi chiếc ghế thì đều có phần đế chân, được thợ lắp đặt bắn vít xuống sàn theo tiêu chuẩn, nhằm tạo sự vững chãi và an toàn cho người ngồi. Hội trường có một lối đi chính ở trung tâm, hai lối đi phụ ở ngoài cùng đã làm nên sự thuận tiện, giúp mọi người di chuyển dễ dàng hơn.

Hội trường Công an TP. Hạ Long còn bố trí thêm bàn hội trường bằng gỗ
Hội trường Công an TP. Hạ Long còn bố trí thêm bàn hội trường bằng gỗ

Trong dự án, chúng tôi còn bố trí bàn hội trường và ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên đặt ở hàng ghế đầu, phục vụ chỗ ngồi cho các bộ cấp cao và quyền lực. Nhìn tổng quan, không gian hội trường trở nên khang trang, hiện đại, giữ nguyên vẻ nghiêm trang, uy nghiêm của cơ quan cấp nhà nước.

Dự án hội trường tại UBND xã Tân Việt Tân Triều Quảng Ninh

Dự án hội trường tại UBND xã Tân Việt Tân Triều Quảng Ninh
Dự án hội trường tại UBND xã Tân Việt Tân Triều Quảng Ninh

Sau “đại thành công” của dự án hội trường công an thành phố Hạ Long. GSC Việt Nam rất tự hào khi một lần nữa được làm việc tại tỉnh có “Kỳ quan thiên nhiên thế giới” – Quảng Ninh. Cụ thể đó là dự án ghế hội trường tại UBND xã Tân Việt Tân Triều Quảng Ninh, số lượng 200 chiếc ghế ngồi.

Tổng quan dự án hội trường

 • Tên công trình: Dự án hội trường tại UBND xã Tân Việt Tân Triều tỉnh Quảng Ninh.
 • Vị trí địa lý: Xã Tân Việt, Tân Triều, tỉnh Quảng Ninh.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO6604, EVO6604M, EVO6604B.
 • Số lượng: 80 chiếc.
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 1 năm 2020

Quá trình thi công và thành quả nhận được

UBND xã Tân Việt Tân Triều Quảng Ninh đầu tư 200 ghế hội trường
UBND xã Tân Việt Tân Triều Quảng Ninh đầu tư 200 ghế hội trường

Trong công trình lần này đã sử dụng 03 loại ghế VIP khác nhau đó là EVO6604, EVO6604B, EVO6604M. Tất cả đều là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Nội Thất EVO. Mỗi mẫu ghế đều có những ưu điểm vượt trội khác nhau, EVO6604B có có bàn viết bằng gỗ công nghiệp, có thể gập lại khi chưa cần sử dụng. EVO6604M thì dùng loại chân di động có thể di chuyên mà không cần phải bê vác nặng nhọc.

Toàn cảnh hội trường UBND xã Tân Việt Tân Triều Quảng Ninh
Toàn cảnh hội trường UBND xã Tân Việt Tân Triều Quảng Ninh

Với khâu lắp đặt, các thợ đã bố trí – sắp xếp thành hai dãy bằng nhau có một lối đi chính ở giữa, tạo nên sự thuận tiện để mọi người di chuyển. Với tông màu đỏ của ghế đã làm nên một không gian hội trường sang trọng, khang trang, đẹp mắt.

Phía bên chủ đầu tư đã dành nhiều lời khen cho GSC Việt Nam, sau khi chúng tôi bàn giao hoàn thiện vào tháng 1 năm 2020.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà tất cả các chủ đầu tư dự án hội trường tại Quảng Ninh (nêu trên) lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào
Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating, các đơn vị sản xuất bên nước ngoài.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án 1132 ghế hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Bài viết trên đây đã nêu rõ quá trình và thành quả đạt được ở các dự án ghế hội trường tại Quảng Ninh của GSC Việt Nam. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.