Điểm danh dự án ghế hội trường tại Sài Gòn

Nội thất GSC Việt Nam có rất nhiều dự án ghế hội trường tại Sài Gòn. Công trình nổi bật nhất là dự án cung cấp và lắp đặt 1132 ghế hội trường ở trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất tự hào và vinh dự khi được góp phần dựng xây nên những công trình góp ích cho doanh nghiệp, trường học và xã hội.

Hãy cùng điểm lại quá trình và thành quả mà các dự án hội trường tại Sài Gòn đạt được ở trong bài viết này nhé.

Dự án hội trường tại trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Cho đến nay, dự án 1032 ghế hội trường tại trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh của nội thất GSC Việt Nam vẫn chưa có dự án trường học nào vượt qua con số kỷ lục này. Thật không hề dễ dàng để trúng gói thầu này, bởi GSC Việt Nam phải vượt qua các đối thủ mạnh khác như Hòa Xuất, Xuân Hòa, 190,…Bằng chính thực lực và kinh nghiệm thực chiến ở nhiều dự án lớn nhỏ trong hơn 15 năm qua, cuối cùng chúng tôi đã trúng gói thầu lớn này.

Thông tin dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án 1032 ghế hội trường tại trường Đại học HUTECH TP. HCM
 • Địa điểm thi công: 475 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Mẫu ghế: EVO6601
 • Số lượng: 1032 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 10 năm 2017

Ghế hội trường EVO6601

Điều đáng chủ ý trong dự án hơn 1000 chỗ ngồi này chính là sử dụng ghế hội trường của thương hiệu Việt, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Cụ thể, mẫu ghế hội trường EVO6601 là sản phẩm của Nội Thất EVO thương hiệu EVOSeating. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Nội Thất EVO ở Hà Đông, Hà Nội, tự hào sản phẩm mang nhãn dán “made in Vietnam”. Hiện nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Quá trình thi công dự án

Dự án đầu tư lên đến 1032 ghế hội trường EVO6601
Dự án đầu tư lên đến 1032 ghế hội trường EVO6601

Sau khi trúng gói thầu, nội thất GSC Việt Nam đã làm việc với bên nhà sản xuất sản phẩm EVO6601 để đảm bảo tiến độ sản xuất cũng như chất lượng bảo đảm và vận chuyển hàng đến mặt bằng thi công.

Toàn cảnh của khán phòng
Toàn cảnh của khán phòng

Từ những số liệu thông số kỹ thuật đã đo đạc ở lần trước, thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã lắp đặt theo kiểu bậc thang, chia ghế thành 2 dãy chính và một lối đi trung tâm. Việc bố trí sắp xếp khoa học và tỉ mỉ trong khâu lắp đặt của chúng tôi đã nhận được những lời đánh giá tích cực từ chủ đầu tư. Dự án được hoàn thành “cấp tốc”, với số lượng lên đến hơn 1000 ghế ngồi nhưng hoàn thành chỉ trong vòng 1 tuần lễ.

Công trình phòng hội trường tại bệnh viện Nhân Dân 115

Ghế hội trường EVO6602B
Ghế hội trường EVO6602B
 • Tên dự án: Dự án hội trường bệnh viện Nhân Dân 115.
 • Vị trí địa lý thực hiện: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số lượng ghế ngồi: 304 ghế
 • Tên sản phẩm: Ghế hội trường EVO6602B.

Quá trình thi công và những thành quả đạt được

Dự án 304 ghế hội trường tại bệnh viện Nhân Dân 115
Dự án 304 ghế hội trường tại bệnh viện Nhân Dân 115

Tại công trình lần này, đội ngũ thợ lắp đặt đã làm việc bằng năng lực với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, dồn hết công sức và tâm huyết cho dự án. Sự chuyên nghiệp đến từ hành động tỉ mỉ khi lắp từng chiếc một. Mỗi chiếc ghế được lắp thành công là một niềm vui khích lệ, tổng cộng có 304 niềm vui vỡ oà trong sung sướng đã xóa tan những giọt mồ hôi rơi.

Toàn cảnh hội trường tại bệnh viện Nhân Dân 115
Toàn cảnh hội trường tại bệnh viện Nhân Dân 115

Dự án nào cũng đến hồi hái quả ngọt, dự án hồi trường bệnh viện Nhân Dân 115 cũng không ngoại lệ. Sau khi bàn giao hoàn thiện hội trượng, bệnh viện Nhân Dân 115 đã dành đánh giá cao GSC Việt Nam từ sản phẩm đến quá trình làm việc chuyên nghiệp.

Dự án ghế hội trường tại trường Đại học Kinh tế Tài Chính TP. Hồ Chí Minh

Dự án ghế hội trường tại trường Đại học Kinh tế Tài Chính TP. Hồ Chí Minh
Dự án ghế hội trường tại trường Đại học Kinh tế Tài Chính TP. Hồ Chí Minh
 • Tên dự án: Trường Đại học kinh tế – tài chính Hồ Chí Minh.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO6601.
 • Số lượng: 200 ghế.
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 5/2020.
 • Đơn vị thi công: Nội thất GSC Việt Nam.
 • Nhà sản xuất: Nội Thất EVO
 • Thương hiệu: EVOSeating

Quá trình thi công phòng hội trường

Quá trình và những thành quả đạt được
Quá trình và những thành quả đạt được

Đặc thù của thi công hội trường là đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thuận tiện di chuyển. Thợ lắp đặt của GSC Việt Nam cũng đã áp dụng điều này vào công trình. Cụ thể, các thợ đã bố trí sắp xếp các ghế thành hai dãy bằng nhau, mỗi hàng có 5 ghế ngồi và có một lối đi chính ở giữa. Điều này giúp mọi người tham gia sự kiện sẽ đi lại dễ dàng hơn. Đặc biệt, các chân của mỗi chiếc ghế được bắn vít xuống sàn đầy chắc chắn tạo sự an toàn và vững chãi cho người ngồi.

Toàn cảnh phòng hội trường tại trường UEF TP. HCM
Toàn cảnh phòng hội trường tại trường UEF TP. HCM

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho chủ dự án, họ đã rất vui mừng và đánh giá cao năng lực thi công và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ GSC Việt Nam.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà tất cả các chủ đầu tư dự án hội trường ở Sài Gòn (nêu trên) lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating, các đơn vị sản xuất bên nước ngoài.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Bài viết trên đây đã nêu rõ quá trình và thành quả đạt được ở các dự án ghế hội trường tại Sài Gòn của GSC Việt Nam. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.