Điểm danh dự án ghế hội trường tại Tiền Giang

Miền Nam là một khu vực tập trung rất nhiều dự án hội trường mà nội thất GSC Việt Nam đã thi công thực hiện. Điển hình là công trình tại trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh với lượng ghế ngồi lên tới 1132 chỗ. Tiếp nối là công trình ở trường Cao đằng Y tế Tiền Giang quy mô 700 chỗ ngồi.

Hãy cùng điểm lại những dự án ghế hội trường tại Tiền Giang do GSC Việt Nam thi công ở trong bài viết này nhé.

Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang

Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang
Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang

Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang được đầu tư khủng về quy mô ghế ngồi và trau chuốt trong khâu trang trí sân khấu hội trường. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án đã thực hiện theo cuộc vận động của Đảng là “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Cụ thể, toàn bộ 700 ghế hội trường được sử dụng trong dự án đều được sản xuất trực tiếp trong nước, thương hiệu của người Việt.

Tổng quan dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang
 • Vị trí địa lý thực hiện: Số 83 Thái Sanh Hạnh, Phường 9, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO6602
 • Số lượng: 700 Ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: Tháng 10/2019.

Trước khi đi vào thi công công trình thì giữa bên nhà thầu (GSC Việt Nam) và bên chủ đầu tư (trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang) đã thương thảo và mẫu ghế để đưa vào sử dụng trong hội trường. Vì đây là một dự án quy mô lớn, mặt bằng kiểu bậc thang, đáp ứng chỗ ngồi cho đội ngũ cán bộ – giảng viên – sinh viên của trường. Nên ghế hội trường phải đáp ứng tiêu chuẩn an toàn khi lắp đặt ở mặt bằng kiểu bậc thang và các thông số kỹ thuât phải phù hợp với thể hình người trưởng thành.

Sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam về những loại ghế sẽ phù hợp nhất cho hội trường lần này. Thì cuối cùng, hai bên đã thống nhất chọn ghế hội trường EVO6602 để mang vào sử dụng trong phòng hội trường.

Giới thiếu ghế hội trường EVO6602

Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đầu tư 700 ghế EVO6602
Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đầu tư 700 ghế EVO6602

Ghế hội trường EVO6602 là dòng sản phẩm tầm trung do nội thất GSC Việt Nam cung cấp và được sản xuất bởi Công ty TNHH Nội Thất EVO. Sản phẩm được sản xuất ở trong nhà máy hiện đại đạt chứng nhận ISO 9001:2015 kết hợp với đội thợ sản xuất giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao của Nội Thất EVO. Cho đến thời điểm hiện tại, Công ty TNHH Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam với hơn 100 mẫu ghế mang thương hiệu EVOSeating.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ghế hội trường EVO6602
Ghế hội trường EVO6602
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Quá trình thi công dự án hội trường tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang

Xuyên suốt quá trình thi công dự án hội trường ở trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Chúng tôi đã thực hiện theo nguyên tắc “an toàn” và “thuận tiện”. Cụ thể, với tổng số ghế ngồi lên tới 700 chiếc, đội ngũ thợ lắp đặt đã bố trí – sắp xếp – lắp đặt thành hai dãy chính.

Quá trình thi công hội trường tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang
Quá trình thi công hội trường tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang

Ở giữa là lối đi chính và hai lối đi phụ ở hai bên ngoài cùng. Khoảng cách giữa các ghế vừa đủ không quá hẹp và cũng không bị rộng, đều này đã mang đến sự thuận tiện khi mọi người cần di chuyển. Bởi vì mặt bằng kiểu bậc thang, nên toàn bộ phần đế chân của 700 ghế hội trường EVO6602 được bắn vịt cố định xuống sàn tiêu chuẩn. Giúp cho người ngồi cảm thấy được an toàn, vững chãi nhất.

Toàn cảnh hội trường tại Cao đẳng Y tế Tiền Giang
Toàn cảnh hội trường tại Cao đẳng Y tế Tiền Giang

Sau khi bàn giao hoàn thiện dự án cho bên chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam đã dành được nhiều lời đánh giá tích cực. Chúng tôi rất tự hào khi được góp phần dựng xây nên công trình, phục vụ chỗ ngồi cho toàn bộ mọi người ở trong trường.

Dự án ghế hội trường tại Công ty Dream House tỉnh Tiền Giang

Dự án ghế hội trường tại Công ty Dream House tỉnh Tiền Giang
Dự án ghế hội trường tại Công ty Dream House tỉnh Tiền Giang

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã thi công hoàn thiện dự án ghế hội trường tại Côn ty Dream House Tiền Giang. Công trình được đầu tư 300 ghế hội trường EVO1101B thương hiệu EVOSeating. Đây là một công trình phục vụ chỗ ngồi cho toàn bộ đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của công ty. Dream House là doanh nghiệp nổi tiếng của tỉnh Tiền Giang nên chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện dự án.

Thông tin chung về dự án hội trường

 • Tên công trình: Dự án cung cấp và lắp đặt ghế hội trường tại Công ty Dream House.
 • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO1101B
 • Quy mô: 300 chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: Tháng 8 năm 2019.

Giới thiệu ghế hội trường EVO1101B

 

Ghế hội trường EVO1101B
Ghế hội trường EVO1101B
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải, may các đường may trang trí, màu theo chỉ định.
 • Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Ghế sử dụng bàn viết gỗ công nghiệp.

Quá trình và thành quả của dự án

Hạng mục cung cấp sản phẩm:

Sau khi nhận được quyết định từ chủ đầu tư, trước tiên nội thất GSC Việt Nam cần khảo sát đo đạc mặt bằng, lên ý tưởng bố trí sắp xếp ghế cho khoa học và đạt tiêu chuẩn hội trường tại Việt Nam.

Công trình sử dụng 300 ghế hội trường EVO1101B
Công trình sử dụng 300 ghế hội trường EVO1101B

Song song với đó là việc đảm bảo sản phẩm ghế hội trường được sản xuất và vận chuyển kịp tiến độ. Chúng tôi đã làm việc với công ty sản xuất ghế là Công ty TNHH Nội Thất EVO để đẩy nhanh tiến độ sản xuất ghế. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, 300 chiếc ghế sẵn sàng được lắp đặt và hoàn thành đúng thời gian như đã ghi trên hợp đồng.

Quá trình thi công dự án công ty Dream House Tiền Giang
Quá trình thi công dự án công ty Dream House Tiền Giang

Hạng mục thi công lắp đặt ghế hội trường:

Khi đã khảo sát mặt bằng và sản phẩm sẵn sàng được lắp đặt, bộ phận thợ lắp đặt của GSC Việt Nam sẽ bố trí, sắp xếp các hàng ghế chuẩn nhất. Ở dự án lần này, sẽ phải lắp đặt ở hai phòng hội trường khác nhau 1 là hội trường tổng và 1 phòng riêng.

Toàn cảnh hội trường tại công ty Dream House Tiền Giang
Toàn cảnh hội trường tại công ty Dream House Tiền Giang

Ở hội trường tổng, thợ lắp đặt đã bố trí sắp xếp thành 3 dãy chính với hai lối đi trung tâm. Lắp đặt theo kiểu bậc thang, điều này giúp những người ở phía sau hàng ghế có thể thuận thiện nhìn rõ sân khâu hội trường.

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho bên chủ đầu tư, bên họ đã có những lời đánh giá “có cánh” dành tặng GSC Việt Nam.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà tất cả các chủ đầu tư dự án hội trường ở tỉnh Tiền Giang (nêu trên) lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating, các đơn vị sản xuất bên nước ngoài.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Bài viết trên đây đã nêu rõ quá trình và thành quả đạt được ở các dự án ghế hội trường tại Tiền Giang của GSC Việt Nam. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.