Điểm danh dự án ghế hội trường tại tỉnh Hải Dương

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã thi công trên 500 dự án ghế hội trường, từ các tỉnh miền Bắc đến miền Trung và xuống đến miền Nam. Chưa dừng lại ở khu vực trong nước, chúng tôi còn tự hào thực hiện hai dự án hội trường tại đất nước Lào và nhà máy bia ở Campuchia.

Hãy cùng điểm lại quá trình thực hiện và thành quả đạt được ở những dự án ghế hội trường tại tỉnh Hải Dương của nội thất GSC Việt Nam trong bài viết này nhé.

Dự án ghế hội trường tại UBND Phường An Lạc TP. Chí Linh tỉnh Hải Dương

Dự án ghế hội trường tại UBND Phường An Lạc TP. Chí Linh tỉnh Hải Dương
Dự án ghế hội trường tại UBND Phường An Lạc TP. Chí Linh tỉnh Hải Dương

Tại công trình hội trường UBND Phường An Lạc, chủ đầu tư đã quyết định “chơi lớn”. Khi đầu tư lên đến 154 chiếc ghế hội trường EVO6604 cùng với thiết kế sân khẩu hội trường đạt tiêu chuẩn. Tất cả đã làm nên một phòng hội trường khang trang, hiện đại, nơi diễn ra các buổi hội – họp quan trọng giữa cán bộ với nhân dân.

Tổng quan dự án hội trường

UBND Phường An Lạc đầu tư 154 ghế hội trường EVO6604
UBND Phường An Lạc đầu tư 154 ghế hội trường EVO6604
 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại UBND phường An Lạc tỉnh Hải Dương.
 • Vị trí địa lý thực hiện: KDC Bờ Đa, phường An Lạc, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
 • Mẫu ghế sử dụng: Ghế hội trường EVO6604
 • Số lượng ghế: 154 chỗ ngồi
 • Ngày thi công hoàn thiện: Thàng 1 năm 2020

Giới thiệu ghế hội trường EVO6604

Tiêu điểm của công trình lần này, không những đến từ số lượng ghế được đầu tư, mà còn đến từ nguồn gốc – xuất xứ của sản phẩm chính. Cụ thể, ghế hội trường EVO6604 được sản xuất trực tiếp ở trong nước, mang nhãn dán ”made in Vietnam”. Đây là sản phẩm được sản xuất trong nhà máy hiện đại, đạt chứng nhận ISO 9001:2015 của công ty Nội Thất EVO. Ở thời điểm hiện tại, Nội Thất EVO là một trong những nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu trong nước. Tất cả sản phẩm của Nội Thất EVO đều mang thương hiệu EVOSeating.

Về sản phẩm, ghế hội trường EVO6604 được sản xuất từ các vật liệu đắt tiền, kiểu dáng hiện đại, thiết kế đơn giản. EVO6604 rất phù hợp với các không gian hội trường tại trung tâm hội nghị, trung tâm văn hóa, trường học, UBND, doanh nghiệp tư nhân và nhà nước,…

Thông số kỹ thuật của EVO6604

Ghế hội trường EVO6604
Ghế hội trường EVO6604
 • Ghế khung thép sơn tĩnh điện mầu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc nỉ, ốp đệm tựa nhựa.
 • Bàn viết mặt gỗ, có thế cất gọn vào trong hộp vách.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp nỉ.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Quá trình thi công dự án

Quá trình thi công tại UBND Phường An Lạc
Quá trình thi công tại UBND Phường An Lạc

Không chậm trễ trong tiến độ thi công, đáp ứng đủ số ghế hội trường,  lắp đặt an toàn – thuận tiện”. Đó là một câu ngắn gọn khi nói về quá trình thi công dự án lần này tại UBND phường An Lạc tỉnh Hải Dương của nội thất GSC Việt Nam.

Ngay sau khi thương thảo thành công và ký hợp đồng với bên chủ đầu tư, chúng tôi đã đến tận công trình để đo đạc mặt bằng. Việc chuẩn bị các thông số kỹ thuật của mặt bằng sẽ phục vụ khâu sắp xếp – lắp đặt được nhanh – khoa học – logic hơn.

Tiếp đến là kết hợp và bám sát bên nhà sản xuất ghế là Nội Thất EVO để đảm bảo tiến độ sản xuất kịp thời và chất lượng được như ý. Rất vui khi khâu sản xuất diễn ra suôn sẻ, xuất ra chiếc ghế nào thì chiếc ghế đó đều đạt chất lượng cao.

Song song quá trình nhận hàng từ bên nhà sản xuất ghế hội trường Nội Thất EVO. GSC Việt Nam đã chia ra nhiều đợt vận chuyển vì hàng cồng kềnh, nặng. Nhân viên lái xe còn trẻ những lại rất chăm chỉ và nhiệt huyết, ngày đêm không ngại đường xá xa xôi, để kịp giao hàng cho đội ngũ thợ lắp đặt.

Toàn cảnh UBND Phường An Lạc TP. Chí Linh tỉnh Hải Dương
Toàn cảnh UBND Phường An Lạc TP. Chí Linh tỉnh Hải Dương

Đội ngũ thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã có nhiều năm “chinh chiến”  ở các dự án hội trường lớn trước đó. Nên công trình lần này không có gì gọi là khó khăn hay trắc trở gì cả. Sau khi hoàn thiện dự án ghế hội trường, cả công ty đã vui mừng và ăn liên hoan. Chúc cho công việc diễn ra thuận lợi, chúc cho sự phối hợp giữa các lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp, tài tình.

Dự án ghế hội trường tại Nhà văn hóa KDC Lôi Động tỉnh Hải Dương

Dự án ghế hội trường tại nhà văn hóa KDC Lôi Động
Dự án ghế hội trường tại nhà văn hóa KDC Lôi Động
 • Tên công trình: Dự án ghế hội trường tại nhà văn hóa khu dân cư Lôi Động.
 • Vị trí địa lý: Khu dân cư Lôi Động, Chí Linh, TP. Hải Dương.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO1202M.
 • Số lượng: 92 chiếc ghế.
 • Thời gian hoàn thành: Năm 2023
 • Nhà sản xuất ghế ngồi: Nội Thất EVO
 • Thương hiệu: EVOSeating.
 

Giới thiệu ghế hội trường EVO1202M

Tại dự án lần này, sau khi thương thảo thành công với bên chủ đầu tư về mẫu ghế được đưa vào sử dụng trong phòng hội trường. Nội thất GSC Việt Nam đã mang đến 92 chiếc ghế hội trường EVO1202M thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO, 100% được sản xuất tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Quá trình thi công dự án

Công trình được toàn bộ đội ngũ GSC Việt Nam thi công
Công trình được toàn bộ đội ngũ GSC Việt Nam thi công

Dù ở dự án quy mô “siêu to khổng lồ” hay quy mô nhỏ, nội thất GSC Việt Nam vẫn luôn tuân thủ nguyên tắc an toàn và thuận tiện. Công trình lần này cũng không ngoại lệ.

Cụ thể, dựa vào mặt bằng, các thợ đã bố trí sắp xếp các ghế thành hai dãy bằng nhau, mỗi hàng có 4 chiếc ghế và có một lối đi chính ở giữa. Giữa các hàng ghế có một khoảng cách vừa đủ không quá rộng, cũng không quá hẹp tới mức đầu gối phải chậm vào lưng ghế.

Điều này giúp mọi người tham gia sự kiện sẽ đi lại dễ dàng hơn và thoải mái hơn. Đặc biệt, phần chân sử dụng loại chân di động nên có thể dễ dàng di chuyển vị trí hàng ghế mà không cần phải bốc vác, năng nhọc.

Toàn cảnh hội trường tại nhà văn hóa KDC Lôi Động
Toàn cảnh hội trường tại nhà văn hóa KDC Lôi Động

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho chủ dự án, họ đã rất vui mừng và đánh giá cao năng lực thi công và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ GSC Việt Nam.

Dự án ghế hội trường tại KDC Tiền Định, Hải Dương

Dự án được nội thất GSC Việt Nam thực hiện trọn gói
Dự án được nội thất GSC Việt Nam thực hiện trọn gói
 • Tên dự án: Dự án cung cấp và lắp đặt ghế hội trường tại KDC Tiền Định, Hải Dương.
 • Ví trí địa lý thực hiện: Khu dân cư Tiền Định, Chí Linh, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO1202M
 • Số lượng ghế ngồi: 70 ghế.
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 6 năm 2023.

Quá trình thi công dự án

Toàn bộ 70 ghế hội trường EVO1202M tại công trình
Toàn bộ 70 ghế hội trường EVO1202M tại công trình

Nguyên tắc khi thi công lắp đặt ghế hội trường là đảm bảo an toàn cho người ngồi và “ngay hàng thẳng lối” thuận tiện di chuyển. Thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc này trong khi thi công.

Toàn cảnh hội trường tại KDC Tiền Định, Hải Dương
Toàn cảnh hội trường tại KDC Tiền Định, Hải Dương

Cụ thể, ở dự án lần này các thợ đã bố trí sắp xếp thành hai dãy bằng nhau, mỗi hàng có 4 chiếc ghế và có một lối đi chính ở giữa. Giữa các hàng ghế có một khoảng cách vừa đủ không quá rộng, cũng không quá hẹp tới mức đầu gối phải chạm vào lưng ghế.

Quá trình lắp đặt của các thợ đã diễn ra suôn sẻ, thời gian thi công chỉ vẻn vẹn mất có hai ngày. Sau khi bàn giao hoàn thiện, chúng tôi đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ bên chủ đầu tư.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư bên UBND Phường An Lạc, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương lại chọn nội thất GSC Việt Nam thực hiện dự án lần này. Sau đây là những lý do thuyết phục nhất:

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án ghế hội trường và ghế rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án 1132 ghế hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường)

GSC Việt Nam rất vinh dự và tự hào, khi được góp phần xây dựng nên một công trình cấp cơ quan nhà nước phục vụ chỗ ngồi cho các bộ và nhân dân trong khu vực. Bài viết trên đây đã điểm lại dự án ghế hội trường tại tỉnh Hải Dương. Quý Anh Chị có nhu cầu mua ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh