Điểm danh dự án ghế hội trường và ghế rạp phim tại Thái Nguyên

Tính đến nay, nội thất GSC Việt Nam đã có nhiều dự án ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim tại Thái Nguyên. Điển hình là công trình tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên quy mô 700 ghế ngồi và còn nhiều công trình nổi bật khác. Hãy cùng điểm lại quá trình và thành quả ở những dự án mà nội thất GSC Việt Nam đã thực hiện tại thành phố Thái Nguyên, trong bài viết này nhé.

Dự án ghế hội trường tại bệnh viện Trung Ương tỉnh Thái Nguyên

Dự án 700 ghế hội trường tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên
Dự án 700 ghế hội trường tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên

Với quy mô lên đến 700 số ghế ngồi, công trình bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên trở thành dự án có số lượng ghế hội trường nhiều nhất của GSC Việt Nam tại riêng tỉnh Thái Nguyên. Chưa hết, tâm điểm của công trình chính là toàn bộ 700 ghế hội trường được sản xuất tại Việt Nam, mang nhãn dán “made in Vietnam”.

Tổng quan dự án hội trường

 • Tên công trình: Dự án cung cấp và lặp đặt ghế hội trường tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên.
 • Vị trí địa lý thực hiện: Số 479 – Đường Lương Ngọc Quyến – TP.Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.
 • Model: Ghế hội trường EVO3301.
 • Thời gian hoàn thiện: Tháng 12 năm 2019.

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã trao đổi với bên chủ đầu tư về mẫu ghế hội trường để đưa vào sử dụng trong hội trường. Cuối cùng hai bên đã đi đến thống nhất là chọn ghế hội trường EVO3301.

Ghế hội trường EVO3301 là sản phẩm của Nội Thất EVO được sản xuất tại Việt Nam tự hào mang nhán dãn “made in Vietnam”. Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim mang thương hiệu EVOSeating hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, các sản phẩm của EVOSeating đã được đưa vào sử dụng tại nhiều dự án hội trường, rạp phim trên toàn quốc.

Quá trình thi công dự án ghế hội trường

Đội ngũ thợ thi công của GSC Việt Nam đã bố trí – sắp xếp thành 2 dãy ghế, 1 dãy ghế ở trên cùng, tạo thành 1 lối đi chính ở giữa và hai đi đi phụ ở ngoài cùng. Tất cả phần đế chân của 700 ghế hội trường EVO3301 được bắt vít xuống sàn, để tạo sự vững chãi và an toàn cho người ngồi ở mặt bằng dạng bậc thang.

Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên và toàn cảnh hội trường
Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên và toàn cảnh hội trường

Sau khi hoàn thành và bàn giao cho bên chủ đầu tư. Chúng tôi đã nhận được những lời khen “có cánh” về năng lực thi công hội trường và chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên GSC Việt Nam.

Dự án ghế rạp chiếu phim tại Beta Cinema Thái Nguyên

Dự án ghế xem phim tại Beta Cinema Thái Nguyên
Dự án ghế xem phim tại Beta Cinema Thái Nguyên

Tại công trình ở Beta Cinema Thái Nguyên, chúng tôi đã cung cấp 200 ghế xem phim. 100% Số ghế ngồi ở đây đều được sản xuất trong nhà máy hiện đại đạt chứng nhận ISO 9001:2015.

Tổng quan dự án ghế rạp chiếu phim

200 Ghế EVO5602 và EVO5604 được lắp đặt
200 Ghế EVO5602 và EVO5604 được lắp đặt
 • Tên công trình: Dự án ghế rạp chiếu phim Beta Cinema Thái Nguyên.
 • Vị trí địa lý thực hiện: Hoàng Gia Plaza, 259 Quang Trung, P, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
 • Model ghế: Ghế xem phim EVO5602T và EVO5604T.
 • Số lượng: 200 ghế ngồi.
 • Thời gian hoàn thiện: Tháng 10 năm 2018.

Quá trình thi công dự án

Hình ảnh rạp chiếu phim Beta Cinema Thái Nguyên
Hình ảnh rạp chiếu phim Beta Cinema Thái Nguyên

Đặc thù của thi công lắp đặt ghế rạp chiếu phim là đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thuận tiện di chuyển. Thợ lắp đặt của GSC Việt Nam cũng đã áp dụng điều này vào công trình. Cụ thể, các thợ đã bố trí sắp xếp các ghế thành một dãy duy nhất và có hai lối đi ở ngoài cùng. Điều này giúp mọi người khi đến xem phim sẽ đi lại dễ dàng hơn. Đặc biệt, các chân của mỗi chiếc ghế được bắn vít xuống sàn chắc chắn, an toàn.

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho chủ dự án, họ đã rất vui mừng và đánh giá cao năng lực thi công và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ GSC Việt Nam.

Dự án ghế rạp chiếu phim tại Pixel Cinema Thái Nguyên

Dự án ghế rap chiếu phim tại Pixel Cinema Thái Nguyên
Dự án ghế rap chiếu phim tại Pixel Cinema Thái Nguyên

Được sự chấp thuận của bên chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam chính thức trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt ghế rạp chiếu phim tại Pixel Ciunemas Thái Nguyên. Điều đặc biệt trong dự án, chính là bên chủ đầu tư đã ủng hộ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Cụ thể, mẫu ghế được sử dụng trong công trình chính là EVO5609R của Nội Thất EVO.

Tổng quản chung về dự án

Tất cả sử dụng mẫu ghế rạp phim EVO5609R
Tất cả sử dụng mẫu ghế rạp phim EVO5609R
 • Tên dự án: Hoàn thiện dự án ghế rạp phim cho rạp Pixel Cinema Thái Nguyên.
 • Địa chỉ: Trung tâm thương mại Tecco Elite City – Thái Nguyên.
 • Số lượng: 500 ghế
 • Model: EVO5609R

Công trình Pixel Thái Nguyên đã sử dụng mẫu ghế xem phim cao cấp nhất của EVOSeating, kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn chiếu tân tiến hiện đại.

Toàn cảnh tại Pixel Cinema Thái Nguyên
Toàn cảnh tại Pixel Cinema Thái Nguyên

Dựa vào địa hình mặt bằng có sẵn, đội ngũ thợ lắp đặt GSC Việt Nam đã lắp theo kiểu bậc thang. Mỗi chiếc ghế đều được lắp đặt cẩn thận, tỉ mẻ và đẹp mắt. Không ngại khó khăn, gian khổ, đội thợ đã lắp xong trong khoảng thời gian ngắn để vừa kịp khai chương rạp phim.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà tất cả các chủ đầu tư dự án ở Thái Nguyên (nêu trên) lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating, các đơn vị sản xuất bên nước ngoài.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Bài viết trên đây đã nêu rõ quá trình và thành quả đạt được ở các dự án ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim tại Thái Nguyên của GSC Việt Nam. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.