Điểm danh dự án ghế rạp chiếu phim tại Hải Dương

Những dự án ghế rạp chiếu phim tại Hải Dương của nội thất GSC Việt Nam đã mang lại chỗ ngồi tiện nghi, hiện đại, rất thoải mái cho người xem phim. Từ đó, góp phần phát triển kinh tế tỉnh Hải Dương, người dân thì có lối sống tinh thần lành mạnh.

Hãy cùng điểm lại những dự án ghế xem phim tại Hải Dương ở trong bài viết này nhé.

Dự án ghế rạp chiếu phim Lotte Cinema Hải Dương

Dự án ghế rạp chiếu phim Lotte Cinema Hải Dương
Dự án ghế rạp chiếu phim Lotte Cinema Hải Dương

Lotte Cinema là khách hàng thân thiết của GSC Việt Nam, xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển thì chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình rạp phim cho Lotte Cinema. Tuy nhiên, đối với Lotte Cinema Hải Dương thì đây là một dự án thực sự gây ấn tượng, bởi quy mô trên 500 ghế xem phim VIP. Được đích thân chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Tổng quan dự án ghế rạp phim ở tỉnh Hải Dương

  • Tên dự án: Dự án ghế rạp chiếu phim Lotte Cinema Hải Dương
  • Vị trí địa lý thực hiện: Đỗ Gia Palace, 158 Ngô Quyền, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
  • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu Hàn Quốc HS1070D.

Giới thiệu ghế rạp chiếu phim HS1070D

Sau khi đàm phán thành công với bên chủ đầu tư về mẫu ghế xem phim là HS1070D. Thì GSC Việt Nam đã trực tiếp làm việc với nhà sản xuất ghế ở tận bên Hàn Quốc. Ở công trình lần này, chúng tôi không chỉ thể hiện năng lực cung cấp và lắp đặt hoàn thiện mà hơn hết chúng tôi còn thể hiện được năng lực nhập khẩu. Từ việc đặt hàng đến khâu vận chuyển đều được “đích thân” nội thất GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Những ưu điểm vượt trội của ghế rạp chiếu phim HS1070D

Ghế rạp chiếu phim HS1070D
Ghế rạp chiếu phim HS1070D
  • HS1070D đây là loại ghế cao cấp được nhập khẩu Hàn Quốc.
  • Ghế có tựa lưng cao đệm êm vừa phải và cần tay để đồ uống đầy đủ thuận tiện. Đệm ngồi có thể gấp lên khi không sử dụng.
  • Đây là loại ghế khung thép sơn tĩnh điện với kết cấu vững chắc không dễ bị ăn mòn và có độ bền cao. Chân ghế hình chữ T cũng được làm từ thép sơn tĩnh điện và được bắt chặt xuống sàn.
  • Phần tay ghế được thiết kế vừa vặn, có thể gập lên gập xuống. Đặc biệt ở đầu 2 tay có thiết kế thêm khay nhỏ để đặt cốc hay để bỏng ngô cho khách xem phim không bị vướng víu.

Quá trình thi công và thành quả của dự án

Quy mô 500 ghế xem phim HS1070D
Quy mô 500 ghế xem phim HS1070D

Sau khi ghế xem phim HS1070D được nhập khẩu từ Hàn Quốc và về đến công trình thì công việc lắp đặt tiếp tục được diễn ra. Với đội ngũ thợ lắp đặt giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, đã thi công dự án trên 1000 số ghế ngồi thì GSC Việt Nam tự tin hoàn thành tốt dự án.

Dựa vào bản vẽ kỹ thuật kết hợp với nguyên tắc an toàn và thuận tiện thì trong công trình này lần. Các thợ đã sắp xếp – bố trí các ghế thành ba dãy, và tạo nên hai lối đi chính rất thuận tiện. Bởi mặt bằng kiểu bậc thang nên toàn bộ phần đế chân của 500 ghế rạp chiếu phim được bắn vít tiêu chuẩn xuống sàn, tạo nên sự vững chãi và an toàn.

Toàn cảnh Lotte Cinema Hải Dương
Toàn cảnh Lotte Cinema Hải Dương

Kết hợp với hệ thống âm thanh và ánh sáng đã làm nên một phòng chiếu phim đẳng cấp, hiện đại bậc nhất tỉnh Hải Dương. Sau khi bàn giao cho bên chủ đầu tư, họ đã đánh giá cao năng lực thi công của GSC Việt Nam rất cao.

Dự án ghế rạp chiếu phim tại Ramestar Cinema Hải Dương

Tên công trình:

Dự án ghế xem phim tại Ramestar Cinema Hải Dương

Vị trí địa lý:

Số 172 Thanh Bình, Thanh Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Model ghế:

Ghế hội trường EVO6602

Số lượng:

700 Ghế ngồi

Thời gian hoàn thành:

Tháng 12 năm 2017

Hình ảnh và thành quả của dự án

Quá trình thi công dự án rạp chiếu phim Ramestar Hải Dương
Quá trình thi công dự án rạp chiếu phim Ramestar Hải Dương
Toàn cảnh Ramestar Cinemas Hải Dương
Toàn cảnh Ramestar Cinemas Hải Dương

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà tất cả các chủ đầu tư dự án rạp chiếu phim ở tỉnh Hải Dương (nêu trên) lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào
Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating, các đơn vị sản xuất bên nước ngoài.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế rạp chiếu phim, ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Bài viết trên đây đã nêu rõ quá trình và thành quả đạt được ở các dự án ghế rạp chiếu phim tại Hải Dương của GSC Việt Nam. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.