Điểm danh dự án hội trường tại tỉnh Điện Biên của GSC Việt Nam

Khách hàng của nội thất GSC Việt Nam đến từ nhiều tỉnh thành. Từ nơi địa đầu của Tổ Quốc – Hà Giang, xuống đến đất mũi Cà Mau. Từ khu vực trong nước ra đến Campuchia, Lào. Trong đó, chúng tôi có nhiều dự án hội trường trọng điểm tại tỉnh Điện Biên.

Hội trường huyện Mường Áng, tỉnh Điện Biên

Hội trường huyện Mướng Áng là công trình trọng điểm cấp huyện của tỉnh Điện Biên. Không có đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường nào khác ngoài nội thất GSC Việt Nam.

 • Tên công trình: Dự án phòng hội trường tại huyện Mường Áng.
 • Vị trí địa lý thực hiện: Huyện Mường Áng, tỉnh Điện Biên.
 • Model ghế: Ghế hội trường TC314B
 • Số lượng: 200 ghế
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 10 năm 2018
Ghế hội trường EVO134B
Ghế hội trường EVO134B

Ở dự án lần này, các thợ lắp đặt của nội thất GSC Việt Nam đã bố trí các hàng ghế thành hai dãy và một lối đi trung tâm ở giữa. Điều này giúp mọi người có thể dễ dàng di chuyển hơn. Ngoài những chiếc ghế hội trường ra, chúng tôi còn cung cấp thêm bàn hội trường bằng gỗ tự nhiên để dành cho các vị khách mời, người có tầm ảnh hưởng. Sau khi bàn giao hoàn thiện cho chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực.

Hội trường huyện Mường Áng Điện Biên sử dụng toàn bộ ghế hội trường TC314B
Hội trường huyện Mường Áng Điện Biên sử dụng toàn bộ ghế hội trường TC314B
Toàn cảnh hội trường tại huyện Mường Áng Điện Biên
Toàn cảnh hội trường tại huyện Mường Áng Điện Biên

Hội trường công an tỉnh Điện Biên

Hội trường công an tỉnh Điện Biên là công trình trọng điểm cấp tỉnh Điện Biên và thuộc dự án của cơ quan nhà nước. Nội thất GSC Việt Nam rất vinh dự và tự hào khi trở thành đơn vị cung cấp hơn 200 ghế hội trường tại đây.

 • Tên công trình: Phòng hội trường tại công an tỉnh Điện Biên.
 • Vị trí địa lý thực hiện: Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO8606BTA
 • Số lượng: 200 ghế
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 10 năm 2018
Ghế hội trường EVO8606BTA
Ghế hội trường EVO8606BTA

Tâm điểm của công trình chính là toàn bộ 200 số ghế ở trong hội trường đều được sản xuất ở Việt Nam. Cụ thể, EVO8606BTA là sản phẩm của thương hiệu EVOSeating, được sản xuất trong nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2015 của Công ty TNHH Nội Thất EVO. Cho đến thời điểm hiện tại, Nội Thất EVO chính là một trong những nhà sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam. 

Hội trường Công an tỉnh Điện Biên
Hội trường Công an tỉnh Điện Biên
Toàn cảnh hội trường công an tỉnh Điện Biên
Toàn cảnh hội trường công an tỉnh Điện Biên

Sau khi nhận được quyết định của chủ đầu tư, bên chúng tôi đã đến tận địa bàn để đo lạc các thông số kỹ thuật. Bởi vì chỉ khi có các thông số kỹ thuật quan trọng này. Phía bên GSC Việt Nam mới lên ý tưởng và cách bố trí 200 ghế sao cho khoa học tránh tình trạng bị thiếu hoặc thừa khônggian.
Tại dự án lần này, với số lượng lên đến 200 ghế hội trường tông màu đỏ chủ đạo, các thợ lắp đặt đã bố trí sắp xếp thành 2 dãy chính và một lối đi trung tâm ở giữa. Tạo nên sự thuận thiện để mọi người di chuyển trong phòng hội trường.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của các dự án hội trường tại tỉnh Điện Biên của GSC Việt Nam. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
 • Email: gscvietnam@gmail.com