DANH MỤC SẢN PHẨM

Kết nối với chúng tôi

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến

Điểm danh những ưu điểm nổi bật của vách ngăn di động trong văn phòng

Điểm danh những ưu điểm nổi bật của vách ngăn di động trong văn phòng

Hiện nay, vách ngăn di động đang ngày càng trở thành một sản phẩm được ưa chuộng trong nhiều doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho văn phòng mà còn là biện pháp phân chia không gian hiệu quả, và tiết kiệm chi phí công ty.

1. Vách ngăn di động giúp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm không gian sử dụng

Hiện nay, chi phí thuê một văn phòng ngày càng gia tăng và vô cùng đắt đỏ. Đặc biệt là đối với những vị trí gần trung tâm hay nơi đông người, thì chi phí thuê văn phòng lại càng cao hơn. Chính vì vậy, để tiết kiệm được chi phí thuê phòng, chúng ta nên lựa chọn vách ngăn để phân chia căn phòng nhỏ và hẹp ấy thành nhiều khu vực riêng biệt tương ứng với mỗi phòng ban. Đây được coi là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu cho những doanh nghiệp Startup. Nếu làm được như vậy, bạn sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để thuê những văn phòng rộng để có thể chứa vừa tất cả các bộ phận hay bỏ tiền ra để xây thêm những bức tường bằng gạch vừa tốn thời gian, lại tốn thêm cả chi phí nữa. Chưa hết, nếu sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ cực kỳ linh động, dễ dàng di chuyển hay thay đổi không gian của từng căn phòng, bởi nó có tính cơ động rất cao.

Vách ngăn di động giúp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm không gian sử dụng

>>> Xem thêm: Vách ngăn di động có bánh xe có tốt không?


2. Vách ngăn di động giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho văn phòng

Thông thường, vách di động được thiết kế với rất nhiều chất liệu, màu sắc, mẫu mã và phong cách khác nhau. Chẳng hạn như vách ngăn được làm bằng MFC, veneer, được phủ thêm laminate hay bọc nỉ với nhiều hoa văn và màu sắc  khác nhau. Chính vì sự đa dạng ấy mà bạn có thể lựa chọn những mẫu vách ngăn có chất liệu, màu sắc, và hoa văn sao cho phù hợp với phong cách của công ty mình để vừa tạo ra những khoảng không gian hiệu quả cho doanh nghiệp, lại vừa tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.

Vách ngăn di động giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho văn phòng


3. Vách ngăn di động phù hợp với nhiều chức năng khác nhau

Vách ngăn được coi như những bức tường đa năng mà bạn có thể mang đến bất kỳ nơi nào trong căn phòng. Nó có thể dùng để phân chia không gian các phòng làm việc hay sử dụng trong những phòng họp, phòng hội nghị rộng lớn. Tuy nhiên, đối với từng không gian làm việc khác nhau, để đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả cao nhất, thì nên lựa chọn những mẫu vách ngăn sao cho phù hợp nhé!

Vách ngăn di động phù hợp với nhiều chức năng khác nhau

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội nêu trên, vách ngăn di động đã và đang trở thành giải pháp hoàn hảo nhất trong việc phân chia phòng. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn sở hữu những mẫu vách ngăn giá rẻ, chất lượng, uy tín, thì hãy đến với Nội thất GSC Việt Nam qua hotline 097.837.8899 để được tư vấn và báo giá tận tình nhé.


NỘI THẤT GSC VIỆT NAM - THẤU HIỂU PHONG CÁCH CỦA BẠN

Nhà phân phối sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT

Phòng bán hàng: 024.62.811.855
Bình luận