Điều gì khiến mô hình văn phòng điện tử trở nên phổ biến?

Môi trường làm việc cho nhân viên ngày càng được chú trọng hơn, vì thế mà các ông chủ thường đưa ra những ý tưởng táo bạo để có một không gian làm việc mới mẻ. Chẳng hạn như mô hình văn phòng điện tử là một ví dụ. Vậy mô hình này có ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Ưu điểm khi áp dụng mô hình văn phòng điện tử vào công ty

Kiểm tra theo dõi công việc từ xa

Ứng dụng CloudOffice để quản lý, xử lý văn bản thông qua Internet rất thuận tiện. Chỉ cần bạn có một cái smartphone và cài đặt app của ứng dụng này là có thể giải quyết được công việc một cách trôi chảy.

Khả năng lưu trữ cực lớn

Bất kể mọi dữ liệu nào đều được lưu trữ một cách tốt nhất. Với kho quản lý dữ liệu cực lớn của ứng dụng này. Chúng có thể quản lý cho bạn các file tài liệu theo thứ tự rất ngăn lắp. Từ đó không làm thất thoát tài liệu quan trọng của công ty.

Cài đặt dễ dàng

Ứng dụng này có thể cài đặt dễ dàng trên các loại thiết bị như: smartphone, máy tính bảng,…Ở nhiều hệ điều hành khác nhau. Vì thế mà bạn có thể dễ dàng truy cập và sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi một cách tốt nhất.

Giao diện thân thiện

Nếu một ứng dụng mà có giao diện khó nhìn sẽ làm rối mắt người sử dụng. Nhưng nếu ứng dụng này đem lại trải nghiệm người dùng tốt thì chắc chắn sẽ được nhiều người để ý tới.

Tính bảo mật cao của mô hình văn phòng điện tử

Khi dùng bất cứ ứng dụng nào để quản lý điều người ta quan tâm chính là vấn đề tính bảo mật của chúng. Nếu ứng dụng đó có tính bảo mật tốt thì chắc chắn khách hàng sẽ sử dụng nhiều.

Tính đa dạng và áp dụng trong nhiều mô hình quản lý

Mỗi mô hình công ty sẽ có một dạng quản lý khác nhau vì thế mà ứng dụng của văn phòng này cho phép bạn thay đổi để phù hợp với mô hình công ty của bạn hơn. Và bạn có thể áp dụng trực tiếp với mô hình công ty của mình. Chẳng hạn như mô hình cá nhân hoặc tập thể lớn. Trên đây là những ưu điểm của mô hình này mà nhiều công ty lớn và nhỏ đang áp dụng. Nó mang lại một hiệu quả vô cùng lớn đối với khách hàng trong quá trình điều hành và quản lý công ty của họ.

Lợi ích của mô hình văn phòng điện tử

Lợi ích của văn phòng điện tử

==> Đọc thêm: 5 xu hướng mô hình văn phòng hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

Thực trạng ứng dụng mô hình văn phòng điện tử hiện nay

Với thực trạng các công ty hiện nay, nhiều nơi vẫn chưa xem trọng những mô hình văn phòng kiểu này. Bởi nó có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của khách hàng.

Chi phí lớn

Với mô hình văn phòng dạng này, các ông chủ phải đầu tư một khoản tiền kha khá hàng tháng cho ứng dụng. Vì thế mà nhiều ông chủ lớn chưa kịp thích ứng với vấn đề này và họ sẽ không theo đuổi sử dụng dịch vụ.

Không phải ai cũng thích nghi ngay được

Vì là một mô hình mới, nhân viên lại quá quen với cách làm việc truyền thống từ trước tới này nên họ sẽ không bắt kịp mô hình này. Bởi thế mà nó chưa phổ biến nhiều ở các công ty.

Phù hợp với từng doanh nghiệp

Không phải công ty nào cũng áp dụng được mô hình này, có nghĩa là ứng dụng có chọn lọc. Bởi thế rất nhiều các công ty không chuyển đổi sang dùng ứng dụng này.

Trên đây là những lợi ích của mô hình văn phòng điện tử và thực trạng sử dụng của nó trên thị trường. Nếu bạn muốn biết rõ thêm có thể liên hệ tới nội thất GSC thông qua website hoặc hotline: 0978 37 88 99 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.