Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Để tạo nên một công trình vệ sinh công cộng hài hòa và đẹp mắt phải trải qua rất nhiều công đoạn. Trong đó quan trọng nhất là việc lựa chọn được đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín.


1. Quy trình thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp


Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp tại Hà NộiĐể có một công trình hoàn hảo, đội ngũ thi công phải trải qua những bước cơ bản sau đây:


– Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt


Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt bao gồm: búa, kìm, kéo, tua vít, thước dây, cưa, dao nhọn, bút chì, ống thăng bằng, khoan điện,…Vật tư lắp đặt là các thanh ngang và thanh đứng giúp cố định vách ngăn.


– Bước 2: kiểm tra mặt bằng thi công


+ Đo đạc chiều rộng, chiều dài, chiều cao…tại nơi thi công lắp đặt.


+ Kiểm tra hệ thống ống nước, dây điện để đảm bảo an toàn khi khoan vách vào tường.


+ Tiến hành tính số lượng tấm vách ngăn sao cho phù hợp.


– Bước 3: Đội thợ thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp tiến hành lắp đặt


Sau khi hoàn thành khâu chuẩn bị, bây giờ các nhân viên kỹ thuật bắt đầu tiến hành lắp đặt hệ thống vách ngăn vệ sinh cho công trình sao cho phù hợp với bản vẽ và tiến độ.


– Bước 4: Vận hành thử để chỉnh sử độ rơ của vách


Sau khi thi công lắp đặt vách ngăn xong, ta nên kiểm tra độ bền chắc của công trình bằng cách đóng mở cửa và xô vách để căn chỉnh độ khít, chỉnh bản lề đóng, mở nhẹ nhàng, Cho gioăng cao su chống ồn vào cánh cửa.


– Bước 5: Hoàn thiện và vệ sinh lau chùi


+ Bơm silicon vào mép nối giáp giữa các tấm vách với nhau và giữa tấm và tường.


+ Chạy các đường keo ở các mép tấm và bôi dầu luyn vào 4 cạnh của cánh cửa.


+ Vệ sinh, lau sạch cả mặt trong và mặt ngoài.

2. GSC Việt Nam – đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp tại Hà Nội


Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, từ lâu đội ngũ thi công GSC Việt Nam đã luôn chiếm được được cảm tình của quý khách hàng với tinh thần làm việc nhiệt huyết và máu lửa. Không chỉ vậy ở họ còn toát lên một sự thân thiện cởi mở mang đúng phẩm chất của người dân Việt Nam. Bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi hi vọng sẽ mang kiến thức của mình để gửi gắm quý khách hàng gần xa đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ cổ điển đến hiện đại, từ vật liệu trong nước đến các vật liệu nước ngoài. Với nỗ lực và tâm huyết của người làm nghề chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình nội thất công cộng hoàn thiện và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp tại GSC luôn được chú trọng sao cho hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những hỗ trợ tốt nhất nhé!