Đồng tiền hoa mai bán ở đâu?

Đồng tiền hoa mai bán ở đâu?

Đồng tiền hoa mai là một vật phẩm phong thủy linh nghiệm thường được đặt trong các thiết bị nội thất văn phòng hay nội thất gia đình với hi vọng mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Hơn nữa đồng tiền này cũng có tác dụng xua tan đi những luồng khí xấu để cải thiện vận mệnh của chủ nhân.


1. Cách khai quang đồng tiền hoa mai


Đây là đồng tiền có 5 cánh trồi ra ngoài giống hệt như một đóa hoa mai nở rộ nên có tên gọi là Tiền Mai Hoa. Nó có 2 công dụng chính là: phòng ngừa tiểu nhân và thăng quan tiến chức.

Một số người cho rằng bản thân đồng tiền hoa mai là một mảnh đồng cổ để hình thành đã trải qua nhiều năm hấp thụ linh khí của đất trời nên không cần phải khai quang chỉ cần lưu ý khi mua đồng tiền hoa mai về nhà nên để trong một chiếc túi đỏ để hóa giải rủi ro. Tuy nhiên, nếu là một người cẩn thận, mong muốn đồng tiền hoa mai linh ứng phát huy hết giá trị thì có thể thực hiện cách khai quang đồng tiền hoa mai như sau:

– Dùng nước âm dương là sự kết hợp của nước giếng (địa thủy) và nước mưa (thiên thủy) hoặc sử dụng nước lọc cho thêm một chút muối để trong một chiếc bát sạch sau đó ngâm đồng tiền hoa mai vào trong đó.
– Dùng khăn sạch lau khô đồng tiền hoa mai.
– Đặt đồng tiền hoa mai lên bàn thờ để hấp thụ linh khí, và đọc chữ.


=>> Xem thêm: Tiêu chuẩn ánh sáng làm việc nơi công sởĐồng tiền hoa mai bán ở đâu ?2. Đặt đồng tiền hoa mai ở đâu?


– Đặt trong két sắt- két bạc văn phòng để thôi tài tiến bảo, thúc đẩy tài vận tăng tiến

– Để trong ví mang theo mình làm vật hộ thân

– Đặt trên bàn văn phòng hoặc sau ghế ngồi làm tăng thêm nguồn sinh khí, hóa giảI sát khí thúc đẩy đường công danh sự nghiệp được tăng tiến và vững chắc

– Hoặc đặt dưới đệm nằm ngủ sẽ làm tăng thêm sự nồng ấm trong quan hệ vợ chồng

– Đem theo người hóa giải xung khắc


=>> Xem thêm: Chiều cao bàn ăn tiêu chuẩn cho mọi không gianĐồng tiền hoa mai bán ở đâu ?


2. Đồng tiền hoa mai bán ở đâu?


Với những tác dụng cực hay về mặt phong thủy như vậy, đồng tiền hoa mai bán ở đâu vẫn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Bạn có thể tìm mua đồng tiền hoa mai ở các cửa hàng chuyên về phong thủy hay gần những khu vực như đền, chùa, lễ hội. Chỉ với 50-100k tùy từng thiết kế bạn có thể mua được một vật phẩm phong thủy đem lại cát tường cho công việc và nhà ở của bạn. Bày trí tiền Mai Hoa phải tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy, có thể trưng bày tại một số vị trí như trên bàn làm việc, phòng khách, giá sách, trong văn phòng hay trang trí tại các cửa hàng. Đồng tiền hoa mai rất dễua những bạn hãy cẩn thận khi mua phải những đồ giả hoặc mạ tiền vì chúng sẽ không mang lại hiệu quả cao về mặt phong thủy gia đình hoặc nội thất văn phòng.


Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhân được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!