Đồng tiền Hoa Mai mua ở đâu?

Đồng tiền hoa mai mua ở đâu?

Đồng tiền hoa mai có ý nghĩa rất cao về phong thủy nhà ở và văn phòng. Với giá cả rẻ hơn rất gấp nhiều lần so với các loại vật phẩm phong thủy khác, đồng tiền hoa mai luôn được các tín đồ phong thủy săn lùng.


1. Ý nghĩa phong thủy đồng tiền hoa mai


=>> Xem thêm: Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt

=>> Xem thêm: Quên mật khẩu két sắt nên làm gì?


Trong số các loại tiền xu dùng trong phong thủy, tiền Mai Hoa có 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành, là vật chuyên dùng để trấn yểm hung khí, đem lại sự thịnh vượng về tài lộc.
Theo các chuyên gia về Phong Thủy, thì bạn có thể bày tiền Mai Hoa trên bàn, trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng. Cũng có thể bày tiền Mai Hoa trên bàn thờ, trên két bạc, treo ở cửa ra vào… nơi các cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí phối chiếu để gia tăng tiền bạc.

– Đặt đồng tiền hoa mai trên bàn làm việc giúp công việc của bạn luôn gặp thuận lợi, sớm thăng quan tiến chức

– Để đồng tiền hoa mai trong ví giúp cho tiền bạc của bạn không bao giờ cạn kiệt, hết lại có.

– Đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt giúp trần an hung khí cho gia chủ làm ăn phát tài , phát lộc

– Để đồng tiền hoa mai trong hộc tủ- tủ phụ văn phòng giúp mang lại nguồn năng lượng tốt cho công việc của bạn.



Đồng tiền hoa mai mua ở đâu ?



2. Địa chỉ mua đồng tiền hoa mai chuẩn phong thủy


Bạn có thể tìm mua đồng tiền hoa mai ở các cửa hàng chuyên về phong thủy hay gần những khu vực như đền ,chùa , lễ hội . Chỉ với 50-100k tùy từng thiết kế bạn có thể mua được một vật phẩm phong thủy đem lại cát tường cho công việc và nhà ở của bạn. Bày trí tiền Mai Hoa phải tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy, có thể trưng bày tại một số vị trí như trên bàn làm việc, phòng khách, giá sách, trong văn phòng hay trang trí tại các cửa hàng. Ngoài ra, có thể bố trí tiền Mai Hoa trên két sắt để thu hút tiền tài, trên bàn thờ hoặc treo trên tường hay treo ngay trước cửa ra vào để đón vượng khí vào ngôi nhà của bạn. Nên chọn đặt tại một số hướng cát tinh tốt như Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí để gia tăng tiền bạc và sự giàu có.



Đồng tiền hoa mai mua ở đâu ?


Lưu ý: tuyệt đối không nên đặt tiền xu Mai Hoa tại các nơi ẩm thấp như nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng bếp nấu ăn hay ngay trong phòng ngủ,.. cũng như các nơi mà có hung tinh Thất Xích, Lục Sát, Tuyệt Mệnh phối chiếu trong ngôi nhà hoặc nội thất văn phòng