Dự án ghế hội trường của GSC Việt Nam tại Lào.

Viện Pháp là cơ sở văn hóa thuộc đại sứ quán tại Lào, được thành lập vào năm 1993. Tại đây thường có những buổi biểu diễn nghệ thuật, dạy viết chữ…

  width=

Là nơi để mọi người đến học tập, giải trí nên Viện Pháp cần một khán phòng chất lượng và thẩm mỹ. Trước khi tân trang lại hội trường ở đây, cơ sở vật chất đã xuống cấp và cũ kỹ. Chính vì vậy họ đã hợp tác với GSC Việt Nam để nâng cấp hội trường này.

  width=

Dự án 150 ghế hội trường EVO6604 tại Viện văn hóa Pháp – Lào

  • Thông tin dự án:
  • Tên dự án: Dự án ghế hội trường EVO6604 tại Viện văn hóa Pháp – Lào
  • Địa chỉ: Lào
  • Model: Ghế hội trường EVO6604
  • Xuất xứ: EVOSeating
  • Số lượng: 150 chiếc
  • Chủ đầu tư: Institut Francais Du Laos
  • Thi công: GSC Việt Nam

Biết đến GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp ghế hội trường hàng đầu Viện Nam, chủ đầu tư Institut Francais Du Laos chủ động tìm đến và hợp tác, hai bên đã tiến hành ký hợp đồng lắp đặt 150 ghế EVO6604 vào tháng 9.2019

Giới thiệu ghế hội trường EVO6604

Mô tả: Ghế hội trường EVO6604 là dòng ghế Vip trong bộ sưu tập ghế hội trường của EVOSeating có thiết kế nổi bật, ấn tượng, rất phù hợp với không gian hội trường.

 width=

– Ghế có khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen. Chân bắt vít cố định xuống sàn.
– Đệm ngồi và đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
– Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
– Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
– Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

  width=

Hình ảnh dự án:

So với các dự án trong nước thì khoảng cách địa lý từ GSC Việt Nam đến Viện Pháp tại Lào khá xa, vì thế ghế khi được vận chuyển đến đây được đóng gói kỹ càng, cẩn thận. 

 width=

Viện văn hóa Pháp chọn vải bọc xanh cho những hàng ghế ở đây. GSC Việt Nam đã thiết kế hàng ghế theo kiểu bậc thang để tối ưu diện tích và không hạn chế tầm nhìn cho những hàng ghế sau.

 width= 

Nếu tone màu đỏ mang đến sự sang trọng và nổi bật, thì tone màu xanh lại mang đến sự thư thái, thoải mái.

  width=

Công trình hoàn thiện đã mang đến cho hội trường vẻ đẹp khang trang. Sau khi thay những hàng ghế cũ kỹ bằng những chiếc ghế vip, hội trường đã trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn nhiều.

  width=

Cơ hội hợp tác giữa GSC Việt Nam và chủ đầu tư Institut Francais Du Laos không phải là một dự án thông thường như chúng tôi vẫn thi công. Đây là dự án vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, cho thấy tiếng vang của một thương hiệu nội thất uy tín, chất lượng thì sẽ được nhiều người biết đến, dù ở bất cứ quốc gia nào.

Sẽ rất vinh dự cho chúng tôi nếu có cơ hội được phục vụ thật nhiều khách hàng, được góp phần điểm tô cho những công trình. Liên hệ với chúng tôi để hợp tác: