Điểm danh dự án ghế hội trường quốc tế của GSC Việt Nam

Đất nước Lào và Campuchia là hai quốc gia đầu tiên mà ghế hội trường EVOSeating “made in Vietnam” đặt chân đến. Cụ thể, nội thất GSC Việt Nam đã cung cấp và thi công hai dự án ghế hội trường tại đất nước Lào và Campuchia.

Điều đặc biệt ở hai dự án lần này chính là sử dụng sản phẩm của thương hiệu Việt, được sản xuất trực tiếp tại nhà máy ở Việt Nam.

Không ngẫu nhiên mà nội thất GSC Việt Nam trở thành nhà thầu của hai dự án tầm cỡ quốc tế này. Bằng chính năng lực thực chiến ở nhiều công trình trước đó cộng với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề của đội thợ lắp đặt. GSC Việt Nam  đã theo sát dự án và đã đạt thành quả như mong đợi. Hãy cùng điểm lại quá trình và dấu ấn nổi bật tại hai dự án tầm quốc tế này nhé.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã may mắn được mời tham dự hội chợ triển lãm quốc tế tại Campuchia. Không bỏ lỡ cơ hội, tại hội chợ triển lãm quốc tế lần này, chúng ta đã trưng bày một số mẫu ghế hội trường bán chạy trong nước.

Nhìn chung, các sản phẩm mà chúng tôi trưng bày đã tạo dựng được sự ấn tượng với khách hàng quốc tế (Campuchia), đặc biệt là các mẫu ghế hội trường EVOSeating. Với gần 100 lượt chào hỏi về sản phẩm, và 10 khách hàng quan tâm. Cuối cùng, GSC Việt Nam đã gặt hái được thành quả lớn đó là được ký hợp đồng thi công dự án tại nhà máy bia Campuchia. Sau 3 ngày mở gian hàng tại hội chợ triển lãm quốc tế Campuchia, GSC Việt Nam nhận thấy rằng. Người dân “nước bạn” cũng rất ưu chuộng sản phẩm đến từ Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm nội thất.

Thông tin về dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Nhà máy bia Campuchia.
 • Địa điểm: Nhà máy bia Campuchia.
 • Loại sản phẩm: Ghế hội trường EVO8601BTA.
 • Số lượng: 312 ghế ngồi.
 • Loại hình: Chọn gói quy mô lắp đặt.
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 1/2019.
Thông tin dự án tại Campuchia
Thông tin dự án tại Campuchia

Tại dự án lần này, bên chủ đầu tư và GSC Việt Nam đã thống nhất với nhau dùng dòng ghế hội trường EVO8601BTA tông màu đỏ để đưa vào sử dụng trong hội trường.

Ghế hội trường EVO8601BTA là sản phẩm của Nội Thất EVO – Công ty chuyên sản xuất ghế hội trường – ghế rạp chiếu phim với thương hiệu EVOSeating hàng đầu Việt Nam. GSC Việt Nam rất tự hào khi đưa được sản phẩm “made in Vietnam” đến với đất nước bạn bè quốc tế.

Giới thiệu ghế hội trường EVO8601BTA

Ghế hội trường EVO8601BTA có thiết kế lạ mặt với phần khung chân được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, với kết cấu bền bỉ, vững chãi. Nhìn tổng thể, ghế có kiểu dáng hiện đại rất phù hợp trong không gian hội trường của trung tâm hội nghị, UBND, doanh nghiệp,…

Phần đệm tựa lưng và đệm ngồi của sản phẩm được làm bằng mút đúc nguyên khối bọc nỉ tinh tế, đã giúp cho chỗ ngồi của ghế được êm và thoải mái hơn. Đặc biệt, ghế hội trường có kèm bàn viết bằng gỗ công nghiệp và có thể gập lại khi chưa dùng đến rất tiện dụng.

Quá trình thi công dự án

Trước khi tiến hình thi công lắp đặt, đội ngũ GSC Việt Nam đã đến tận công trình để đo lạc các thông số kỹ thuật của mặt bằng. Từ số liệu này, việc bố trí lặp đặt mới được khoa học, không bị thiếu hoặc thừa không gian.

Tuy khâu vận chuyển ghế bằng đường bộ đến nới lắp đặt gặp nhiều trở ngại từ mưa, nắng, sức khỏe,…Nhưng vẫn không làm suy ý trí của đội ngũ GSC Việt Nam, họ vẫn kiên trì ngày đêm lái xe để hàng hóa đến công trường đúng tiến độ.

Các thợ ngồi nghỉ sau khi hoàn thành xong dự án
Các thợ ngồi nghỉ sau khi hoàn thành xong dự án

Trong khâu lắp đặt, từ thông số kỹ thuật đã đo lạc ở lần trước thì đội thợ dựa vào các con số này để bố trí lắp đặt. Dựa vào địa hình mặt bằng, các thợ đã lắp theo kiểu bậc thang (người ngồi hàng ghế phía sau vẫn nhìn thấy rõ sân khấu hội trường) và chia ra hai dãy với một lối đi trung tâm ở giữa. Như vậy, chỉ mất 3 ngày đội thợ của GSC Việt Nam đã lắp đặt xong tổng cộng 312 ghế hội trường EVO8601BTA. Sau khi bàn giao hoàn thiện, bên phía chủ đầu tư đã dành những lời đánh giá “có cánh” cho nội thất GSC Việt Nam.

Toàn cảnh dự án của nhà máy bia Campuchia
Toàn cảnh dự án của nhà máy bia Campuchia

Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào

Sau khi nhận thấy sự hiệu quả khi đi tham dự hội chợ triển lãm quốc tế tại Campuchia. Nội thất GSC Việt Nam tiếp tục tham gia hội chợ triển lãm quốc tế tại đất nước Lào. Lần này, chúng tôi cũng “xin vía” được lần tham gia lượt trước. Cụ thể, GSC Việt Nam tiếp tục được ký hợp đồng thi công dự án cho chủ đầu tư Institut Francais Du Laos. Có thể nói, sản phẩm ghế hội trường “made in Vietnam” của EVOSeating do GSC Việt Nam cung cấp rất “có duyên” với các nước Làng Giềng Việt Nam.

Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào
Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào

Thông tin chung của dự án

 • Tên công trình: Dự án hội trường tại đất nước Lào
 • Vị trí địa lý: Sisavangvatthana, Luangprabang, Lào
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO6604
 • Số lượng: 150 ghế
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 9/2019
150 Ghế hội trường EVO6604
150 Ghế hội trường EVO6604

Giới thiệu ghế hội trường EVO6604

 • Ghế hội trường EVO6604 cũng là sản phẩm của thương hiệu EVOSeating do Nội Thất EVO sản xuất trong nước. Về tổng thể, tuy ghế có thiết kế đơn giản nhưng kiểu dáng hiện đại phù hợp với các phòng hội trường các nước Đông Dương.
 • Phần khung chân của EVO6604 được sản xuất từ thép sơn tĩnh điện. Đây là vật liệu nổi tiếng với sự bền bì, tuổi thọ cao, có khả năng hạn chế hoen rỉ, bạc màu.
 • Phần đệm tựa lưng và đệm ngồi được làm bằng mút đúc bọc nỉ êm, thoải mái và trọng lượng nhẹ. Phần đệm còn được ốp thêm tấm nhựa PP, tạo nên sự cứng cáp và chắc chắn cho ghế ngồi hơn.
Sau khi bàn giao dự án được bên chủ đầu tư Lào đánh giá cao
Sau khi bàn giao dự án được bên chủ đầu tư Lào đánh giá cao

Quá trình thi công dự án

Với số lượng lên đến 150 ghế, thì đội ngũ GSC Việt Nam đã chọn sắp xếp theo kiểu bậc thang khép kín, Ưu điểm của cách sắp xếp này giúp cho người ngồi phía sau dễ dàng quan sát, không bị che khuất bởi người ngồi đằng trước. 150 chiếc ghế hội trường tông màu xanh được kết hợp cùng tông màu xanh nhạt của phòng, đã tạo nên sự đồng điệu và rất trang trọng cho không gian hội trường.

Toàn cảnh hội trường Lào
Toàn cảnh hội trường Lào

Những thành quả đạt được từ những dự án hội trường quốc tế

GSC Việt Nam tự hào vì đưa ghế hội trường made in Vietnam vươn ra quốc tế
GSC Việt Nam tự hào vì đưa ghế hội trường made in Vietnam vươn ra quốc tế
 • Những dự án ghế hội trường quốc tế của GSC Việt Nam đã góp phần xây dựng nên một hội trường chuyên nghiệp, sang trọng phục vụ chỗ ngồi cho mọi người.
 • Từ hai dự án trên đã góp phần phủ sóng thương hiệu nội thất GSC Việt Nam đến thị trường quốc tế.
 • Tự hào là doanh nghiệp mang sản phẩm ghế hội trường “made in Vietnam” đến các nước khác trong khu vực châu Á.

GSC Việt Nam – Đơn vị thi công dự án ghế hội trường trên 1000 chỗ ngồi

Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam
Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “chinh chiến” ở những dự án từ quy mô 200 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Cụ thể đến nay, chúng ta đã thi công hơn 500 dự án ghế hội trường trên phạm vi mọi miền tổ quốc những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin,…

Tại sao nên đến showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Bài viết trên đây đã tổng hợp lại những dự án ghế hội trường quốc tế của GSC Việt Nam rất đáng tự hào. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.