Điểm danh dự án ghế hội trường tại các trường học của GSC Việt Nam

Tại thủ đô Hà Nội, số lượng các dự án ghế hội trường tại các trường học do nội thất GSC Việt Nam thi công thực hiện là không ít. Nếu như ở trường quốc tế The Dewey Schools đầu tư lắp đặt lên tới 900 ghế ngồi. Thì tại trường quốc tế Việt – Pháp Alexandre Yersin là dự án trường học đầu tiên đưa ghế hội trường đa năng Telescopic Seating vào sử dụng.

Chưa hết, những công trình hội trường tại Hà Nội của GSC Việt Nam còn có nhiều điểm đặc biệt nữa. Hãy cùng điẻm lại những dự án đó, trong bài viết này nhé.

Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội

Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội
Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội

The Dewey Schools Ha Noi thuộc top trường quốc tế hàng đầu Việt Nam về cả chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất hạ tầng. Có hai điểm đặc biệt ở dự án hội trường lần này. Thứ nhất, quy mô đầu tư lên đến 900 ghế hội trường, dòng ghế sử dụng thuộc hạng cao cấp và “made in Vietnam”. Thứ hai, đúng chuẩn là trường quốc tế từ cách làm việc đến thái độ hợp tác đều rất chuyên nghiệp.

Tổng quan chung về dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey
 • Địa điểm thi công: Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Mẫu ghế: EVO7606BTA
 • Số lượng: 900 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 12 năm 2020.
Ghế hội trường EVO7606BTA
Ghế hội trường EVO7606BTA
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng gỗ veneer sơn màu cao cấp.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp nhựa bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng. Đệm khoan lỗ tiêu âm.
 • Ghế có sử dụng bàn viết bằng gỗ công nghiệp.

Quá trình thi công lắp đặt 900 dự án hội trường

Sau khi trúng gói thầu và thương thảo thành công với bên chủ đầu tư. GSC Việt Nam đã “thần tốc” làm việc với bên nhà sản xuất ghế hội trường là Nội Thất EVO để tiến độ sản xuất được kịp thời, chất lượng sản phẩm được đảm bảo và giao hàng kịp thời đến mặt bằng.

Dự án được đầu tư 900 ghế hội trườngEVO7606BTA
Dự án được đầu tư 900 ghế hội trườngEVO7606BTA

Sau khi sản phẩm được giao đến công trình, đội ngũ thợ lắp đặt bắt đầu “chinh chiến”. Dù ở bất cứ dự án nào, khi lắp đặt đều phải tuân thủ nguyên tắc an toàn và thuận thiện. Cụ thể, bởi mặt bằng kiểu bậc thang nên đế chân của sản phẩm được bắn vít cố định xuống sàn theo tiêu chuẩn.

Tiếp đến là sắp xếp ghế hội trường một cách khoa học “ngay hàng thẳng lối” thuận thiện để mọi người dễ dàng đi lại. Riêng tại công trình này lần, các thợ đã chia ra 3 dãy chính, với hai lối đi trung tâm và hai lối đi phụ ở ngoài cùng. Tất cả đã tạo nên phòng hội trường hiện đại, sang trọng, đẳng cấp chuẩn quốc tế.

Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin

Dự án ghế hội trường đa năng tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin
Dự án ghế hội trường đa năng tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin

Sau thành công vang dội của dự án ở Đài truyền hình Hải Phòng của GSC Việt Nam, ghế hội trường đa năng như một “làn sóng” được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng thay cho ghế hội trường truyền thống. Mới đây nhất, nội thất GSC Việt Nam đã trúng thầu dự án ghế hội trường đa năng tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin, với tổng đầu tư cao hơn nhiều so với dự án trước đó của GSC Việt Nam.

Ghế hội trường đa năng được thu xếp gọn gàng
Ghế hội trường đa năng được thu xếp gọn gàng

Thông tin chung của dự án

 • Tên công trình: Dự án lắp đặt ghê hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin​.
 • Vị trí địa lý thực hiện: 44 P. Gia Thượng, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
 • Model ghế: Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc, hệ thống ghế ngồi đa năng Telescopic Seating.
 • Nguồn gốc của ghế: Nhập khẩu Hàn Quốc

Dù ở bất kỳ dự án nào, nội thất GSC Việt Nam đều làm việc bằng thực lực tích lũy được từ hơn 15 năm trong ngành nội thất hội trường. GSC Việt Nam luôn nghiên cứu, tiên phong cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nội thất hội trường có công nghệ kỹ thuật vượt trội.

Toàn cảnh hội trường tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin
Toàn cảnh hội trường tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin

Trong đó, ghế hội trường đa năng là một sản phẩm như vậy, GSC Việt Nam rất vinh dự khi là đơn vị có ghế hội trường đa năng thực tế được trưng bày tại showroom của chúng tôi, và càng tự hào hơn nữa khi được cung cấp – lắp đặt sản phẩm ở nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam góp phần giúp sử dụng hiệu quả hội trường hơn.

GSC Việt Nam thi công dự án ghế hội trường lên đến 1000 chỗ ngồi

Tại sao nên đến showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam
Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “chinh chiến” ở những dự án từ quy mô 200 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin,…Đặc biệt, GSC Việt Nam có hai dự án quốc tế đó là tại hội trường nước Lào và hội trường nhà máy bia Campuchia. Đến nay, chúng tôi là doanh nghiệp sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của các dự án ghế hội trường tại các trường học cụ thể là ơ Hà Nội đáng tự hào nhất đối với GSC Việt Nam. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.