Dự án ghế hội trường tại chi cục thuế tỉnh Bắc Giang

Dự án ghế hội trường tại chi cục thuế tỉnh Bắc Giang là công trình trọng điểm được đầu tư 200 ghế ngồi hội trường. Nội thất GSC Việt Nam rất vinh dự khi trở thành nhà thầu thực hiện dự án. Cụ thể là hạng mục cung cấp và lắp đặt ghế ngồi.

Hãy cùng điểm lại quá trình và thành quả mà dự án đã đạt được ở trong bài viết này nhé.

Thông tin tổng quan

Dự án ghế hội trường tại chi cục thuế tỉnh Bắc Giang
Dự án ghế hội trường tại chi cục thuế tỉnh Bắc Giang
  • Tên dự án: Dự án hội trường chi cục thuế tỉnh Bắc Giang
  • Vị trí địa lý thực hiện: Số 280 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.
  • Tên sản phẩm: Ghế hội trường EVO1202
  • Số lượng ghế: 200 ghế ngồi
  • Thời gian lắp đặt: 02 tuần

Thông tin chủ đầu tư – Chi cục thuế tỉnh Bắc Giang

Chi Cục Thuế Bắc Giang tọa lạc tại 280 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang. Là cơ quan ban ngành nhà nước, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, lệ phí, phí và các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi, nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn theo quy định của pháp luật.

Theo thời gian, đội ngũ cán bộ và ban lãnh đạo của chi cục thuế ngày càng tăng. Nên hội trường cần đáp ứng đủ số người để tổ chức hội họp, văn nghệ, sự kiện trọng đại,…Chi cục thuế tỉnh Bắc Giang đã chọn GSC Việt Nam là đơn vị lắp đặt tất cả các hạng mục hội trường bao gồm: Hệ thống ghế ngồi hội trường, hệ thống mành, thảm, rèm, tượng bác, bục phát biểu, hệ thống âm thanh ánh sáng.

Thông tin ghế hội trường EVO1202

Ghế hội trường EVO1202 được sản xuất bởi Công ty TNHH Nội Thất EVO tại nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2015, kết hợp với đội thợ sản xuất giàu kinh nghiệm, năng lực cao. Cho đến thời điểm hiện tại, Công ty TNHH Nội Thất EVO là đơn vị sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Thông số kỹ thuật của EVO1202

Ghế hội trường EVO1202
Ghế hội trường EVO1202

EVO1202 được sản xuất từ các chất liệu cao cấp đó là phần tựa ngồi và tựa lưng có đệm làm bằng mút đúc bọc nỉ. Mút đúc lạnh có khả năng chịu nhiệt cao, trọng lượng nhẹ, giúp khách hàng ngồi êm ái và cảm thấy mát mẻ vào hè và ấm áp vào mùa đông. Tại phần ốp ngồi còn có các lỗ thoáng khí, với chức năng tiêu âm – tán âm ở bên trong hội trường. Tại mặt lưng phía trước có khắc hình bán nguyện và hai đường kẻ dọc song song, tạo điểm nhấn tinh tế, đẹp mắt.

Quá trình thực hiện và thành quả đạt được của dự án ghế hội trường chi cục thuế Bắc Giang

Quá trình thi công
Quá trình thi công

Sau khi ký hợp đồng với bên chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam đã nhanh chóng làm việc với bên nhà sản xuất ghế hội trường là Công ty TNHH Nội Thất EVO để đảm bảo tiến độ sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm phải luôn đạt yêu cầu.

Sau khi ghế ngồi hội trường được vận chuyển đến mặt bằng thi công, là lúc đội ngũ thợ lắp đặt của GSC Việt Nam vào công việc.

Toàn bộ 200 ghế hội trường EVO1202
Toàn bộ 200 ghế hội trường EVO1202

Tại công trình lần này, bên đội thợ đã bố trí – sắp xếp thành hai dãy chính bằng nhau tạo nên lối đi lại ở giữa thuận tiện. Tất cả đế chân của 200 chếc ghế hội trường EVO1202 đều được bắn vít tiêu chuẩn xuống sàn để tạo sự vững chãi và an toàn. Sau khi bàn giao cho chủ đầu tư, GSC Việt Nam đã dành được nhiều lời đánh giá tích cực từ bên chủ đầu tư.

Toàn cảnh hội trường tại chi cục thuế Bắc Giang
Toàn cảnh hội trường tại chi cục thuế Bắc Giang

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư dự án hội trường ở chi cục thuế Bắc Giang lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào
Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating, các đơn vị sản xuất bên nước ngoài.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Bài viết trên đây đã nêu rõ quá trình và thành quả đạt được ở dự án ghế hội trường tại chi cụ thuế tỉnh Bắc Giang của GSC Việt Nam. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.