Các dự án ghế hội trường trên 500 chỗ ngồi tại miền Bắc của GSC Việt Nam

Những dự án ghế hội trường trên 500 chỗ ngồi như một “kỳ quan kiến trúc” thu nhỏ. Những bộ ghế được thiết kế hiện đại, sang trọng được lắp đặt tỉ mỉ, khoa học. Màu ghế với tông màu giống nhau đã tạo nên một không gian hội trường hết sức đẹp đẽ.

Đến nay, nội thất GSC Việt Nam đã thi công hơn 500 dự án hội trường trên mọi miền tổ quốc đẹp như một “kỳ quan”. Góp phần xây dựng nên văn hóa hội trường chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Hãy cùng điểm danh các dự án ghế hội trường tại miền Bắc của GSC Việt Nam trong bài viết này nhé.

Dự án 900 ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey

Các dự án ghế hội trường trên 500 chỗ ngồi tại miền Bắc của GSC Việt Nam
Dự án tại trường quốc tế The Dewey được đầu tư 900 ghế hội trường

Việc chuẩn bị kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong hồ sơ nộp thầu, cũng như tự tin về năng lực cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường được “đúc kết” từ hơn 15 năm kinh nghiệm. Đã giúp cho nội thất GSC Việt Nam trúng được gói thầu dự án 900 ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey.

The Dewey là trường liên cấp Hà Nội nổi tiếng bởi chất lượng giáo dục hàng đầu, rèn luyện thể chất cho học sinh qua các hoạt động ngoại khóa, thi đấu thể thao. Giờ đây, The Dewey còn có phòng hội trường cho học sinh, đội bộ cán bộ – giáo viên nhiều chỗ ghế ngồi nhất miền Bắc.

Thông tin chung của dự án

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey
 • Vị trí địa lý: Khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO7606BTA
 • Số lượng ghế ngồi: 900
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 12 năm 2020.
Hội trường hiện đại bậc nhất Việt Nam
Hội trường hiện đại bậc nhất Việt Nam

Giới thiệu ghế hội trường EVO7606BTA

Ghế hội trường EVO7606BTA là dòng ghế cao cấp của Nội Thất EVO với tên thương hiệu là EVOSeating. Sản phẩm tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam” khi được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam ở nhà máy quận Hà Đông, Hà Nội của Nội Thất EVO. Đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Khi nói đến EVO7606BTA là nói đến dòng ghế cao cấp EVOSeating. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với không gian hội trường của UBND, trung tâm văn hóa, trường học,…

EVO7606BTA được sản xuất từ khung thép sơn tĩnh điện màu đen, đệm tựa lưng và đệm ngồi làm bằng mút đúc nguyên khối bọc vải nỉ êm và thoải mái. Đặc biệt, ghế có kèm bàn viết có thể gập lại gọn gàng khi chưa sử dụng và hệ thống piston giảm chấn, khi người ngồi đứng dậy, âm thanh phát ra sẽ rất nhỏ không gây tiếng ồn ảnh hướng đến môi trường trong hội trường.

Quá trình thi công hội trường

Sau khi nhận tin vui trúng thầu dự án 900 ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey. Nội thất GSC Việt Nam đã đến tận nơi để thực hiện việc đo đạc các thông số kỹ thuật, dựa vào những thông số này thì bên thợ lắp đặt mới lên cách bố trí, sắp xếp cho khoa học.

Sau khi vụ thương thảo về chính sách, mẫu ghế sử dụng hoàn tất. GSC Việt Nam đã làm việc với bên nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm được như ý và tiến độ kịp thời để vận chuyển đến mặt bằng thi công cho các thợ lắp đặt.

Dự án 900 ghế hội trường ở trường quốc tế The Dewey Schools
900 Ghế hội trường EVO7606BTA

Từ số liệu thông số kỹ thuật đã đo đạc lần trước, thợ lắp đặt của nội thất GSC Việt Nam đã lắp đặt theo kiểu dạng bậc thang theo mặt bằng mặc định. Ghế được lắp đặt theo 3 dãy chính với 2 lối đi trung tâm, tạo nên một không gian chuyên nghiệp, khoa học. Sau khi bàn giao cho chủ đầu tư, GSC Việt Nam đã nhận được những lời đánh giá tích cực từ chủ dự án.

Dự án 700 ghế hội trường tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên

Dự án 700 ghế hội trường tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên
Dự án 700 ghế hội trường tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên

Tiếp nối gói trúng thầu dự án hội trường tại UBND tỉnh Thái Nguyên năm 2018, GSC Việt Nam một lần nữa trúng thầu dự án 700 ghế hội trường tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên vào năm 2019. Có lẽ rằng, một phần nào đấy tỉnh Thái Nguyên đã nhận thấy GSC Việt Nam đã làm rất tốt ở dự án lần trước nên đã tiếp tục chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công dự án tiếp theo.

Thông tin chung của dự án

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên
 • Địa điểm thực hiện: 479 Lương Ngọc Quyến, Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Mẫu ghế: EVO3301
 • Số lượng: 700 ghế hội trường
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 12 năm 2019
Được thi công bởi nội thất GSC Việt Nam
Được thi công bởi nội thất GSC Việt Nam

Điều đáng chú ý ở dự án lần này, chính là tiếp tục sử dụng sản phẩm ghế hội trường “made in Vietnam” của thương hiệu EVOSeating. Ghế hội trường EVO3301 có thiết kế đơn giản, tính thẩm mỹ cao, sản phẩm được làm bằng khung thép sơn tĩnh điện, đệm mút đúc bọc nỉ êm tạo cảm giác dễ chịu cho người ngồi.

Tiến độ hoàn thành cấp tốc

Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên và toàn cảnh hội trường
Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên và toàn cảnh hội trường

Điều đáng quan tâm ở dự án lần này chính là tiến độ lắp đặt. Cụ thể chỉ mất 7 ngày (một tuần lễ) để các thợ lắp đặt có thể thi công hoàn thiện dự án. Tiến độ 7 ngày là một con số ấn tượng mà rất ít đơn vị nội thất tại Việt Nam có thể thực hiện được. Cuối cùng, sau khi hoàn thiện công trình vào tháng 12 năm 2019, chủ đầu tư đã đáng giá tích cực về năng lực thi công và tính chuyên độ trong quá trình làm việc của GSC Việt Nam.

Dự án 700 ghế hội trường tại nhà văn hòa Huyện Đông Anh

Dự án tại hội trường nhà văn hóa Huyền Đông Anh
Dự án tại hội trường nhà văn hóa Huyền Đông Anh

Nhà văn hóa Huyện Đông Anh là dự án cấp thành phố được Thủ đô Hà Nội rất chú trọng và quan tâm, mục đích tiến tới là Huyện Đông Anh trở thành một quận ở Hà Nội. Vì vậy, chủ đầu tư rất “khó tinh” trong việc chọn nhà thầu thi công dự án 700 ghế hội trường.

Họ yêu cầu nhà thầu đã từng “thực chiến” ở các dự án tương tự, có khả năng cung cấp sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt chuyên môn cao, đặc biệt là ưu tiên đơn vị có thể đẩy nhanh tiến độ lắp đặt càng sớm tốt. Vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh và kiểm định “gặt gao” từ chủ đầu tư, cuối cùng nội thất GSC Việt Nam đã trúng gói dự án này.

Thông tin dự án 700 ghế hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Nhà văn hóa Đông Anh Hà Nội
 • Vị trí địa lý thực hiện: 1 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO7601
 • Số lượng: 700 ghế ngồi
Hơn 700 ghế hội trường EVO7601
Hơn 700 ghế hội trường EVO7601

Đây cũng là dự án đã sử dụng ghế hội trường được sản xuất tại Việt Nam vẫn là của thương hiệu EVOSeating (thương hiệu sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim đáng tự hào của người dân Việt Nam).

Ghế hội trường EVO7601 có mặt tựa lưng đẹp mắt, tinh tế phù hợp với không gian hội trường sang trọng. Sản phẩm được làm bằng khung thép sơn tĩnh điễn, đệm mút đục bọc nỉ, có hệ thống piston giảm chấn để khi người ngồi đứng dậy âm thanh phát ra không lớn.

Toàn cảnh hội trường nhà văn hóa
Toàn cảnh hội trường nhà văn hóa

Cuối cùng, hình ảnh dưới đây là thành quả của những tuần làm việc hăng say, miệt mài, những giọt mồ hôi rơi như “nước lũ” cũng không chịu dừng nghỉ của đội ngũ nhân viên GSC Việt Nam.

Dự án 520 ghế hội trường tại trường THPT chuyên Bắc Ninh

Dự án 520 ghế hội trường tại trường THPT chuyên Bắc Ninh
Dự án 520 ghế hội trường tại trường THPT chuyên Bắc Ninh

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã thi công dự án hội trường tại trường THPT chuyên Bắc Ninh với tổng số ghế ngồi lên đến 520. GSC Việt Nam rất vinh dự khi được góp phần xây dựng nên một công trình hội trường dành cho trường học bậc nhất tại tỉnh Bắc Ninh. Đến nay, trường THPT chuyên Bắc Ninh là ngôi trường duy nhất tại Bắc Ninh có phòng hội trường hơn 500 chỗ ngồi.

Dự án được đầu tư hơn 500 ghế hội trường EVO6601
Dự án được đầu tư hơn 500 ghế hội trường EVO6601

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại trường THPT chuyên Bắc Ninh
 • Vị trí địa lý thực hiện: Khu Hồ Ngọc Lân 4, Đường Ngô Sỹ Liên, Phường Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO6601
 • Số lượng: 520 ghế ngồi
Toàn cảnh hội trường tại trường chuyên THPT Bắc Ninh
Toàn cảnh hội trường tại trường chuyên THPT Bắc Ninh

Cũng như những dự án lần trước, nội thất GSC Việt Nam đã thi công dự án bằng chính năng lực của mình, làm việc bằng tâm và sự chuyên nghiệp. Để rồi, nhận được những lời đánh giá tích cực từ bên chủ đầu tư.

Dự án 535 ghế hội trường tại Rạp Hồng Hà Yên Bái

Dự án 535 ghế hội trường tại Rạp Hồng Hà Yên Bái
Dự án 535 ghế hội trường tại Rạp Hồng Hà Yên Bái

Dự án 535 ghế hội trường tại Rạp Hồng Hà tỉnh Yên Bái do GSC Việt Nam thi công đã đánh dấu bước phát triển mới của rạp. Từ đây, nhiều người đến rạp hơn để thưởng thức những chương trình văn nghệ đặc sắc. GSC Việt Nam rất tự hào khi được góp phần xây dựng nên một công trình để thúc đẩy sự phát triển cho tỉnh Yên Bái.

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Rạp Hồng Hà Yên Bái
 • Vị trí địa lý thực hiện: Phường Hồng Hà, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO1101
 • Số lượng: 535 Ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 8 năm 2021
Dự án được đầu tư hơn 500 ghế hội trường EVO1101
Dự án được đầu tư hơn 500 ghế hội trường EVO1101

Phía bên Rạp Hồng Hà đã hưởng ứng phòng trào “người Việt Nam, dùng hàng Việt Nam”. Khi toàn bộ 535 số ghế hội trường EVO1101 do chúng tôi cung cấp, được sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Nội thất EVO.

Toản cảnh rạp Hồng Hà Yên Bái
Toản cảnh rạp Hồng Hà Yên Bái

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho phía bên chủ đầu tư. Nội thất GSC Việt Nam đã nhận được những lời khen tích cực về năng lực thi công và trình độ chuyên môn của chủ đầu tư.

GSC Việt Nam thi công dự án ghế hội trường lên đến 1000 chỗ ngồi

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “chinh chiến” ở những dự án từ quy mô 200 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Tại sao nên đến showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam
Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin,…Đặc biệt, GSC Việt Nam có hai dự án quốc tế đó là tại hội trường nước Lào và hội trường nhà máy bia Campuchia.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của các dự án hội trường trên 700 chỗ ngồi do GSC Việt Nam thực hiện Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.