Các dự án ghế hội trường trên 500 chỗ ngồi tại miền Nam của GSC Việt Nam

Các dự án ghế hội trường của GSC Việt Nam “phủ sóng” hầu hết toàn bộ vùng lãnh thổ ở Việt Nam. Từ những dự án tại miền Bắc như trường quốc tế The Dewey, bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên, nhà văn hóa Đông Anh đến các dự án lên tới hơn 1000 chỗ ngồi tại miền Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp nội thất hội trường đạt mốc hơn 500 dự án hội trường trên mọi miền tổ quốc. Trong bài viết này hãy cùng điểm danh các dự án ghế hội trường trên 500 chỗ ngồi tại miền Nam của nội thất GSC Việt Nam nhé.

Dự án 1032 ghế hội trường tại trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Cho đến nay, dự án 1032 ghế hội trường tại trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh của nội thất GSC Việt Nam vẫn chưa có dự án trường học nào vượt qua con số kỷ lục này. Thật không hề dễ dàng để trúng gói thầu này, bởi GSC Việt Nam phải vượt qua các đối thủ mạnh khác như Hòa Xuất, Xuân Hòa, 190,…Bằng chính thực lực và kinh nghiệm thực chiến ở nhiều dự án lớn nhỏ trong hơn 15 năm qua, cuối cùng chúng tôi đã trúng gói thầu lớn này.

Thông tin dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án 1032 ghế hội trường tại trường Đại học HUTECH TP. HCM
 • Địa điểm thi công: 475 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Mẫu ghế: EVO6601
 • Số lượng: 1032 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 10 năm 2017
Dự án đầu tư lên đến 1032 ghế hội trườn EVO6601
Dự án đầu tư lên đến 1032 ghế hội trườn EVO6601

Điều đáng chủ ý trong dự án hơn 1000 chỗ ngồi này chính là sử dụng ghế hội trường của thương hiệu Việt, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Cụ thể, mẫu ghế hội trường EVO6601 là sản phẩm của Nội Thất EVO thương hiệu EVOSeating. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Nội Thất EVO ở Hà Đông, Hà Nội, tự hào sản phẩm mang nhãn dán “made in Vietnam”. Hiện nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Quá trình thi công dự án

Sau khi trúng gói thầu, nội thất GSC Việt Nam đã làm việc với bên nhà sản xuất sản phẩm EVO6601 để đảm bảo tiến độ sản xuất cũng như chất lượng bảo đảm và vận chuyển hàng đến mặt bằng thi công.

Toàn cảnh của khán phòng
Toàn cảnh của khán phòng

Từ những số liệu thông số kỹ thuật đã đo đạc ở lần trước, thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã lắp đặt theo kiểu bậc thang, chia ghế thành 2 dãy chính và một lối đi trung tâm. Việc bố trí sắp xếp khoa học và tỉ mỉ trong khâu lắp đặt của chúng tôi đã nhận được những lời đánh giá tích cực từ chủ đầu tư. Dự án được hoàn thành “cấp tốc”, với số lượng lên đến hơn 1000 ghế ngồi nhưng hoàn thành chỉ trong vòng 1 tuần lễ.

Dự án 700 ghế hội trường tại Cao đẳng Y tế Tiền Giang

Dự án 700 ghế hội trường tại Cao đẳng Y tế Tiền Giang
Dự án 700 ghế hội trường tại Cao đẳng Y tế Tiền Giang

Có lẽ rằng, nội thất GSC Việt Nam rất “có duyên” với các dự án dành cho trường học. Khi tiếp nối thành công của dự án 1032 ghế hội trường tại HUTECH TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi lại tiếp tục “bay vội” về Tiền Giang sau khi nhận tin vui trúng gói thầu tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang.

Thông tin dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang
 • Vị trí địa lý thực hiện: Số 83 Thái Sanh Hạnh, Phường 9, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO6602
 • Số lượng: 700 Ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: Tháng 10/2019
700 Ghế hội trường EVO6602
700 Ghế hội trường EVO6602

Với số lượng ghế ngồi lên đến 700 chỗ ngồi, bên chủ đầu tư cũng yêu cầu nhiều tiêu chí. Như là: thái độ hợp tác chuyên nghiệp, tiến độ hoàn thành sớm càng nhanh càng tốt, có khả năng cung cấp ghế hội trường, yêu cầu vận chuyển hàng đến tận mặt bằng.

Nếu dự án hơn 1000 ghế GSC Việt Nam đã hoàn thành rất tốt thì những yêu cầu từ bên chủ đầu tư của trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang không có lý do gì mà nội thất GSC Việt Nam không đáp ứng được cả.

Tại dự án lần này, bên chủ đầu tư cũng ủng hộ phong trào “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Cụ thể là đưa mẫu ghế hội trường EVO6602 vào sử dụng trong hội trường.

Toàn cảnh tại trường tại Cao đẳng Y tế Tiền Giang
Toàn cảnh tại trường tại Cao đẳng Y tế Tiền Giang

Về tổng thể, quá trình thi công diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Từ khâu sản xuất sản phẩm, vận chuyển hàng đến tận công trình cho đến lắp đặt hoàn thiện. Cũng như bao dự án lần trước, GSC Việt Nam đã nhận được những lời đánh giá “có canh” từ bên chủ dự án. GSC Việt Nam rất tư hào khi được góp phần xây dựng nên một công trình phục vụ các bạn sinh viên, giảng viên đến đây để hội – họp.

Dự án 500 ghế rạp phim tại cung thiếu nhi Đà Nẵng

Dự án 500 ghế rạp phim tại cung thiếu nhi Đà Nẵng
Dự án 500 ghế rạp phim tại cung thiếu nhi Đà Nẵng

GSC Việt Nam vinh dự được trở thành đơn vị cung cấp 500 ghế hội trường EVO5604 cho Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng. Đây là một dự án được đầu tư khổng lồ lên tới hàng trăm tỷ đồng của thành phố Đà Nẵng.

Dự án đã mang đến những thành quả ngoài mong đợi đó là hội trường Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng đã được tân trang, cơ sở hạ tầng được nâng cấp và thay đổi mới diện mạo của hội trường. Đồng thời, vị thế của GSC Việt Nam trong lòng người dân Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đã lên một tầm cao mới.

Thông tin dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án hội trường của Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng
 • Vị trí địa lý thực hiện: 2A Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim EVO5604
 • Số lượng chỗ ngồi: 500 số ghế ngồi
500 ghế rạp phim EVO5604
500 ghế rạp phim EVO5604

Điều đặc biệt của dự án chính là sử dụng dòng ghế rạp chiếu phim thay vì ghế hội trường như bao công trình khác. Sự thật là ghế rạp chiếu phim EVO5604 của thương hiệu EVOSeating có những đặc điểm tương đồng với các mẫu ghế hội trường của hãng.

Về vật liệu đều sử dụng khung thép sơn tĩnh điện cao cấp, đệm mút đúc bọc nỉ êm và thoái mải, ốp tựa lưng và đệm ngồi làm bằng nhựa PP. Điểm khác biệt lớn chính là phần tay, EVO5604 có kèm khay đặc cốc hoặc bỏng ngô ở phần tay của ghế. Khi chưa sử dụng thì có thể nâng tay lên.

Nhìn chung, ghế rạp chiếu phim EVO5604 rất phù hợp để lắp đặt tại cung thiếu nhi Đà Nẵng đặc biệt là đối tượng các bạn thiếu nhi.

Ghế rạp chiếu phim EVO5604 được đội thợ của GSC Việt Nam lắp đặt khoa học, ngay hàng thẳng lối, chuyên nghiệp. Sau khi bàn giao cho chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía bên chủ đầu tư.

GSC Việt Nam thi công dự án ghế hội trường lên đến 1000 chỗ ngồi

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án ghế hội trường từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “chinh chiến” ở những dự án từ quy mô 200 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin,…Đặc biệt, GSC Việt Nam có hai dự án quốc tế đó là tại hội trường nước Lào và hội trường nhà máy bia Campuchia. Đến nay, chúng tôi là doanh nghiệp sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.

Tại sao nên đến showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam
Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của các dự án ghế hội trường trên 500 chỗ ngồi tại khu vực miền Nam do GSC Việt Nam thực hiện. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.