Dự án ghế hội trường Xí Nghiệp Địa vật lý Giếng khoan

Tại “Đất Mũi” Cà Mau, dự án hội trường Xí Nghiệp Địa vật lý Giếng khoan (Vietsovpetro) được coi là công trình cấp tỉnh, được bên chủ công trình đầu tư khủng về số lượng lẫn chất lượng ghế hội trường. Nội thất GSC Việt Nam vinh dự trở thành đơn vị cung cấp & thi công lắp đặt 300 ghế hội trường EVO6602 tại đây. Hãy cùng điểm lại quá trình và thành quả dự án đã đạt được nhé.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Hội trường Xí Nghiệp địa vật lý giếng khoan (Vietsovpetro)

  • Địa chỉ: Phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu, Việt Nam

  • Đơn vị thi công: Công ty CP GSC Việt Nam

  • Model:  Ghế hội trường EVO6602

  • Số lượng: 300 ghế
  • Thời gian hoàn thành: tháng 10/2018.

Ghế hội trường EVO6602
Ghế hội trường EVO6602

Ghế hội trường EVO6602 là mẫu ghế hội trường tầm trung được sản xuất ở bên trong nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001: 2015 của Công ty TNHH Nội Thất EVO. Hiện nay, Nội Thất EVO là một trong những đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Quá trình thi công dự án

Sau khi ghế hội trường được vận chuyển đến mặt bằng, đội thợ lắp đặt của GSC Việt Nam bắt tay vào giai đoạn lắp đặt. Tại công trình, toàn bộ 300 ghế EVO6602 vải bọc màu xanh được bắt vít xuống sàn, nhằm tạo sự vững chãi và an toàn cho người ngồi. 

Tổng thể các ghế được chia ra 3 dãy chính, có hai lối đi lại ở giữa, rất thuận tiện để mọi người di chuyển. Sau khi bàn giao cho chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam đã nhận được sự đánh giá cao từ phía bên chủ công trình.

Toàn cảnh hội trường
Toàn cảnh hội trường
Công trình đươc đầu tư 300 ghế hội trường EVO6602
Công trình đươc đầu tư 300 ghế hội trường EVO6602
Toàn bộ số ghế ở đây đều được sản xuất ở trong nước
Toàn bộ số ghế ở đây đều được sản xuất ở trong nước
Quá trình lắp đặt của đội thợ
Quá trình lắp đặt của đội thợ

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị có thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…

Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).
Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại văn phòng công ty Vietsovpetro. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt nội thất văn phòng, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.