Dự án ghế rạp chiếu phim Ramestar Hải Dương

Để xứng tầm với phòng chiếu hạng VIP thì tại dự án ghế rạp chiếu phim Ramestar Hải Dương, nội thất GSC Việt Nam đã cung cấp ghế xem phim EVO5604. Tiêu điểm của công trình lần này chính là toàn bộ 56 ghế hạng VIP EVO5604 hoàn toàn được sản xuất tại Việt Nam. Thời gian hoàn thiện việc lắp đặt chỉ vẻn vẹn trong vòng 1 ngày.

Hãy cùng điểm lại quá trình thi công và thành quả mà dự án rạp phim đã đạt được ở trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án ghế rạp chiếu phim tại Ramestar Hải Dương

Dự án ghế rạp chiếu phim Ramestar Hải Dương
Dự án ghế rạp chiếu phim Ramestar Hải Dương
 • Tên dự án: Dự án ghế rạp chiếu phim Ramestar Cinemas Hải Dương
 • Vị trí địa lý thực hiện: Số 172 Thanh Bình, Thanh Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO5604
 • Số lượng: 56 ghế
 • Hạng mục khác: Thiết kế hệ thống âm thanh, ánh sáng.
 • Ngày hoàn thành: Tháng 12 năm 2017.

Giới thiệu bên chủ đầu tư – Ramestar Cinemas Hải Dương

RameStar Cinemas là rạp chiếu duy nhất tại Hải Dương có phòng chiếu giường nằm cao cấp. Trong phòng chiếu phim sử dụng công nghệ chiếu laser tiên tiến, kết hợp hệ thống âm thanh Dolby 7.1, đầu tư thêm màn chiếu cong với công nghệ hiện đại.

Ngoài phòng chiếu giường năm cao cấp, Ramestar Cinemas còn mở rộng thêm phòng chiếu hạng VIP. Nội thất GSC Việt Nam rất tự hào khi được chủ đầu tư chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt ghế rạp chiếu phim, quy mô lên tới 56 chiếc ghế.

Giới thiếu ghế rạp chiếu phim EVO5604

Tuy công trình được chúng tôi tiếp nhận vào thời gian cuối năm, nhưng không vì thế mà quá trình làm việc được diễn ra vội vàng, buông thả. Chúng tôi và bên chủ đầu tư vẫn bình tĩnh ngồi thương thảo với nhau về loại ghế xem phim sẽ được đưa vào sử dụng trong rạp. Vì mục tiêu hướng đến là phòng chiếu phim hạng VIP nên dòng ghế ngồi cũng phải thuộc hạng VIP, hiện đại – sang trọng. Sau những lần tư vấn tận tình bởi nhân viên kinh doanh của GSC Việt Nam thì cuối cùng bên chủ đầu tư đã “chốt” ghế rạp chiếu phim EVO5604.

Ưu điểm của ghế rạp chiếu phim EVO5604

Ghế xem phim EVO5604 được sản xuất bởi Công ty TNHH Nội Thất EVO. Tất cả sản phẩm (ghế hội trường, ghế xem phim) của Nội Thất EVO đều được sản xuất từ nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2015 kết hợp với đội thợ sản xuất giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao của công ty.

Ghế rạp chiếu phim EVO5604T
Ghế rạp chiếu phim EVO5604
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
 • Tay nhựa có khay đặt cốc nước tiện dụng, bọc nỉ trang trí.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Tại mặt tựa lưng có may thêm miếng da màu đen, tạo điểm nhấn tinh tế.
 • Thương hiệu: EVOSeating

Quá trình thi công và thành quả đạt được ở dự án ghế rạp chiếu phim Ramestar Hải Dương

Quá trình thi công dự án rạp chiếu phim Ramestar Hải Dương
Quá trình thi công dự án rạp chiếu phim Ramestar Hải Dương

Sau khi ký hợp đồng dự án với bên chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam đã ngay lập tức làm việc với nhà sản xuất ghế xem phim là Công ty TNHH Nội Thất EVO về tiến độ sản xuất, chù trình vận chuyển,..Tập trí, chúng tôi còn đến tận nhà máy sản xuất sản để xem quá trình làm việc của bên họ.

Ramestar Hải Dương đầu tư 56 ghế xem phim EVO5604T
Ramestar Hải Dương đầu tư 56 ghế xem phim EVO5604T

Sau khi hàng hóa được vận chuyển đến mặt bằng thi công thì cũng là lúc thợ lắp đặt chuyên môn cao của GSC Việt Nam bắt đầu “chinh chiến”. Mọi người đã làm việc với nguyên tắc an toàn – thuận tiện, toàn bộ số ghế được lắp “ngay hàng thẳng lối”. Có 1 lối đi chính ở đường góc cạnh và khoảng cách giữa các hàng ghế phù hợp. Vì là mặt bằng kiểu bậc thang nên phần đế chân của ghế được bắn vít tiêu chuẩn xuống sàn, nhằm tạo sự vững chãi và an toàn.

Toàn cảnh Ramestar Cinemas Hải Dương
Toàn cảnh Ramestar Cinemas Hải Dương

Ngoài công việc chính là cung cấp và lắp đặt 56 ghế rạp chiếu phim EVO5604, thì trong công trình lần này chúng tôi còn cung cấp thêm hệ thống âm thanh và ánh sáng. Những chiếc ghế xem phim tông màu đỏ chủ đạo, phối với hệ thống âm thanh – ánh sáng đã làm cho không gian tại đây thêm phần sang trọng, hiện đạt. Sau khi bàn giao cho chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời khen tích cực.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà nội thất GSC Việt Nam lại được một chủ đầu tư lớn – có tiếng tăm như Ramestar Cinemas Hải Dương lựa chọn để thi công dự án. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào
Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế rạp chiếu phim, ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế rạp phim, ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng ghế xem phim như ghế rạp chiếu phim nhập khẩu Hàn Quốc, EVOSeating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin của dự án ghế rạp chiếu phim tại Ramestar Cinemas Hải Dương. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế xem phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.