Dự án ghế rạp chiếu phim tại Lotte Cinema Phan Rang Ninh Thuận

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã bàn giao hoàn thiện cho chủ đầu tư dự án ghế rạp chiếu phim tại Lotte Cinema Phan Rang Ninh Thuận. Chúng tôi đã đích thân nhập khẩu 420 chiếc ghế xem phim HS1070D từ Hàn Quốc về Việt Nam. Sau đó lại từ công ty nội thất GSC Việt Nam vận chuyến đến mặt bằng thi công ở Bình Thuận. Rồi lại tiếp tục công việc bố trí – sắp xếp – lắp đặt toàn bộ ghế ngồi. Trước khi “hái quả ngọt”, chúng tôi đã có một quá trình dài, gian nan để thực hiện dự án.

Hãy điểm lại quá trình và thành quả dự án lắp đặt ghế rạp chiếu phim đã đạt được trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án ghế rạp chiếu phim tại Lotte Cinema Phan Rang Ninh Thuận

Lotte Cinema Phan Rang Ninh Thuận
Lotte Cinema Phan Rang Ninh Thuận
 • Tên dự án: Rạp chiếu phim Lotte Cinema Phan Rang.
 • Ví trí địa lý thực hiện: Lầu 3 Vincom Ninh Thuận, 122 đường 16/4, TP.Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
 • Đơn vị thi công: Nội thất GSC Việt Nam.
 • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu Hàn Quốc HS1070D.
 • Số lượng: 420 ghế ngồi.
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 1/2019.

Giới thiệu ghế xem phim HS1070D nhập khẩu Hàn Quốc

Ghế rạp chiếu phim HS1070D
Ghế rạp chiếu phim HS1070D
 • Ghế nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc với tiêu chuẩn chất lượng và công nghệ cao.
 • Khung ghế là loại khung thép sơn tĩnh điện chống ăn mòn, mối mọt hay hoen rỉ.
 • Đệm ghế làm bằng mút đúc cao cấp bọc vải nỉ chống cháy
 • Ghế có tựa lưng cao đệm êm vừa phải và cần tay để đồ uống đầy đủ thuận tiện. Đệm ngồi có thể gấp lên khi không sử dụng.

Quá trình thi công và thành quả đạt được tại dự án rạp chiếu phim Lotte Cinema Phan Rang

Quá trính thực hiện rạp phim Lotte Cinema Phan Rang Ninh Thuận
Quá trính thực hiện rạp phim Lotte Cinema Phan Rang Ninh Thuận

Sau khi chúng tôi ký hợp đồng với bên chủ đầu tư Lotte Cinema, nội thất GSC Việt Nam đã đặt đơn hàng 420 ghế xem phim HS1070D từ nhà sản xuất có địa chỉ ở Hàn Quốc. Tuy khoảng cách vị trí địa lý giữa hai đất nước khá xa, và bị ảnh hưởng của đại dịch ở thời điểm đó, nhưng hai bên đã làm việc online với nhau rất là hợp tác. Chúng tôi phải luôn được kiểm định chất lượng của từng sản phẩm, trước khi chúng được đóng gói cẩn thận và vận chuyển qua đường hải quan.

Với những thỏa thuận trước đó, xét về thời gian thì tất cả 420 chiếc ghế xem phim đã kịp tiến độ để giao đến công ty nội thất GSC Việt Nam.

Dự án được đầu tư lên đến 420 ghế xem phim HS1070D
Dự án được đầu tư lên đến 420 ghế xem phim HS1070D

Sau khi hàng về đến kho và chuyển lên xe giao hàng của công ty thì cũng là lúc anh lái xe bắt đầu công việc của mình. Với quảng đường từ Hà Nội đến Phan Rang là hơn 1000KM, tuy gian nan và vất vả nhưng với sức trẻ và năng lực của bản thân, các anh lái xe vừa lái vừa huýt sáo bỏ lại trở ngại sau lưng và giữ vững tinh thân thật tỉnh táo, để hàng hóa đến mặt bằng càng sớm càng tốt.

Sau khi ghế đến mặt bằng thi công, cũng là lúc đội thợ lắp đặt bắt đầu “chinh chiến”. Trong bất ký công trình dự án của GSC Việt Nam thực hiện, chúng tôi đều phải tuân thủ nguyên tắc an toàn – thuận thiện. Nghĩa là, tất cả số ghế được lắp đặt đều phải chắc chắn, vững chãi, đế chân bắn cố định xuống sàn. Từ từng hàng ghế đến các dãy ghế được lắp “ngay hàng thẳng lối”, sao cho mọi người trong rạp phim đều có thể thuận thiện di chuyển.

Toàn cảnh rạp chiếu phim tại Lotte Cinema Phan Rang Ninh Thuận
Toàn cảnh rạp chiếu phim tại Lotte Cinema Phan Rang Ninh Thuận

Tại dự án lần này, dựa theo mặt bằng là kiểu bậc thang. Các thợ lắp đặt đã chia ra 3 dãy ghế, với hai lối đi chính ở giữa. Về tổng thể, 420 ghế xem phim được bố trí và lắp đặt khoa học, đẹp mắt. Kết hợp với hệ thống âm thanh và ánh sáng thì GSC Việt Nam mang đến không gian rạp xem phim khang trang, sang trọng.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà nội thất GSC Việt Nam lại được một chủ đầu tư lớn – có tiếng tăm như Lotte Cinema lựa chọn để thi công dự án. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào
Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế rạp chiếu phim, ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường, ghế rạp phim lớn nhất miền Bắc Việt Nam
Showroom ghế hội trường, ghế rạp phim lớn nhất miền Bắc Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế rạp phim, ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng ghế xem phim như ghế rạp chiếu phim nhập khẩu Hàn Quốc, EVOSeating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin của dự án ghế rạp chiếu phim tại Lotte Cinema Phan Rang, Bình Thuận. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế xem phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.