Điểm danh dự án ghế rạp chiếu phim tại miền Bắc của GSC Việt Nam

Tính tới thời điểm hiện đại, nội thất GSC Việt Nam đã “thực chiến” ở hơn 100 dự án ghế rạp chiếu phim trên mọi miền tổ quốc. Từ dự án 500 chỗ ngồi đến dự án hơn 1000 ghế ngồi. Từ công trình sử dụng ghế rạp phim thương hiệu Việt đến công trình sử dụng ghế rạp phim nhập khẩu quốc tế. Chung quy lại, tất cả các dự án đều được thực hiện bởi năng lực và trình độ chuyên môn của của đội ngũ GSC Việt Nam.

Đến nay, GSC Việt Nam đã có dự án lên đến 1000 ghế rạp chiếu phim tại khu vực miền Bắc. Vậy đó là những công trình nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Ngoài mức đầu tư khủng lên đến 180 triệu USD để xây dựng trung tâm thương mại Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Thì rạp phim CGV Cinemas ở đây cũng được đầu tư lên đến hơn 1000 ghế rạp chiếu phim cùng hệ thống âm thanh – ánh sáng – màn chiếu hiện đại bậc nhất.

CGV Cinemas là hệ thống rạp phim số 1 Việt Nam. Vì vậy, khi tìm đơn vị thầu họ đặt ra rất nhiều tiêu chí từ chất lượng sản phẩm, độ uy tín của doanh nghiệp, giá thành hợp lý, khả năng cung cấp sản phẩm cho đến năng lực thi công dự án.

Hơn 15 năm trong ngành nội thất hội trường và rạp phim, “chinh chiến” ở hàng trăm dự án, cùng đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm thì GSC Việt Nam đã tư tin nộp thầu.

Kết quả, vượt qua rất nhiều đối thủ canh tranh “đáng gờm”, nội thất GSC Việt Nam chính thức trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng.

Tổng quan về dự án

 • Tên dự án: Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng.
 • Vị trí địa lý: 10 Võ Nguyên Giáp, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng.
 • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim EVO5609-R và ghế xem phim sweetbox.
 • Số lượng: Hơn 1000 chỗ ghế ngồi.
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Trong dự án, đã sử dụng ghế xem phim có nhãn dán “made in Vietnam” được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Cụ thể là ghế rạp chiếu phim EVO5609-R, đây là sản phẩm được sản xuất bởi Nội Thất EVO với thương hiệu là EVOSeating. Đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường – ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

EVO5609-R được sản xuất từ khung chân thép sơn tĩnh điện, đệm tựa mút đúc bọc nỉ êm và thoải mái, có kèm khay đặt cốc hoặc bỏng ngô rất tiện dụng. Hơn nữa, EVO5609-R có cơ chế ngả ra phía sau một góc nhất định để người ngồi vừa được xem phim vừa có thể thư giãn tốt hơn. Khi người xem phim đứng dậy, đệm tựa ngồi sẽ tự động bật lên tiện lợi.

Quá trình thi công dự án

Với sô lượng lên đến hơn 1000 chỗ ngồi, thì sau khi được sự chấp thuận của bên chủ đầu tư, GSC Việt Nam đã đến tận mặt bằng công trình để đo đạc các thông số kỹ thuật để phục vụ khâu lắp đặt được chuẩn, được khoa học, không bị thiếu hoặc thừa không gian.

Song song với đó, GSC Việt Nam đã làm việc với bên sản xuất ghế xem phim sao cho khi cho ra thành phẩm đều đạt chuẩn và tốc độ sản xuất phải kịp tiến trình.

Về tổng quan, từ khâu sản xuất, vận chuyển hàng đến công trình đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Sau khi những chiếc ghế rạp phim được vận chuyển đến mặt bằng dự án. Khâu quan trọng chính là lắp đặt chúng, thì dựa vào những thông số kỹ thuật đã đo đạc lần trước. Các thợ đã lắp đặt theo kiểu bậc thang, điều này giúp những người ngồi ở vị trí hàng sau vẫn có thể xem rõ trọn bộ phim. Các thợ lắp đặt đã chia ra lắp thành 3 dãy chính với 2 đường đi ở giữa tạo nên sự thuận lợi trong việc  di chuyển.

Những chiếc ghế màu xám được lắp ở các hàng ghế đầu, những chiếc ghế hạng VIP màu đỏ thì được lắp nối sau các hàng ghế màu xám. Những chiếc ghế dành cho các cặp đôi (ghế xem phim sweetbox) thì được lắp ở các hàng ghế cuối. Tất cả số ghế đều được phân chia, sắp xếp rõ ràng ghế hạng nào thì lắp ở vị trí ấy.

Tổng quan dự án tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Tổng quan dự án tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Sau khi dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng hoàn thành. Nội thất GSC Việt Nam đã dành được nhiều lời đánh giá, khen ngợi từ phía bên chủ đầu tư.

Dự án 500 ghế rạp chiếu phim tại Lotte Cinema Kosmo Tây Hồ

Dự án 500 ghế rạp chiếu phim tại Lotte Cinema Kosmo Tây Hồ
Dự án 500 ghế rạp chiếu phim tại Lotte Cinema Kosmo Tây Hồ

Tiếp nối danh sách các dự án ghế rạp chiếu phim tại miền Bắc chính là dự án tại Lotte Cinema Kosmo Tây Hồ. Trong dự án lần này đã vừa thể hiện năng lực thi công vừa thể hiện năng lực nhập khẩu ghế rạp phim từ nước ngoài của chúng tôi.

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Ghế rạp chiếu phim rạp Lotte Cinema Kosmo Tây Hồ.
 • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu Hàn Quốc HY1070D.
 • Số lượng: 500 chiếc
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 3/2020
500 ghế rạp chiếu phim nhập khẩu tại Lotte Cinema Kosmo Tây Hồ
500 ghế rạp chiếu phim nhập khẩu tại Lotte Cinema Kosmo Tây Hồ

Tại dự án đã sử dụng ghế rạp phim nhập khẩu HY1070D thương hiệu của Hanyoo Hàn Quốc. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, đệm tựa dùng mút đúc bọc nỉ, có hai khay để đặt cốc hoặc bỏng ngô tiện dụng. Đệm tựa ngồi tự động bật lên khi người dùng đứng dạy.

Trong công trình, đã lắp đặt theo kiểu bậc thang. Những chiếc ghế rạp phim có hai tông màu chính là màu đỏ và màu đen, ngoài ghế dạng đơn thì những chiếc ghế xem phim sweetbox được lắp ở vị trí hàng ghế cuối.

Toàn cảnh Lotte Cinema Kosmo Tây Hồ
Toàn cảnh Lotte Cinema Kosmo Tây Hồ

Dự án được hoàn thành vào tháng 3 năm 2020, bên chủ đầu tư đã dành những lời đánh giá “có cánh” cho bên nội thất GSC Việt Nam.

Dự án 500 ghế rạp chiếu phim tại Beta Cinemas Lê Văn Thiêm Hà Nội

Dự án 200 ghế rạp chiếu phim tại Beta Lê Văn Thiêm
Dự án 500 ghế rạp chiếu phim tại Beta Lê Văn Thiêm

Beta Cinemas là khách hàng thân thiết của nội thất GSC Việt Nam. Cụ thể, như dự án Beta Thái Nguyên, Beta Bắc Giang, đặc biệt là dự Beta Lê Văn Thiêm.

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Dự án ghế rạp chiếu phim Beta Thanh Xuân
 • Vị trí địa lý thực hiện: Tầng hầm B1, tòa nhà Golden West, 2 P. Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim EVO5601
 • Số lượng: Gần 100 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 2 năm 2017
200 ghế rạp chiếu phim EVO5601
200 ghế rạp chiếu phim EVO5601

Mẫu ghế được sử dụng ở dự án cũng là sản phẩm thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO. Cụ thể, ghế rạp phim EVO5601 được sản xuất tại Việt Nam  mang nhãn dán “made in Vietnam”. Sản phẩm được khung chân được làm từ thép sơn tĩnh điện bền bỉ, đệm tựa mút đúc bọc nỉ, khuôn mẫu độc quyền của EVOSeating. Ghế có khay đặt cốc hoặc bỏng ngô tiện dụng, người ngồi khi đứng dậy thì đệm tựa ngồi sẽ tự động bật lên khá tiện lợi.

Toàn cảnh Beta Lê Văn Thiêm
Toàn cảnh Beta Lê Văn Thiêm

Ngoài EVO5601 thì trong rạp cũng lắp thêm ghế xem phim tình nhân EVO1502A cũng của thương hiệu EVOSeating. Nhìn tổng quan, 500 ghế xem phim kết hợp với hệ thống âm thanh – ánh sáng đã tạo nên một phòng chiếu phim đẳng cấp, hiện đại và sang trọng.

Dự án 500 ghế xem phim tại Pixel Cinemas Thái Nguyên

Dự án tại rạp chiếu phim Pixcel Cinema Thái Nguyên
Dự án tại rạp chiếu phim Pixcel Cinema Thái Nguyên

Được sự chấp thuận của bên chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam chính thức trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt ghế rạp chiếu phim tại Pixel Cinemas Thái Nguyên. Điều đặc biệt trong dự án, chính là bên chủ đầu tư đã ủng hộ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Cụ thể, mẫu ghế được sử dụng trong công trình chính là EVO5609R của Nội Thất EVO.

Tổng quản chung về dự án

 • Tên dự án: Hoàn thiện dự án ghế rạp phim cho rạp Pixel Cinema Thái Nguyên
 • Địa chỉ: Trung tâm thương mại Tecco Elite City – Thái Nguyên
 • Số lượng: 500 ghế
 • Model: EVO5609R

Công trình Pixel Thái Nguyên đã sử dụng mẫu ghế xem phim cao cấp nhất của EVOSeating, kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn chiếu tân tiến hiện đại.

Dựa vào địa hình mặt bằng có sẵn, đội ngũ thợ lắp đặt GSC Việt Nam đã lắp theo kiểu bậc thang. Mỗi chiếc ghế đều được lắp đặt cẩn thận, tỉ mẻ và đẹp mắt. Không ngại khó khăn, gian khổ, đội thợ đã lắp xong trong khoảng thời gian ngắn để vừa kịp khai chương rạp phim.

Nội thất GSC Việt Nam đơn vị cung cấp và thi công dự án ghế rạp phim trên 1000 chỗ

Tại sao nên đến showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam
Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “thực chiến” ở những dự án từ quy mô 200 ghế lên đến trên 1000 ghế rạp phim ngồi từ khắp các vùng miền của Tổ quốc.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là:

 • Rạp chiếu phim Beta Tân Uyên. Bình Dương.
 • Pixcel Cinema Thái Nguyên.
 • Touch Cinema Gia Lai.
 • Beta Lê Văn Thiêm.
 • Lotte Cinema Thanh Hóa.
 • Lotte Cinema Nha Trang.
 • Lotte Cinema Phan Rang, Bình Thuận.
 • Lotte Cinema Kosmo Tây Hồ.
 • Lotte Cinema Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh.

Và nhiều dự án khác nữa.

Đến nay, nội thất GSC Việt Nam cũng là doanh nghiệp nội thất sở hữu showroom ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim lớn nhất miền Bắc. Hằng tháng, có hàng trăm khách hàng từ mọi miền tổ quốc đổ về trải nghiệm sản phẩm tại nơi đây.

Dự án ghế rạp chiếu phim 700 chỗ ngồi tại Lotte Cinema Thanh Hóa
Dự án ghế rạp chiếu phim 700 chỗ ngồi tại Lotte Cinema Thanh Hóa
Dự án tại nhà hát OPERA HOUSE Đà Lạt
Dự án tại nhà hát OPERA HOUSE Đà Lạt

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của các dự án ghế rạp chiếu phim tại khu vực miền Bắc do GSC Việt Nam thực hiện. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế rạp phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.