Dự án ghế rạp chiếu phim tại TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau

Vào tháng 9 năm 2016, nội thất GSC Việt Nam chính thức bàn giao hoàn thiện dự án ghế rạp chiếu phim cho chủ đầu tư là Trung tâm thương mại Cửu Long Plaza Cà Mau. Công trình có quy mô đầu tư lên đến 56 chiếc ghế xem phim EVO5602 thương hiệu EVOSeating.

Hãy cùng điểm lại quá trình và những thành quả dự án đã đạt được ở trong bài viết này nhé.

Tổng quan chung về dự án rạp phim

Dự án ghế rạp chiếu phim tại TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau 56 ghế
Dự án ghế rạp chiếu phim tại TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau 56 ghế
 • Tên dự án: Dự án ghế rạp chiếu phim tại Trung tâm thương mại Cửu Long Plaza Cà Mau.
 • Vị trí địa lý thực hiện: Quản Lộ – Phụng Hiệp, Tân Thành, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.
 • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim EVO5602
 • Số lượng: 56 ghế
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 9 năm 2016

Giới thiệu về chủ đầu từ – TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau

TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau
TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau

Trung tâm thương mại Cửu Long Plaza là trung tâm thương mại và cao ốc có tổng diện tích sử dụng là 9.942 m2, được chia làm 3 khu vực bao gồm khu vực siêu thị, nhà hàng. Văn phòng cho thuê, khu vực nhà hàng,…

Bên cạnh Cửu Long Plaza, một khu triển lãm ngoài trời rộng khoảng 6,26 ha cũng đã được hoàn thiện với tổng vốn đầu tư khoảng 40 tỷ đồng.

Tổ hợp trung tâm thương mại có tổng diện tích 9,07 ha gồm các hạng mục công trình là Cửu Long Plaza, khu triển lãm và các tiện ích hạ tầng khác như công viên, cây xanh và các công trình phục vụ phát triển kinh doanh, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa.

Đặc biệt TTTM Cửa Long Plaza Cà Mau tiếp tục mở rộng chuỗi hoạt động kinh doanh với rạp chiếu phim đạt chuẩn quốc tế. Bên chủ đầu tư đã chọn nội thất GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt ghế rạp chiếu phim với tổng số ngồi hơn 50 chỗ ngồi.

Tuy vị trí địa lý cách xa Cà Mau, nhưng điều đấy không làm khó được chúng tôi. Sau khi nhận được quyết định chính thức từ chủ đầu tư, GSC Việt Nam đã khẩn trương cung ứng đủ sản phẩm, vận chuyển đúng tiến độ, thợ lắp đặt sẵn sàng “trinh chiến”,…

Giới thiệu ghế rạp chiếu phim EVO5602

Sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh bên nội thất GSC Việt Nam thì cuối cùng. Phía bên chủ dự án đã quyết định đầu tư 56 chiếc ghế xem phim EVO5602 để đưa vào sử dụng trong rạp.

Ghế rạp chiếu phim EVO5602 thương hiệu EVOSeating được sản xuất trong nhà máy đạt chứng nhận IS 9001:2015 của Công ty TNHH Nội Thất EVO. Sản phẩm “made in Vietnam” được thiết kế đẹp mắt, đơn giản có khay đặt cốc tiện dụng. Những ưu điểm vượt trội của ghế rạp chiếu phim EVO5602:

Ghế hội trường EVO5602
Ghế hội trường EVO5602
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
 • Tay nhựa có nơi đựng cốc, bọc nỉ trang trí.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Quá trình thi công dự án ghế rạp chiếu phim tại TTTM Plaza Cà Mau

Quá trình thi công dự án ghế rạp chiếu phim
Quá trình thi công dự án ghế rạp chiếu phim

Sau khi khâu sản xuất, giao hàng đến mặt bằng dự án thì đội ngũ thợ lắp đặt của GSC Việt Nam bắt đầu vào công việc chính của mình. Tại đây, công trình đã được lắp đặt theo tiêu chuẩn rạp phim quốc gia. Cụ thể, với số lượng 56 chiếc ghế rạp phim EVO5602, đội ngũ thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã bố trí sắp xếp theo kiểu bậc thang với 1 lối đi chính.

Rạp phim TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau có hệ thống âm thanh, ánh sáng đỉnh
Rạp phim TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau có hệ thống âm thanh, ánh sáng đỉnh

Đồng thời, toàn bộ phần đế chân của 56 chiếc ghế được bắt vít xuống sàn theo tiêu chuẩn.  Với cách sắp xếp, lắp đặt khoa học và thông minh kết hợp với hệ thống âm thanh – ánh sáng đã mang lại môt phòng chiếu phim đẳng cấp, hiện đại. Rất vui, khi bàn giao xong cho chủ đầu tư thì họ đã dành nhiều lời đánh giá tích cực cho GSC Việt Nam.

Toàn cảnh rạp phim tại TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau
Toàn cảnh rạp phim tại TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà nội thất GSC Việt Nam lại được một chủ đầu tư lớn – có tiếng tăm như TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau lựa chọn để thi công dự án. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế rạp chiếu phim như Hòa Phát, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế rạp chiếu phim, ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế rạp phim, ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng ghế xem phim như ghế rạp chiếu phim nhập khẩu Hàn Quốc, EVOSeating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin của dự án ghế rạp chiếu phim tại TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế xem phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.