Điểm danh dự án ghế rạp phim tại Beta Cinemas của GSC Việt Nam

Nội thất GSC Việt Nam không chỉ trúng thầu những dự án ghế rạp chiếu phim trên 700 chỗ ngồi tại hệ thống rạp Lotte Cinema. Tại Beta Cinemas, GSC Việt Nam cũng đã có những dự án thi công lắp đặt hơn 200 ghế rạp phim ở đây.

Được góp công một phần nhỏ để xây dựng nên những công trình phục vụ nhu cầu giải trí của người dân Việt Nam là niềm tự hào của chúng tôi. Hãy cùng điểm lại những dự án ghế rạp phim tại Beta Cinemas do GSC cung cấp và thi công lắp đặt ghế trong bài viết này nhé.

Dự án tại Beta Bắc Giang

Dự án tại Beta Bắc Giang
Dự án tại Beta Bắc Giang

Nếu trước kia Bắc Giang nổi với với thành cổ Xương Giang, công viên Hoàng Hoa Thám. Thì ngày nay, Bắc Giang trở nên nhộn dịp, sầm uốt hơn vì có thêm một địa điểm vui chơi nổi tiếng nữa đó chính là rạp chiếu phim Beta Bắc Giang.

Không có lý do gì mà Beta Bắc Giang không chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công lắp đặt ghế lần này. Bởi trước đó, GSC đã có rất nhiều dự án hội trường, văn  phòng ở thành phố Bắc Giang và nhận được sự đánh giá cao từ phía bên chủ đầu tư.

Vì vậy, dù ở bất cứ dự án nào chúng tôi cũng làm việc bằng năng lực tích lũy của hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất và thực chiến ở rất nhiều công trình trên mọi miền tổ quốc.

Thông tin dự án rạp phim

 • Tên dự án: Dự án ghế rạp chiếu phim Beta Bắc Giang
 • Vị trí địa lý thực hiện: Tầng 4, siêu thị Co.opmart Bắc Giang (Số 51 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang).
 • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu
 • Số lượng: 168 ghế
 • Ngày hoàn thành: Tháng 11/2017
200 Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu
200 Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu

Điểm nổi bật của dự án lần này chính là sử dụng ghế rạp chiếu phim quốc tế do chính GSC Việt Nam đảm nhiệm khâu nhập khẩu – cung cấp – lắp đặt. Ghế ngồi có đệm tựa bằng mút đúc, tạo sự êm ái cho người xem phim. Khung chân thép sơn tĩnh điện, đế chân bắn vít xuống sàn chắc chắn, vì vậy dù ở địa hình dạng bậc thang nhưng người ngồi vẫn cảm thấy an toàn, vững chãi cao. Đặc biệt, phần tay có kèm khay đặt cốc nước hoặc bỏng ngô rất tiện dụng.

Toàn cảnh rạp chiếu phim Beta Bắc Giang
Toàn cảnh rạp chiếu phim Beta Bắc Giang

Điểm nổi bật thứ hai chính là với số lượng ghế ngồi lên đến 168 chiếc. Nhưng đội thợ của GSC Việt Nam đã hoàn thành lắp đặt chỉ vẻn vẹn trong vòng 3 ngày. Dự án đã hoàn thành sớm hơn dự kiến, không uổng công nội thất GSC Việt Nam đi với quãng đường từ Hà Nội lên Bắc Giang 72KM. Sau khi bàn giao hoàn thiện cho chủ đầu tư, chúng tôi đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ khía cạnh năng lực đến chuyên môn.

Dự án 200 ghế rạp chiếu phim tại Beta Lê Văn Thiêm

Dự án 200 ghế rạp chiếu phim tại Beta Lê Văn Thiêm
Dự án 200 ghế rạp chiếu phim tại Beta Lê Văn Thiêm

Lê Văn Thiêm – Hà Nội là một khu phố nhộn dịp, sầm uất cả ngày lẫn đêm của Hà Thành và trở nên nhộn dịp hơn khi Beta Cinema bắt đầu. Trước những yêu cầu “gắt gao” từ chủ đầu tư về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, thợ lắp đặt, thời gian hoàn thiện. Bằng chính năng lực hiện có cộng với kinh nghiệm thực chiến hơn 15 năm qua, Nội thất GSC Việt Nam vẫn “quyết tâm” nộp hồ sơ thầu vào đây. Cuối cùng, thành quả đã được đáp lại khi chủ đầu tư bên Beta Lê Văn Thiêm đã chọn nội thất GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt ghế rạp chiếu phim.

Thông tin dự án rạp phim

 • Tên dự án: Dự án ghế rạp chiếu phim Beta Thanh Xuân
 • Vị trí địa lý thực hiện: Tầng hầm B1, tòa nhà Golden West, 2 P. Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim EVO5601
 • Số lượng: Gần 100 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 2 năm 2017
200 ghế rạp chiếu phim EVO5601
200 ghế rạp chiếu phim EVO5601

Điều đáng quan tâm nhất ở dự án lần này chính là sử dụng mẫu ghế rạp phim thương hiệu Việt, sản xuất ở trong nước “made in Vietnam”. Cụ thể, ghế rạp phim EVO5601 là sản phẩm của Nội Thất EVO với thương hiệu EVOSeating. EVO5601 được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của EVO ở Hà Đông, Hà Nội. Đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Khi nhắc đến EVO5601 là đang nói đến loại ghế có đệm tựa mút đúc nguyên khối bọc nỉ có các đường nét trang trí tinh tế, làm cho người ngồi có cảm giác êm và thoải mái, dễ chịu. Khung chân làm bằng thép sơn tinh điện màu đên, ốp tựa lưng và đệm ngồi làm bằng nhựa PP thân thiện môi trường. Hơn nữa, ghế có khay đặt cốc hoặc bỏng ngô rất tiện dụng dành cho người xem phim.

Toàn cảnh Beta Lê Văn Thiêm
Toàn cảnh Beta Lê Văn Thiêm

Khâu thi công lắp đặt được diễn ra suôn sẻ vì đội thợ lắp đặt chuyên môn cao, không kể ngày đêm vẫn làm việc hăng say, vừa làm vừa bật nhạc vinahouse cho không khí làm việc thêm vui tươi và yêu đời.

Dự án 200 ghế rạp phim tại Beta Tân Uyên Bình Dương

Dự án 200 ghế rạp phim tại Beta Tân Uyên Bình Dương
Dự án 200 ghế rạp phim tại Beta Tân Uyên Bình Dương

Ngoài các dự án Beta Cinemas ở miền Bắc, nội thất GSC Việt Nam không ngại đường xá xa xôi bay từ Hà Nội đến khu vực miền Trung để thực hiện dự án rạp phim Beta Tân Uyên Bình Dương.

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Dự án ghế rạp chiếu phim Beta Tân Uyên Bình Dương
 • Vị trí địa lý thực hiện: TTTM Biconsi, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương.
 • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim EVO5609-R và EVO1502A
 • Số lượng: Hơn 100 ghế ngồi
 • Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần GSC Việt Nam
200 ghế rạp phim EVO5609 R
200 ghế rạp phim EVO5609 R

Beta Tân Uyên tiếp tục ủng hộ phong trào “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Cụ thể là ghế chiếu rạp phim EVO5609-R thương hiệu EVOSeating. Điểm thu hút ở dòng ghế này chính là có khả năng ngả ra phía sau một góc cố định. Giúp người ngồi cảm thấy thoải mái và thư giản khi xem phim.

Sau khi trúng thầu dự án Beta Tân Uyên Bình Dương, chúng tôi đã đến tận nơi để đo đạc các thông số kỹ thuật của mặt bằng, điều kiền giúp việc sắp xếp các chỗ ghế ngồi khoa học, đẹp mắt.

Điểm danh dự án ghế rạp phim tại Beta Cinemas của GSC Việt Nam
Điểm danh dự án ghế rạp phim tại Beta Cinemas của GSC Việt Nam

Tiếp đến là làm việc với nhà sản xuất ghế rạp phim để đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm. Sau khi ngày nắng đêm mưa vận chuyển hàng hóa đến mặt bằng thi công. Các “chú ông chăm chỉ” thợ lắp đặt dựa vào các thông số kỹ thuật đã đo đã ở lần trước để thực hiện khâu lắp đặt.

Nội thất GSC Việt Nam đảm nhiệm thi công dự án ghế rạp phim trên 700 chỗ ngồi

Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam
Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “thực chiến” ở những dự án ghế rạp phim từ quy mô 200 ghế lên đến gần 700 ghế rạp phim ngồi từ khắp các vùng miền của Tổ quốc.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là:

 • Rạp chiếu phim Beta Tân Uyên. Bình Dương.
 • Pixcel Cinema Thái Nguyên.
 • Touch Cinema Gia Lai.
 • Beta Lê Văn Thiêm.
 • Lotte Cinema Thanh Hóa.
 • Lotte Cinema Nha Trang.
 • Lotte Cinema Phan Rang, Bình Thuận.
 • Lotte Cinema Kosmo Tây Hồ.
 • Lotte Cinema Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh.

Và nhiều dự án khác nữa.

Dự án ghế rạp chiếu phim 700 chỗ ngồi tại Lotte Cinema Thanh Hóa
Dự án ghế rạp chiếu phim 700 chỗ ngồi tại Lotte Cinema Thanh Hóa

Đến nay, nội thất GSC Việt Nam cũng là doanh nghiệp nội thất sở hữu showroom ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim lớn nhất miền Bắc. Hằng tháng, có hàng trăm khách hàng từ mọi miền tổ quốc đổ về trải nghiệm sản phẩm tại nơi đây.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của các dự án ghế rạp chiếu phim trên 700 chỗ ngồi do GSC Việt Nam thực hiện. Quý anh chị có dự án rạp phim và cần được cung cấp – lắp đặt ghế rạp chiếu phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.