Dự án hội trường cho UBND huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc

Ủy ban Nhân dân huyện Tam Đảo là cơ quan của Hội đồng nhân dân huyện, đồng thời là cơ quan hành chính nhà nước ở huyện, đặt dưới sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp của Ủy ban Nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

 width= 

Dự án ghế hội trường tại UBND huyện Tam Đảo do chúng tôi đảm nhiệm với hai hạng mục chính: Cung cấp ghế hội trường và thi công lắp đặt ghế hội trường dòng EVO6602 của thương hiệu EVOSeating.

Thông tin chung dự án

Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại UBND huyện Tam Đảo

Địa điểm thi công: QL2B, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Mẫu ghế: Ghế hội trường EVO6602

Số lượng: 290 chiếc

Xuất xứ: EVOSeating

Thi công: GSC Việt Nam

Thời gian hoàn thành: Tháng 12/2019

Được thành lập từ năm 2006, đến nay nội thất GSC Việt Nam đã có gần 20 năm kinh nghiệm “trinh chiến” trong lĩnh vực nội thất hội trường và mang đến cho khách hàng những thành quả tuyệt vời sau mỗi dự án.

Giới thiệu ghế hội trường EVO6602

Mô tả:

Ghế hội trường EVO6602 là mẫu ghế có kiểu dáng hiện đại, kết cấu vững chắc, hình thức đẹp mắt giúp cho không gian của hội trường trở trang trọng. 

  width=

– Ghế có khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
– Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu có bảng màu kèm theo cho khách hàng lựa chọn
– Ốp đệm tựa và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
– Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.

– Đệm ngồi có thể lật lên khi không sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

  width=

Qúa trình thực hiện dự án

Trong dự án lần này, số lượng 290 ghế hội trường lấy tông màu đỏ làm chủ đạo. Thợ lắp đặt đã chia thành 3 dãy chính với hai lối đi.

  width=

Với cách bố trí lắp đặt gọn gàng và khoa học giúp tận dụng được tối đa diện tích, thuận thiện để di chuyển trong hội trường.

  width=

Ngoài những chiếc ghế do nội thất GSC Việt Nam cung cấp, trong dự án lần này chúng tôi còn bổ sung cung cấp thêm bàn hội trường đặt ở hàng ghế đầu dành cho đại biểu, khách mời quan trọng.

  width=

Công trình khi hoàn thiện

 width=

Vẻ đẹp sang trọng ở mọi góc nhìn

 width=

Dự án hoàn thiện đúng tiến độ và đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ, chất lượng khiến cho đơn vị đối tác rất hài lòng. Đây cũng chính là động lực giúp chúng tôi cố gắng không ngừng mỗi ngày. Đặt ra cho mình những mục tiêu và hoài bão lớn hơn nữa để có thể phủ sóng thương hiệu của mình trên cả nước và vươn ra thế giới.

Mọi nhu cầu về ghế hội trường của quý khách hàng có thể gửi gắm cho chúng tôi. GSC Việt Nam sẽ tư vấn, hỗ trợ, thi công và trao lại cho quý khách những thành quả xứng đáng.