Dự án hội trường tại Học viện Kỹ thuật Mật Mã

Tâm điểm của dự án hội trường tại Học viện Kỹ thuật Mật Mã chính là toàn bộ 450 chiếc ghế hội trường được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Trong đó, nội thất GSC Việt Nam thực hiện công việc nhập khẩu, cung cấp và thi công lắp đặt ghế ngồi bên trong công trình.

Thông tin dự án

  • Tên công trình: Phòng hội trường Học viện Kỹ thuật Mật Mã
  • Vị trí địa lý thực hiện: 141 Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Model ghế: Ghế hội trường HY1034D
  • Số lượng: 450 ghế
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 7 năm 2020
Ghế hội trường Hanyoo HY1034D
Ghế hội trường Hanyoo HY1034D

Trước khi đi vào thi công dự án, hai bên đã có nhiều cuộc gặp trực tiếp để thương thảo về dòng ghế sẽ đưa vào sử dụng bên trong hội trường sau này. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Thì phía bên chủ đầu tư đã quyết định chọn ghế hội trường HY1034D thương hiệu Hanyoo.

Ghế hội trường HY1034D được chúng tôi nhập khẩu từ bên Hàn Quốc về nước. Kiểu dáng thiết kế sang trọng, đệm tựa mút đúc êm ái, khung chân làm bằng thép sơn tĩnh điện màu đen vững chãi.

Quá trình thi công

Quá trình thi công dự án tại HV Kỹ Thuật Mật Mã
Quá trình thi công dự án tại HV Kỹ Thuật Mật Mã
Công trình lắp đặt 450 ghế nhập khẩu Hàn Quốc Hanyoo
Công trình lắp đặt 450 ghế nhập khẩu Hàn Quốc Hanyoo

Sau khi những chiếc ghế nhập khẩu Hàn Quốc HY1034D về đến mặt bằng thi công. Đội thợ lắp đặt của GSC Việt Nam bắt đầu bắt tay vào công việc chính. Toàn bộ 450 ghế nhập khẩu được bố trí – sắp xếp thành 2 dãy chính, cộng thêm 1 dãy ở tầng thứ hai. Hàng nào ra hàng đó đều “ngay hàng thẳng lối”. Phần để chân của các ghế hội trường được bắt vít xuống sàn tiêu chuẩn, đảo bảo tính an toàn và vững chãi.

Toàn cảnh hội trường của Học viện Kỹ Thuật Mật Mã
Toàn cảnh hội trường của Học viện Kỹ Thuật Mật Mã

Sau khi bàn giao cho bên chủ đầu tư, họ đã đánh giá cao năng lực thi công, trình độ chuyển môn cao của đội thợ GSC Việt Nam.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Toàn cảnh hội trường Lào
Toàn cảnh hội trường Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại hội trường Học viện Kỹ Thuật Mật Mã. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: gscvietnam@gmail.com