Điểm danh dự án hội trường trên 1000 ghế của nội thất GSC Việt Nam

Vượt qua rất nhiều doanh nghiệp khác cùng ngành. Nội thất GSC Việt Nam vinh dự là đơn vị có năng lực cung cấp và thi công lắp đặt dự án hội trường trên 1000 ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim. Góp phần gây dựng sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung. Bài viết này sẽ điểm lại các dự án hội trường trên 1000 ghế của GSC Việt Nam.

Dự án 1132 ghế hội trường tại trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Với số lượng ghế hội trường lên đến 1032 chỗ ngồi. Hội trường tại trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh xác lập kỷ lục Việt Nam là một trong những phòng hội trường có số ghế nhiều nhiều nhất Việt Nam. Nội thất GSC Việt Nam cũng mang tiếng “thơm lây lừng lãy” khi là đơn vị cung cấp sản phẩm và thi công lắp đặt.

Thông tin chung về công trình

 • Tên dự án: Dự án 1132 ghế hội trường tại trường Đại học HUTECH TP. HCM
 • Địa điểm thi công: 475 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Mẫu ghế: EVO6601
 • Số lượng: 1132 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 10 năm 2017.
Ghế hội trường EVO6601
Ghế hội trường EVO6601

Để trúng được gói thầu này, GSC Việt Nam đã “vất vả” đảm phán với bên chủ dự án. Họ yêu cầu nhiều điều kiện như hoàn thành cấp tốc, thợ lắp đặt năng lực cao, tinh thần làm việc chuyên nghiệp,…Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề GSC Việt Nam tự tin đáp ứng tốt các điều kiện của bên họ.

Đặc biệt, dự án đã sử dụng ghế hội trường được sản xuất trong nước đó là mẫu ghế EVO6601 thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO. Tự hào là sản phẩm “made in Vietnam” với thiết kế đẹp mắt, hiện đại.

Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH

Ghế hội trường EVO6601 sử dụng khung thép sơn tĩnh điện màu đen. Đệm tựa lưng và đệm ngồi sử dụng mút đúc lạnh bọc vải êm và thoái mái. Hơn nữa, sản phẩm sử dụng khuôn độc quyền của Nội Thất EVO. Hiện nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu Việt Nam.

Quá trình thi công dự án

Dự án trên 1000 nhận được đánh giá tích cực
Dự án trên 1000 nhận được đánh giá tích cực

Trong quá trình thi công dự án, các thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã ngày đêm làm việc không ngại gian khổ, để cấp tốc hoàn thành dự án trong thời gian ngắn. Cuối cùng, những giọt mồ hôi rơi, những dấu chân in đậm của các anh thợ GSC Việt Nam đã hái được quả ngọt, khi dự án chính thức hoàn vào tháng 7 năm 2021.

Phía bên chủ đầu tư đã dành những lời đánh giá “có cánh” cho GSC Việt Nam, đồng thời đã đánh giá cao năng lực thi công lên đến hơn 1000 ghế hội trường.

Dự án trên 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

 • Tên dự án: Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng.
 • Vị trí địa lý: 10 Võ Nguyên Giáp, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng.
 • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim EVO5609-R và ghế xem phim sweetbox.
 • Số lượng: Trên 1000 chỗ ghế ngồi.
 • Thời gian hoàn thành: Năm 2021.
Ghế rạp phim EVO5609R
Ghế rạp phim EVO5609R

Quá trình thi công dự án

Với sô lượng lên đến hơn 1000 chỗ ngồi, thì sau khi được sự chấp thuận của bên chủ đầu tư, GSC Việt Nam đã đến tận mặt bằng công trình để đo đạc các thông số kỹ thuật để phục vụ khâu lắp đặt được chuẩn, được khoa học, không bị thiếu hoặc thừa không gian.

Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Song song với đó, GSC Việt Nam đã làm việc với bên sản xuất ghế xem phim là Nội Thất EVO, để bảo đảm sản phẩm được sản xuất ra đều chất lượng cao và đạt chuẩn, cùng với đó là tốc độ sản xuất phải kịp tiến trình.

Về tổng quan, từ khâu sản xuất, vận chuyển hàng đến công trình đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Sau khi những chiếc ghế rạp phim được vận chuyển đến mặt bằng dự án. Khâu quan trọng chính là lắp đặt chúng, thì dựa vào những thông số kỹ thuật đã đo đạc lần trước. Các thợ đã lắp đặt theo kiểu bậc thang, điều này giúp những người ngồi ở vị trí hàng sau vẫn có thể xem rõ trọn bộ phim. Các thợ lắp đặt đã chia ra lắp thành 3 dãy chính với 2 đường đi ở giữa tạo nên sự thuận lợi trong việc  di chuyển.

Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
CGV Aeon Mall Hải Phòng

Những chiếc ghế màu xám được lắp ở các hàng ghế đầu, những chiếc ghế hạng VIP màu đỏ thì được lắp nối sau các hàng ghế màu xám. Những chiếc ghế dành cho các cặp đôi (ghế xem phim sweetbox) thì được lắp ở các hàng ghế cuối. Tất cả số ghế đều được phân chia, sắp xếp rõ ràng ghế hạng nào thì lắp ở vị trí ấy.

Ghế đôi CGV
Ghế đôi CGV

Điều đặc biệt chỉ có ở GSC Việt Nam chính là đội ngũ thợ của GSC Việt Nam không chỉ có năng lực chuyên môn cao trong khâu lắp đặt sản phẩm. Mà còn có tinh thần làm việc trách nhiệm cao, không ngại khó khăn, những giọt mồ hôi rơi ướt áo cũng không cản trở được tiến trình làm việc để cho kịp tiến độ bàn giao.

Sau khi dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng hoàn thành. Nội thất GSC Việt Nam đã dành được nhiều lời đánh giá, khen ngợi từ phía bên chủ đầu tư.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà nội thất GSC Việt Nam lại trúng các gói thầu công trình trên 1000 ghế. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Năng lực thi công công trình trên 1000 ghế

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Bài viết trên đây đã điểm lại dự án hội trường trên 1000 ghế do nội thất GSC Việt Nam cung cấp và thi công lắp đặt. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.